Cuối tháng 11/2018 làng game Việt đã có đến 3 cái tên vừa ra mắt trên di động dành cho cả iOS và Android. Trong đó có PUBG Mobile VN được đánh giá cao nhất.

PUBG Mobile VN: Game bắn súng sinh tồn (26/11)

Sáng ngày 26/11 PUBG Mobile VN đã bất ngờ được VNG “trình làng với game thủ nước nhà. Đây hẳn là một tin cực kỳ vui, khi mà tựa game bắn súng sinh tồn hấp dẫn nhất năm 2018 đã chính thức đổ bộ vào Việt Nam với phiên bản Việt hóa. Game thủ đã có thể tải game ngay bây giờ.

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 1
Chắc hẳn các bạn cũng không còn xa lạ gì với tựa game bắn súng sinh tồn trên mobile – PUBG (PlayerUnknown’s BattleGrounds). Game đang được Tencent Games phát hành phiên bản Global (Quốc tế). Nếu như bản quốc tế còn nhiều hạn chế do rào cản ngôn ngữ, khiến cho việc tham chơi game của một số bạn không thực sự thoải mái, thì vào sáng hôm nay, nhà phát hành VNG đã bất ngờ cho ra mắt phiên bản PUBG Mobile VN, có hỗ trợ tiếng Việt đầy đủ.

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 2
Theo thông tin được biết, phiên bản VN sẽ được đồng bộ với phiên bản quốc tế, đồng nghĩa với việc dữ liệu nhân vật của các game thủ đang tham gia phiên bản quốc tế sẽ được giữ nguyên. Do vậy, dữ liệu của những game thủ Việt đang có “bề dày thành tích” ở đấu trường global hoàn toàn không bị ảnh hưởng khi lựa chọn chuyển sang phiên bản Tiếng Việt lần này.

Trang chủ: https://pubgm.zing.vn/

Link tải game cho iOShttps://itunes.apple.com/vn/app/pubg-mobile-vn/id1438396625

Ngọa Long Truyện Mobile Funtap: Gane Tam Quốc (27/11)

Ngọa Long Truyện Mobile Funtap đã chính thức ra mắt vào ngày 27/11, cùng với đó là nhiều sự kiện mở màn thú vị như Đua top chiến, Tranh đoạt Thố và đặc biệt là Tranh Đoạt Vương.

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 3
Nếu bạn chưa biết thì Ngọa Long Truyện Mobile sở hữu đồ họa 3D cho phép di chuyển và quay góc 360 độ. Hệ thống gameplay thúc đẩy người chơi liên tục vận động trí óc, được tự tay trực tiếp ứng dụng những bộ kế sách nổi tiếng thời chiến quốc như Binh Pháp Tôn Tử – 36 Kế Chương, Binh Pháp Mạc Công, Binh Pháp Lục Thao – Khương Tử Nha, Binh Pháp Khổng Minh…

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 4
Chưa hết tất cả hàng binh pháp này đều sẽ tạo dựng cho trò chơi đến 200 trận pháp khắc chế lẫn nhau, để một khi sử dụng rồi, người chơi sẽ lập tức bị cuốn vào những trận giao tranh oanh liệt dữ dội không thua kém các bộ phim Tam Quốc thể hiện trên màn ảnh.

Trang chủ: http://ngoalongtruyen.vn

Link tải game iOS mới này tại: https://itunes.apple.com/VN/app/id1434496952?mt=8

Cửu Châu Tam Quốc Chí: Game chiến thuật (29/11)

Vào ngày 29/11, tựa game chiến thuật Cửu Châu Tam Quốc Chí đã mở cửa closed beta và NPH SLG đã cho phép tải trò chơi trên AppStore, Google Play để game thủ trải nghiệm. Cửu Châu Tam Quốc Chí với những tính năng đặc biệt sẽ định nghĩa lại Game Tam Quốc Chiến Thuật trên Mobile và chắc chắn không khiến game thủ phải uổng công chờ đợi. Server CloseBeta (có reset) sẽ chính thức mở cửa với chuỗi sự kiện đặc biệt.

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 5
Cửu Châu Tam Quốc Chí do NPH SLG cung cấp tại Việt Nam chắc chắn sẽ là tựa game chiến thuật tam quốc đặc biệt trên thị trường hiện tại:

Game có được sự ủng hộ của cộng đồng yêu thích chiến thuật và tam quốc trên 10 năm tuổi, hết sức gắn bó và cũng sẵn sàng cưu mang hướng dẫn người chơi mới.

3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018, có game cực kỳ chất! 6
Game được phát triển xoay quanh những tính năng cộng đồng đòi hỏi sự tương tác nhiều từ người chơi: Quốc Chiến, Bang hội, Vận Tiêu,… tạo ra một thế giới ảo vô cùng năng động, nhiệt tình chứ không chỉ bo bo xây nhà đánh nhau.

Chính vì vậy Game sẽ tạo được ấn tượng rất thân thiện, rất “Tam Quốc”, rất cộng đồng từ hình ảnh, Gameplay đến hoạt động tính năng làm thỏa mãn người hâm mộ dòng Game này.

Trang chủ: https://cuuchau.slg.vn/

Link tải game iPhone, game iPad này tại đây 

Với 3 tựa game iOS mới ra mắt cuối tháng 11/2018 chất đừng hỏi cho bạn lựa chọn thể loại mình yêu thích. Còn chờ gì mà không nhanh tay download về máy nữa nhỉ?

Comments

comments

Tags: , , , , ,