5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay

Dung lượng vô cùng nhẹ nhàng, cốt truyện hay và hấp dẫn, hiệu ứng bắt mắt… hội tụ trong 5 tựa game iOS mới ra mắt tháng 10 sau đây.

Wolf Online 2

5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay 1

Đây là tựa game sinh tồn giữa thiên nhiên hoang dã, nhưng thay vì điều kiển người sinh tồn thì bạn sẽ điều kiển con sói hoang dã. Có ba loại sói chính là sói núi, sói tuyết và sói đồng cỏ. Bạn sẽ phải đấu tranh để mình làm ông vua của bản đồ. Đồ họa trong game được thiết kế 3D vô cùng chân thật tạo cảm giác mượt mà và không hề rối mắt.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/wolf-online/id977924322

Idle Car Tycoon

5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay 2
Nếu bạn đang tìm một tựa game chỉ để giết thời gian trong lúc xếp hàng hay trong nhà vệ sinh thì việc quản lý đổ xăng của game này là dành cho bạn. Vào game bạn sẽ là chủ của một chạm dừng chân nhỏ, rồi bạn phải dùng tiền một cách hợp lý để mở rộng mô hình kinh doanh của mình. Sở hữu đồ họa hoạt hình và tươi sáng, vì thế mọi lứa tuổi đều có thể chơi được.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/idle-car-tycoon/id1478715276

Zooba: Action & Adventure Game

Tựa game cho iOS dung lượng thấp này mang phong cách Battle Royale nhưng sở hữu đồ họa vô cùng tươi sáng và bắt mắt. Dàn nhân vật trong game chính xác là những con thú và chúng sẽ có những khẳ năng đặc biệt riêng.

5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay 3

Nhưng bên cạnh đó người chơi vẫn cần phải thu thập súng đạn và nhu yếu phẩm để sinh tồn trong bản đồ 20 người chơi. Bản đồ trong trò chơi cũng có bụi cỏ, tường chắn và bạn có thể sử dụng chúng để làm lợi thế trong mỗi màn chơi.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/zooba-action-adventure-game/id1459402952

Man vs. Missiles Combat

5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay 4
Chỉ với thao tác tay đơn giản bạn phải khéo léo điều khiển chiến cơ của mình nhắm bắn và tránh những chiếc phi cơ của kẻ thù. Bạn sẽ phải tính toán khi nào nên chạy và khi nào nên quay lại nhặt vật phẩm để tiêu diệt kẻ địch. Với hệ thống máy bay phong phú mở bằng tiền chúng ta kiếm được trong quá trình chơi, tựa game này chính là vũ khí để giúp bạn giết thời gian trong lúc rảnh.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/man-vs-missiles-combat/id1462882461

Dead Paradise: Race Shooter

5 game mobile iOS mới ra, dung lượng nhẹ nhàng để chơi ngay 5

Lấy bối cảnh nơi mà luật pháp không còn, mọi thứ đều loạn lạc và bạn sẽ phải điều khiển những cỗ xe hạng nặng để tiêu diệt đồng loại. Ngoài việc tăng tốc xe bạn còn phải ngắm bắn thật chuẩn xác. Với kho vũ khí đa dạng được mở ở mỗi cấp độ sẽ không tạo cảm giác nhàm chán cho người chơi. Game sở hữu đồ họa 3D, thế nên mọi chi tiết đạn hay tên lửa đều tạo cảm giác vô cùng chân thật.

Link tải: https://apps.apple.com/us/app/dead-paradise-race-shooter/id1404232356

Mau mau download về cho dế yêu của bạn cùng trải nghiệm những tựa game iOS mới nhất và nhẹ nhàng này thôi!

Related Posts