5 tựa game giải đố cho iOS khó kinh dị

Là những tựa game iOS khai thác thể loại game kinh dị, game giải đố cực hóc búa, 5 cái tên dưới đây chắc chắn sẽ khiến bạn tốn không ít neuron thần kinh khi chơi. Bạn đã sẵn sàng chưa? Cùng bắt đầu hành trình với những tựa game giải đố cho iOS cực khó dưới đây nhé.

The Room Two

Cũng giống như người tiền nhiệm, bản chất của tựa game mobile online The Room Two là tựa game giải đố trên iOS dựa vào những đồ vật có trong phòng nhưng thay vì chỉ xoay quanh 1 đồ vật lớn, giờ đây bạn sẽ phải giải những câu đố liên quan đến nhiều đồ vật, vật thể trong 1 căn phòng.

5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-1

Phải thừa nhận rằng độ phức tạp trong các câu đố của gMO The Room Two đã trở nên phức tạp hơn khá nhiều. Mỗi vật thể trong từng chương bạn chơi sẽ ẩn giấu không chỉ 1 mà 1 vài chìa khóa hay gợi ý giúp bạn chuyển sang bước tiếp theo của câu đố ở bất cứ vật thể nào khác trong căn phòng.

Đặc biệt, khi vừa trải nghiệm tựa game giải đố hay cho iOS này, bạn sẽ chỉ bắt đầu với 1 số ít vật thể nhưng con số này sẽ tăng lên xuyên suốt quá trình chơi. Không những thế, lên đến những màn cao hơn, nhiều khi bạn vẫn phải quay ngược lại để thu thập thêm gợi ý cho những câu đố khó nhằn sắp phải đối mặt.

Là một người có óc qan sát hoặc tư duy logic 1 chút, bạn sẽ ngay lập tức thấy được bước tiếp theo phải làm gì, còn nếu không thì sẽ rất khó để thoát khỏi “mê cung suy nghĩ” mà Fireproofs đã tạo ra.

Link tải The Room Two cho iOS: http://goo.gl/h6uSvR

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Đọc thêm nhiều tin tức hot về The Room Two: http://gamehub.vn/tags/the+room+two/

Trailer The Room Two

Cube Escape: Seasons

Tựa game giải đố dành cho iOS tiếp theo mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Cube Escape. Trong tựa game hot iOS này, người chơi sẽ phải tìm ra những câu chuyện và bí ẩn đằng sau các hình khối. Câu chuyện bắt đầu vào mua xuân năm 1964, bạn sẽ được ở trong một căn phòng yên tĩnh và thân thiện. Ở đó có chứa một đồng hồ, một nhà bếp và một cửa sổ vườn, con vẹt Harvey đang không vui.

5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-2

Nhiệm vụ của bạn trong tựa game hay cho iPhone này là phải khám phá và bắt đầu thu thập các dữ liệu và nhanh chóng nhận ra rằng cái gì sai. Nhanh chóng mở khóa các khối bộ nhớ bằng cách tạo ra một đường dẫn giữa các khối trước khi mọi chuyện trở thành quá muộn.

Sở hữu một lối chơi khá đơn giản nhưng cũng đủ làm người chơi vò đầu bứt tai. Trong thế giới game mobile Cube Escape, người chơi chỉ cần chạm vào mũi tên để di chuyển các khối. Tương tác với các đối tượng để khai thác thông tin. Chọn vật phẩm tìm thấy trong kho của bạn và bấm một nơi nào đó trên màn hình để sử dụng chúng. Bạn đọc quan tâm có thể tải về theo đường dẫn dưới đây:

Link tải Cube Escape cho iOS: https://goo.gl/cWBtDt

100 Doors

Tiếp theo list game giải đố cho iOS là cái tên 100 Doors. Mục tiêu sau cùng trong game đối với bất cứ người chơi nào là mở cửa được thang máy để đi lên tầng kế tiếp. Tuy nhiên, để mở được cửa thang máy, bạn cần phải giải đúng các câu đố được đặt ra.

5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-3

Tựa game hay iOS 100 Doors là sự kết hợp hoàn hảo giữa các câu đố, tất cả các yếu tố logic, giải trí được dung hòa một cách tuyệt vời. Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một tựa game giải trí thì 100 Doors là một sự lựa chọn không hề tồi chút nào.

Link tải 100 Doors cho iOS: https://goo.gl/p85h4e

Doors & Rooms

Cùng chủ đề với 2 tựa game mobile đã được giới thiệu trước đó là 100 Doors hay The Room Two. Game giải đố miễn phí cho iOS Doors & Rooms được giới chuyên môn đánh giá là kế thừa hệ thống những câu hỏi, những thử thách với mức độ thử thách không hề thua kém.

5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-4

Tựa game chiến thuật Doors & Rooms đề cao tính logic, các lời giải, đáp án trong game chưa đủ các yếu tố đơn giản, trực tiếp thậm chí là hợp lý, song trò chơi vẫn được đánh giá cao khi mang lại những thử thách có tính chất giáo dục. Các gợi ý, hướng dẫn luôn sẵn có song bạn sẽ thu được nhiều niềm vui hơn nếu tự giải được các câu đố mà không cần đến sự trợ giúp nào.

Link tải Doors & Rooms cho iOS: http://goo.gl/Mmo6eQ

Cubic Room 3

game giải đố cho iOS cuối cùng mình muốn giới thiệu tới bạn đọc là Cubic Room 3. Với nền tảng đồ họa khá bắt mắt, người chơi sẽ phải cố gắng thật nhiều để không mải mê ngắm cảnh mà quên mất việc suy nghĩ để có thể thoát ra khỏi phòng.

5-tua-game-giai-do-cho-ios-kho-kinh-di-5

Cubic Room 3 không quá phức tạp nhưng lại khá hại não; nó cung cấp chất lượng đồ họa khá, dễ điều khiển và mang lại khá nhiều niềm vui. Bạn không khi nào thôi ấn tượng bởi những câu hỏi mà trò chơi này mang lại – những câu hỏi được đánh giá là khá khéo léo và có nhiều cách để suy nghĩ.

Link tải Cubic Room 3 cho iOS: https://goo.gl/CZ8rs1

Related Posts