Hiện nay, có rất nhiều game đơn giản nhưng có sức hút rất lớn với người chơi trên siêu phẩm iPhone. Dưới đây là một số tựa game như vậy.

Candy Crush Saga

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Nếu bạn chưa từng thử Candy Crush Saga, hãy nhìn sang xung quanh. Gần như tất cả mọi người xung quanh bạn đều đang chơi game này. Luật chơi của Candy Crush khá đơn giản nhưng đầy thách thức. Ngoài ra, có vô số những màn chơi khác nhau, khiến người dùng đi từ màn này sang màn khác mà không biết chán.

Badland

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Badland là game phiêu lưu hành động thuộc thể loại slide-scrolling ( di chuyển theo màn hình nằm ngang). Badland lấy bối cảnh một khu rừng tuyệt đẹp với rất nhiều loại thú vật, cây cối và hoa lá. Tuy nhiên, trong đó cũng ẩn chứa rất nhiều cạm bẫy. Nhiệm vụ của người chơi là điều khiển một loại sinh vật di chuyển về phía trước. Trong hành trình khám phá khu rừng, nhân vật chính phải vượt qua nhiều loại chướng ngại vật và cạm bẫy.

Dots

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Dots là game giải đố đơn giản nhưng có khả năng gây nghiện cao. Game đã trở nên nổi tiếng chỉ sau vài ngày ra mắt. Nhiệm vụ của người chơi là chạy đua cùng thời gian để kết nối được càng nhiều hình tròn cùng màu sắc càng tốt. Bạn phải hết sức nhanh tay, nhanh mắt vì mỗi bàn chơi chỉ kéo dài từ 1 tới 2 phút.

Minecraft

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Đừng để những đồ họa cũ kỹ của game này đánh lừa bạn. Minecraft là một trò chơi tiên tiến, giúp bạn kiểm soát cả một thế giới ảo bằng cách xây dựng các kiến trúc khác nhau. Đây là game không thể tốt hơn để chắp cánh trí tưởng tượng của bạn.

Plague, Inc

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Tựa game mang màu sắc kinh dị khi bạn phải nuôi dưỡng các loại dịch bệnh và dùng chúng để… kết thúc sự sống trên hành tinh. Đây là một game khó chơi và đòi hỏi bạn phải hết sức tinh tế. Plague, Inc cũng ngốn của bạn khá nhiều thời gian trước khi hoàn thành nhiệm vụ.

Cut The Rope

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Cut The Rope là một trong những tựa game trí tuệ và đòi hỏi tư duy logic trong thế giới game dành cho nền tảng iOS. Nhiệm vụ của bạn là cắt từng sợi dây sao cho viên kẹo rơi đúng chỗ, để chú ếch phía dưới ăn được nó. Hiện Cut The Rope hỗ trợ hàng loạt màn chơi khác nhau, hứa hẹn cập nhật không ngừng cho game thủ.

Ridiculous Fishing

 game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Ridiculous Fishing là game câu cá rất mới lạ. Trước tiên, bạn phải tung mồi xuống nước nhưng không phải để bắt cá, mà để tránh lũ cá và chướng ngại vật nhằm đưa cục mồi chìm xuống càng sâu càng tốt. Sau khi đã xuống tới độ sâu nhất định, cục mồi sẽ quay ngược trở lại bề mặt nước. Lúc này, bạn phải cố gắng để kéo theo càng nhiều cá càng tốt.

Chưa dừng lại ở đó, khi lên tới bề mặt, lũ cá sẽ bị hất lên không trung. Người chơi phải dùng các loại vũ khí như súng ngắn để bắn hạ lũ cá, không để chúng rơi trở lại xuống nước hoặc bay vào vũ trụ.

Room Pocket

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Room Pocket là game giải đố có đồ họa tuyệt đẹp. Hãy mở khóa các manh mối và dùng màn hình cảm ứng để làm sáng tỏ những bí ẩn.

Punch Quest

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Punch Quest đưa người chơi vào cuộc hành trình khám phá lâu đài ma quái và những hang động bí ẩn, nơi bạn sẽ phải chiến đấu chống lại lũ yêu tinh và ma quỉ bằng “cú đấm thép” của mình. Punch Quest hấp dẫn nhờ có những tình tiết vui nhộn và hài hước. Nhìn chung, có thể nói Punch Quest là một trò chơi rất tuyệt, nó được đánh giá cao về âm thanh, đồ họa, tính vật lí, khả năng điều khiển cũng như tính giải trí, hơn thế nữa, trò chơi còn hoàn toàn miễn phí.

Field Runners 2

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Field Runners 2 là một game dạng phòng thủ tháp (Tower Defense) khác và nó nằm trong nhóm những game tốt nhất. Nhiệm vụ của bạn là xây dựng những tháp phòng thủ kiên cố với hỏa lực mạnh mẽ. Ngoài ra, hình ảnh đẹp mắt và âm thanh vui nhộn của game này cũng sẽ khiến bạn đặc biệt yêu thích.

Plants Vs. Zombies

game, iphone, đồ họa, nền tảng iOS

Plant vs Zombies là sự kết hợp hoàn hảo giữa chiến thuật, khả năng quyết định và thao tác nhanh chóng khi đoàn quân thây ma tấn công khu vườn. Tuy không sở hữu màn đấu đá hoành tráng, nhưng sự ngộ nghĩnh và tinh tế trong đồ họa lại được đánh giá cao.

Comments

comments