10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua (Phần 1)

Là thể loại game được yêu thích hiện nay, MOBA luôn chiếm được cảm tình của các game thủ bởi cách chơi đặt rất nặng chiến thuật và đồng đội. Cùng gamechoios.net điểm qua 10 tựa game MOBA xuất sắc nhất mọi thời đại nhé!

GodGames

Tham gia vào GodGames, bạn có nhiệm vụ xây dựng một đội quân đại diện cho Đức Chúa Trời bao gồm những ứng cử viên từ anh hùng cho đến quái vật và vô số những sinh vật nổi tiếng hùng mạnh để cai trị thế giới và trở thành người kế vị top đầu trong game.

 10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua

Trong game MOBA này, người chơi sẽ được giả định nắm quyền kiểm soát quân sự tưởng tượng theo chủ đề của riêng họ. Đội quân của người chơi sẽ bao gồm nhiều chủng loại từ rồng cho tới yêu tinh và cả những chiến binh khác nữa. Do đó, bạn thực sự có khá nhiều việc cần quản lý trong mỗi trận đấu thay vì chỉ lo lắng cho mỗi anh hùng của mình. Người chơi được kiểm soát các cấp bậc khác nhau của anh hùng và các vị thần trong game từ thấp tới cao.

Các trận đấu trong GodGames được giới hạn trong khoảng thời gian 3 phút, nghĩa là người chơi có thể chơi game bất cứ nơi nào và bất cứ lúc nào, miễn là có thể dành ra 3 phút để tham chiến. Điều này cũng có nghĩa là trận đấu được diễn ra với nhịp độ nhanh mà bạn cần tập trung chú ý.

Link download: iOS

Legend of Norland

Legend of Norland là một game mobile kết hợp giữa 2 thể loại cực ăn khách hiện nay là MOBA và ARPG, hứa hẹn đưa người chơi trải nghiệm một cốt truyện sâu sắc và hành động chặt chém ngập màn hình.Hệ thống điều khiển trong game khá thú vị khi cho phép người chơi kiểm soát nhân vật của mình bằng chế độ hai tay hoặc một tay khá dễ dàng. Mang trong mình yếu tố ARPG cuồng bạo, vì thế mà Legend of Norland cũng cho game thủ thi triển những đòn thế combo liên hoàn tương tự những sản phẩm nhập vai khác.

10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua (1)

Trong khi đó, hệ thống nâng cấp trong game cho phép người chơi huấn luyện và trang bị cho các anh hùng để phù hợp nhất với đội hình của mình, và họ chuyển đổi họ qua lại trong trận chiến, tận hưởng các combo điên cuồng. Trận chiến 3vs3 là nơi để bạn thử xem mình liệu có đủ sức để đè bẹp kẻ thù và phá hủy tòa tháp của họ hay không? Bên cạnh đó còn có rất nhiều sự kiện để Ngoài ra còn có rất nhiều sự kiện hàng ngày, hàng tuần chờ bạn từ từ khám phá.

Link download: iOS

Destiny of Thrones

Destiny of Thrones mang tới cho người chơi những hình ảnh 3D vô cùng đẹp mắt mang màu sắc rất giống với MOBA Liên Minh Huyền Thoại đình đám trên PC. Tạo hình nhân vật theo phong cách Tây Du Ký vô cùng ngộ nghĩnh và đáng yêu dễ cuốn hút game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên. Mặc dù mang trong mình lối chơi MOBA quen thuộc thường thấy nhưng Destiny of Thrones vẫn có những ấn tượng riêng mà không phải “dựa hơi” vào các ông lớn trong thể loại MOBA như nhiều người nghĩ.

 10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua (2)

Destiny of Thrones có lối chơi tương đối giống với những game MOBA truyền thống trên PC. Tuy nhiên, do những hạn chế của một tựa game di động nên chắc chắn game mobile này sẽ không thể phức tạp như các MOBA hàng đầu trên PC hiện nay. Người chơi sẽ có thể chọn một trong những vị trí đi đường quen thuộc như hỗ trợ, tanker, đi rừng…Sẽ có hơn 40 nhân vật dựa trên cốt truyện thần thoại giàu tính nhân văn để người chơi dần mở khóa và lựa chọn chiến đấu.

Mỗi tướng có 4 kỹ năng và 2 phép bổ trợ, điều này khá giống với Liên Minh Huyền Thoại trên máy tính. Việc mua đồ trong game khá là quan trọng nó giúp tướng của bạn tăng sức mạnh, mỗi tướng thì lại có một loại đồ phù hợp cho tướng đó, khi mới chơi bạn có thể chưa quen mua đồ nhưng trong Destiny of Thrones có hỗ trợ đồ gợi ý cho tướng đó hoặc bạn cũng có thể sáng tạo ra loại đồ riêng cho mình.

Link download: iOS

Heroes of SoulCraft

Heroes of SoulCraft được thừa hưởng các nhân vật có từ serie game nhập vai SoulCraft của Mobilebits. Game MOBA này có 2 chế độ cho người chơi lựa chọn: tham gia trận đấu 2 vs 2 kéo dài 5 phút hoặc tham gia 4vs4 kéo dài 15 phút. Hiện tại tổng số hero người chơi có thể chọn được là 12 và con số này có thể sẽ tăng lên ở những phiên bản sau. Cũng tương tự với các game MOBA khác, các hero trong Heroes of SoulCraft cũng được chia làm nhiều dạng như cận chiến, xạ thủ, pháp sư…

 10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua (3)

Cách chơi của Heroes of SoulCraft cũng khá dễ nắm bắt, người chơi sẽ điều khiển hướng di chuyển của hero bằng cụm điều hướng bên trái màn hình, còn các kỹ năng chiến đấu sẽ được bố trí bên phải. Bản đồ trong game cũng được sắp xếp vị trí rất hợp lý và rõ ràng, thuận tiện cho game thủ nhìn bao quát trận đấu hơn. Nhìn chung, các tính năng chính đều được game hướng dẫn ngay khi mới tham gia, chỉ cần bỏ chút ít thời gian làm quen là người chơi có thể thao tác dễ dàng.

Link download: iOS

League of Immortals

League of Immortals được hình thành dựa trên nội dung tác phẩm Tây Du Ký kinh điển. Qua trò chơi, game thủ sẽ được gặp lại các nhân vật kinh điển, quen thuộc nhưng lại mang trong mình một câu chuyện đã được cải biên, nguồn gốc xuất hiện hoàn toàn khác lạ. Và đặc biệt, bất kể yêu ma hay thần tiên cũng sẽ đều trở thành một nhân vật do bạn điều khiển.

 10 tựa game MOBA xuất sắc không thể bỏ qua (4)

Đồ họa trong game mobile này thật sự tạo ấn tượng mạnh với những hình ảnh 3D sắc nét, chân thực được phát triển trên nền tảng Engine NeoX tiên tiến. Các nhân vật, trang bị, hiệu ứng kỹ năng đều được tối ưu hóa và thiết kế vô cùng tỉ mỉ. Ngoài ra, việc sử dụng tông màu tối làm chủ đạo tạo ra cảm giác âm u, đáng sợ và phù hợp hơn với bối cảnh của trò chơi.

Với một camera 360 độ năng động nhiều góc nhìn chắc chắn trò chơi sẽ mang lại cho bạn một trải nghiệm chơi game đặc biệt thú vị trên nền tảng di động. League of Immortals không chỉ giữ lại các yếu tố chiến đấu thẻ bài cổ điển mà còn mang tới thêm một MOBA với cơ chế gameplay độc đáo và sáng tạo.

Link download: iOS

Trên đây là 5 tựa game MOBA độc đáo và ấn tượng mà game thủ cần phải chơi thử 1 lần. Chúc các bạn lựa được game ứng ý để chiến nhé!

[Liên Quân Mobile] Hướng dẫn cách build cho Payna hỗ trợ team

Gần đây, Liên Quân Mobile có sự xuất hiện của một vị tướng mới mang tên Payna. Vị tướng này sở...

Cướp biển vùng Caribbean 5 tung trailer mới “nhử” fan

Là một trong những bom tấn được mong chờ năm 2017, “Cướp biển vùng Caribbean 5” vừa tung trailer mới hé...