5 game hay cho iOS để bạn trở thành HLV Pokemon

5 game hay cho iOS để bạn trở thành HLV Pokemon

Với những ai chưa có kinh nghiệm bắt Pokemon thì tốt nhất hãy chơi những game hay cho iOS bên dưới đây. Nó sẽ giúp cho bạn trở thành một HLV thực thụ khi thu thập các Pokemon đấy nhé.

EvoCreo

Là tựa game Indie, EvoCreo sẽ đưa bạn vào một cuộc phiêu lưu qua các thế giới của Zenith có  khả năng điều khiển các Creo (những sinh vật chung sống và đồng hành cùng với con người từ thú nuôi, giúp đỡ trong nông nghiệp cho đến giải trí…)

5-game-hay-cho-ios-de-ban-tro-thanh-hlv-pokemon 1

Bạn sẽ bắt đầu chu du, khám phá thế giới rộng lớn, gặp gỡ các NPC hoàn thành những nhiệm vụ trong quãng thời gian đầu. Lối chiến đấu EvoCreo thuộc thể loại turnbase đơn giản, 2 bên sẽ thay phiên nhau tấn công đối phương để giành lấy chiến thắng.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/evocreo-a-monster-capture-rpg/34150

MicroMon

Micromon là tựa game hay cho iOS, nơi bạn bước vào thế giới ảo của Micromon, khám phá thế giới khổng lồ của Pixekai nơi bạn có thể phiêu lưu trong một thế giới pokemon đầy màu sắc, chiến đấu hơn 130 quái vật đầy đủ hình dáng và tham gia vào những cuộc tranh đấu siêu hấp dẫn.

5-game-hay-cho-ios-de-ban-tro-thanh-hlv-pokemon 2

Nhiệm vụ của bạn là thu thập, huấn luyện và sau đó là cùng với đội quân thú của mình tham gia vào đấu trường trực tuyến xuyên quốc gia, nơi bạn sẽ thách đấu cùng với bạn bè và người chơi khác trên khắp thế giới.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/micromon/29001
DragonSoul RPG

Dragon Soul là một game nhập vai nhưng lại có một cách tiếp cận khá hài hước khác hẳn với những game truyền thống. Nhiệm vụ của người chơi là thu thập những con quái vật và chiến đấu chống lại chúng người chơi.

5-game-hay-cho-ios-de-ban-tro-thanh-hlv-pokemon 3

Bạn đóng vai anh hùng hơi “điên điên” sở hữu những vũ khí khá hài hước như súng laser mèo con hay chiếc roi da của sự sống…. để tham gia vào các trận đánh chống lại rồng và các quái vật thù địch khác ở nhịp độ khá nhanh. Tựa game nhập vai hay cho iOS này cũng có 2 chế độ là chơi một mình và nhiều người chơi. Chắc rằng khi chơi xong bạn sẽ có level hơn hẳn để trở thành 1 HLV đấy nhé.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/dragonsoul-rpg/36075

Hunter Island: Monsters & Dragons

Hunter Island cũng là một game khá hay cho iOS để bạn trở thành HLV Pokemon chuyên nghiệp. Game xoay quanh cuộc phiêu lưu của một cậu bé với tham vọng trở thành một người thợ săn mạnh mẽ. Gameplay của Hunter Island: Monsters & Dragons khá giống với trò chơi huyền thoại được tái hiện từ bộ truyện tranh nổi tiếng Pokemon: bạn sẽ di chuyển qua 43 đất nước, thu thập và nuôi dưỡng những con thú chiến đấu của mình càng ngày càng mạnh hơn.

5-game-hay-cho-ios-de-ban-tro-thanh-hlv-pokemon 4

Hệ thống quái vật (pokemon) đồ sộ với hơn 300 loài có kĩ năng và những điểm khắc chế nhau đặc biệt hấp dẫn chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Link tải: http://appvn.com/ios/tai-game-iphone/hunter-island-monsters-dragons/24517

Haypi Monster: The Lost Tower

Cuối cùng trong danh sách các trò để bạn thử làm HLV  Pokemon thì nhất định phải có tên Haypi Monster: The Lost Tower. Đây là một game mobile thuộc thể loại hành động nhập vai có tạo hình nhân vật theo phong cách phim hoạt hình.

5-game-hay-cho-ios-de-ban-tro-thanh-hlv-pokemon 5

Có gần 200 quái vật khác nhau đang ở đây, chờ đợi bạn thu thập. Thức ăn, con giống và đào tạo họ bằng cả trái tim và tình yêu của bạn, hình thành đội bóng trong mơ của bạn để thách thức các tháp bị mất bí ẩn.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/haypi-monster-the-lost-tower/id696562316?mt=8

Nhanh tay tải luôn về máy của mình để rèn luyện và trổ tài nuôi dưỡng Pokemon của mình nhé.