5 game iOS hay phải chơi hè 2016

Tổng hợp những tựa game iOS hay nhất của mùa hè 2016 chắc chắn sẽ khiến cả những game thủ khó tính nhất cũng phải gật gù khen hay.

Tome of the Sun

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-1

Vương quốc mặt trời bị nhiễu loạn và chìm trong bóng tối bởi sự tàn phá của những kẻ địch xấu xa. Đã đến lúc bạn thể hiện tài thao binh, khiển tướng, dẫn dắt những anh hùng bất tử cùng thú cưng siêu cường trong cuộc hành trình chinh phạt quái thú, giành lại Tome of the Sun, khôi phục hòa bình cho Sun Kingdom, tất cả sẽ có được trong tựa game MMORPG mới nhất tới từ NetEase: Tome of the Sun. C

Chất lượng gameplay và hình ảnh cỡ game PC nhưng lại gói gọn trong thế giới game mobile cỡ 372 MB nhưng bạn có thể hoàn toàn yên tâm về trải nghiệm có được.

>>> Link tải game Tome of the Sun:

https://itunes.apple.com/app/id1050082103?mt=8

Crab War

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-2

Trong tựa game hay cho iOS mang tên Crab War, nhiệm vụ của bạn là triệu hồi, huấn luyện và sau đó giúp các chiến binh cua của mình tiến hóa thành những đội quân mạnh mẽ nhất, đẩy lùi sự xâm lăng của những tên cua xấu xí khác. Thay vì tập trung vào việc bảo toàn lãnh thổ, gMO Crab War hướng bạn tới mục tiêu hạ gục kẻ địch, càng nhiều càng tốt.

>>> Link tải game Crab War:

https://itunes.apple.com/app/crab-war/id1024875461?ls=1&mt=8

Taichi Panda: Heroes

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-3

Taichi Panda trở lại với những nhân vật mới, khởi động hành trình mới. Hệ thống đa nhân vật cho phép bạn điều khiển các anh hùng mạnh mẽ, mỗi người một vẻ, cá tính và năng lực hùng cường khác nhau. So với phiên bản gốc của game iOS hot đầu tiên thì gameplay mới, câu chuyện có chiểu sâu đem tới trải nghiệm hành động nhịp độ nhanh trên nền đồ họa 3D sắc nét. Taichi Panda: Heroes hiện được phát hành miễn phí trên cả hai hệ điều hành iOS và Android.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/app/taichi-panda-heroes/id1084923004

Dino Bash

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-4

Dino Bash là tựa game nhập vai trên di động sở hữu một lối chơi cuốn hút bởi sự dễ thương và gameplay vui nhộn. Người chơi sẽ vào vai một chú khủng long thân thiện, thực hiện nhiệm vụ bảo vệ các quả trứng khỏi sự tham lam của người tối cổ.

Trò chơi đi theo phong cách của dòng game thủ thành và game hành động thời gian thực. Trước sự tấn công của quân tối cổ trang bị “tận răng” hãy thể hiện năng lực thao lược, cử quân đoàn T-rex, Triceratop, Raptor ra nghênh chiến và đừng quên sự hỗ trợ của đá băng, bom núi lửa.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/ca/app/dino-bash-dinosaurs-vs-cavemen/id895462868?mt=8

Pokemon Comaster

5-game-ios-hay-phai-choi-2016-5

Tựa game iOS hay cuối cùng trong list – Pokemon Comaster có lối chơi tương tự như game online Pokemon Figurines theo đó người chơi sẽ bắt, huấn luyện và chiến đấu cùng những người bạn Pokemon tuy nhiên chế độ thi đấu đã thay đổi từ 1-1 sang phong cách đấu cờ.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/jp/app/pokemonkomasuta/id1078819328?mt=8

Hy vọng với top 5 game iOS hay phải chơi hè 2016 trên đây sẽ mang đến cho độc giả của Game Cho iOS những trải nghiệm thật thú vị và tuyệt vời. Chúc bạn chơi game vui nhé.

Related Posts