3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt

Top 3 tựa game mobile offline cực hay để bạn giải trí trong những ngày mất mạng. Đặc biệt hơn, không yêu cầu cấu hình cao, điện thoại giá rẻ cũng chơi ngon lành.

Alto’s Odyssey

Alto’s Odyssey là một trong những game mobile offline được đánh giá rất cao từ các trang tin game trên thế giới. Thoạt nhìn, đây dường như chỉ là tựa game endless runner như nhiều sản phẩm cùng thể loại khác, nhưng một khi đã chạm tay vào tựa game này, game thủ sẽ khó có thể từ bỏ được chiếc smartphone của mình. Từ đồ họa đến yếu tố âm thanh, mọi thứ trong Alto’s Odyssey đều vô cùng lôi cuốn.

3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 1

3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 2
Nếu như các tựa game thuộc thể loại endless runner đều có xu hướng chạy và chạy điên cuồng hơn nữa thì Alto’s Odyssey lại ngược lại, tựa game này khiến mọi thứ trở nên thật nhẹ nhàng, êm dịu. Bạn sẽ thấy mình thư giãn khi trượt xuống cồn cát, nhảy để thu thập điểm, tránh chướng ngại vật và thực hiện các cú nhảy lùi để nhận phần thưởng theo nhiều cách khác nhau. Tuy không phải quá mới mẻ, song tính giải trí của Alto’s Odyssey là không thể bàn cãi.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/altos-odyssey/id1182456409

Link tải Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.noodlecake.altosodyssey

Eternium

Eternium là một game nhập vai giả tưởng, cực kỳ gợi nhớ đến những game trên các nền tảng cũ với đồ họa cổ điển. Tất nhiên, chất lượng hình ảnh vẫn được làm lại sao cho thật sắc nét và phù hợp với thị hiếu của người dùng mobile hiện tại. Thế nhưng, bố cục của trò chơi hoàn toàn không được hiện đại hóa và mang lại cảm giác của một thời trung cổ kinh điển.

3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 3
Tựa game mobile offline này có cách chơi chạm để di chuyển dễ dàng và các điều khiển vuốt để tấn công, để người chơi có thể cảm nhận được mọi thao tác và tương tác trực tiếp với môi trường trong game một cách trực quan nhất. Đặc biệt, các nhà phát triển của tựa game này rất ác cảm với với tư tưởng “pay to win”. Tất cả nội dung của Eternium sẽ được mở khóa hoàn toàn bằng cách chơi lần lượt. Đây chắc chắn là một sản phẩm game mobile offline mà game thủ không nên bỏ qua.

3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 4

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/eternium/id579931356

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/eternium-mage-and-minions/1-4-43/detail?id=com.makingfun.mageandminions

Friday The 13th: Killer Puzzle

Đây là game mobile giải đố được đánh giá cao dựa trên câu chuyện Friday The 13th với nhân vật kinh điển Jason. Không phải là một tựa game kinh dị, đây là game giải đố hoàn toàn vui nhộn nhưng cũng cực kỳ “hack não”. Phần âm thanh được xây dựng để game thủ ngay lập tức liên tưởng tới bộ phim kinh dị Thứ 6 ngày 13 nhưng cũng có khuynh hướng hài hước. Thậm chí, tựa game này còn có nhiều yếu tố châm biếm để khiến cảm giác kinh dị trở nên tếu táo và vui nhộn.

3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 5 3 game mobile offline cực hay, điện thoại giá rẻ cũng chơi tốt 6
Bạn sẽ vào vai Jason Voorhees và cố gắng trốn thoát khỏi nhà tù trong khi cũng không ngừng loại bỏ hoàn toàn những ai cản trở mình. Đây là một tựa game mobile offline có thể gây nghiện, đặc biệt với lối chơi thú vị và đồ họa đáng yêu, khác hẳn với phong cách kinh dị thường thấy của Friday The 13th.

Link tải iOS: https://apps.apple.com/us/app/friday-the-13th-killer-puzzle/id1297059370

Link tải Android: https://vi.appvn.com/android/friday-the-13thd-killer-puzzle-dunlockedd/16-7mod/detail?id=com.bluewizard.f13puzzle

Download ngay  3 game mobile offline chơi cực hay về để trải nghiệm cùng dế yêu của mình nhé. Chúc mọi người chơi game vui vẻ!