2 điều quan trọng bạn phải biết trước khi chơi LMHT: Tốc Chiến

Trước khi bắt tay vào trải nghiệm siêu phẩm của năm LMHT: Tốc Chiến thì bạn cần phải nắm được 2 điều quan trọng về cấu hình máy và các tướng trong game.

Theo như những thông báo của Riot Games thì bản thử nghiệm Alphe Test của LMHT: Tốc Chiến sẽ chuẩn bị được ra mắt trong mùa nè 2020 này và khu vực sẽ được chạm tay vào LMHT: Tốc Chiến đầu tiên sẽ là Brazil và Philippines. Từ đây cho đến cuối tháng 5 thì người chơi sẽ nhận được thêm nhiều hơn những thông tin liên quan đến siêu phẩm này.

2 điều quan trọng bạn phải biết trước khi chơi LMHT: Tốc Chiến 1

Tất nhiên dù chỉ được mở cửa thử nghiệm tại Brazil và Philippines nhưng điều đó cũng không ngăn cản được một lượng lớn người chơi tại Việt Nam vượt qua rào cản địa lý để có thể trải nghiệm cho bằng được LMHT: Tốc Chiến. Điều này cũng giống như việc game thủ Việt cố gắng fake IP để có thể chơi Đấu Trường Chân Lý Mobile và Huyền Thoại Runeterra trước đây vậy.

Cấu hình máy yêu cầu để chơi LMHT: Tốc Chiến

2 điều quan trọng bạn phải biết trước khi chơi LMHT: Tốc Chiến 2

Theo như những thông báo trước đây của Riot Games thì họ cũng đề cập cụ thể cấu hình tối thiểu của LMHT: Tốc Chiến như sau:

Đối với thiết bị Android:

  • 1,5GB RAM
  • Qualcomm Snapdragon 410
  • Vi xử lý đồ họa Adreno 306
  • Vi xử lý trung tâm Android 32-bit

Đối với thiết bị iOS:

  • iPhone 6 hoặc cao hơn

Số lượng các tướng khởi đầu trong LMHT: Tốc Chiến

Thông tin về những vị tướng ban đầu sẽ xuất hiện trong LMHT: Tốc Chiến cũng đã được hé lộ từ khá lâu rồi. Theo đó thì trong 148 hiện có của LMHT thì Tốc Chiến sẽ đưa vào 36 vị tướng để chơi trên nền mobile này. Trong đó có một vài trong số 36 vị tướng này đã từng xuất hiện trong trailer giới thiệu của Riot Games trước đó.

2 điều quan trọng bạn phải biết trước khi chơi LMHT: Tốc Chiến 3

Ngoài ra thì sau khi LMHT: Tốc Chiến được hé lộ thì đã có những thông tin cho rằng sẽ có đến 41 vị tướng sẽ xuất hiện trong trò chơi này ngay khi được ra mắt. Dù vậy Riot Games có lẽ cũng không muốn người chơi của mình bị choáng ngợp bởi lượng tướng quá lớn nên đã tạm thời rút 5 vị tướng ra khỏi danh sách này và sẽ được ra mắt trong những phiên bản cập nhật sau:

Danh sách 5 vị tướng tạm thời bị rút ra đó bao gồm Cassiopeia, Darius, Diana, Draven, Jax, Riven và chúng cũng sẽ không có mặt trong phiên bản thử nghiệm này, thay vào đó thì người chơi sẽ thấy được vị tướng Varus đã được thêm vào.

Tuy nhiên người chơi cũng không nên lo lắng bởi những vị tướng nổi tiếng và được nhiều người chơi ưa chuộng như Lux, Zed hay Yasuo vẫn sẽ có mặt trong phiên bản thử nghiệm của LMHT: Tốc Chiến. Tất nhiên là hầu hết bộ chiêu thức của các tướng vẫn sẽ được giữ nguyên để người chơi có được những trải nghiệm quen thuộc và thú vị nhất như đang chơi trên bản PC vậy.

Tất nhiên là những thông tin về LMHT: Tốc Chiến vẫn còn rất là ít ỏi và người chơi không nên bị lừa bởi những đường link giả mạo nhằm tránh bị dính virus hay malware.

Nếu đã hiểu rõ về LMHT: Tốc Chiến rồi thì chờ ngày Alpha Test để chiến thôi nhé.

Related Posts