5 tựa game hay cho Phone, iPad tuần 3 tháng 10

Tổng hợp những tựa game hay cho iPhone, iPad trong tuần 3 tháng 10. Hy vọng bạn sẽ tìm được cho mình những cái tên ưng ý cho 2 ngày cuối tuần tới đây.

Storm Casters Ultra

5-tua-game-hay-cho-phone-ipad-tuan-3-thang-10-1

Được đánh giá là một trong những tựa game iOS hay nhất của năm 2014, Storm Casters Ultra đã trở lại và lợi hại hơn xưa, tuyệt vời hơn nó hoàn toàn miễn phí để tải về. Nếu bạn đã bỏ lỡ game hay cho Phone, iPad Storm Casters trong phần đầu, thì chắc chắn bạn nên chơi thử phần này. Rất nhiều tính năng và chế độ chơi mới được thêm vào cũng khiến cho những người chơi cũ cảm thấy hài lòng.

Link tải Storm Casters Ultra cho iOS: http://goo.gl/YR38X5

Tải miễn phí các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam theo đường dẫn: http://goo.gl/2FIyY8

Trailer game Storm Casters Ultra

The Balloons

Nhân vật chính trong tựa game hay cho Phone, iPad miễn phí này là Balloons, nó là một quả bóng thích phiêuu lưu nhưng tất nhiên không thích gai nhọn. Nhiệm vụ của bạn là đưa Balloons vượt qua các chướng ngại vật và những mỗi hiểm nguy. The Balloons sở hữu một lối chơi và đồ họa đơn giản, nhưng không dễ để đạt được số điểm cao trong game.

Link tải The Balloons cho iOS: http://goo.gl/HJev3m

Trailer game The Balloons

Need for Speed: No Limits

Need for Speed: No Limits là phần mới nhất trong series game đua xe nổi tiếng của EA Games. Phiên bản cho di động này vẫn có đồ họa cực đỉnh cùng những đường đua mới. Người chơi sẽ được tham gia vào các vòng đua rực lửa và cơ hội sở hữu bộ sưu tập xế cực khủng. Còn chờ đợi gì nữa, tải về luôn và ngay để tận tưởng những cung bậc cảm xúc chỉ có thể mang lại bởi Need for Speed: No Limit

5-tua-game-hay-cho-phone-ipad-tuan-3-thang-10-2

Link tải Need for Speed: No Limits cho iOS: http://goo.gl/n5wDop

Tham gia cộng đồng Need for Speed Việt Nam tại: https://onclan.com/game/need-for-speedtm-no-limits

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Need for Speed tại đây: http://gamehub.vn/tags/need+for+speed%3A+no+limits/

Trailer game Need for Speed: No Limits

My NBA 2K16

Nếu bạn là một fan hâm mộ của game thẻ bài cùng thể loại game thể thao thì NBA2K15 là lựa chọn không thể bỏ qua. gMo này đã chứng tỏ sự thành công của mình với việc ra tiếp phiên bản mới NBA2K16 với nhiều tính năng mới và cực kì hấp dẫn. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Link tải My NBA 2K16 cho iOS: http://goo.gl/vTHrru

5-tua-game-hay-cho-phone-ipad-tuan-3-thang-10-3

Trailer game My NBA 2K16

Hocus

Hocus sẽ là cái tên kết thúc list game hay cho Phone, iPad hôm nay. Khai thác các yếu tố đặc trưng của dòng game giải đố nhưng sở hữu lối chơi cực kỳ sáng tạo. Tất cả tạo nên một Hocus đặc biệt và hấp dẫn với những người thích tìm tòi, say mê không gian 3 chiều.

Link tải Hocus cho iOS: http://goo.gl/hz7RGB

 

Gameplay game Hocus

Với những tựa game hay cho iPhone, iPad được giới thiệu trên đây hy vọng bạn sẽ có những phút giây giải trí thật thú vị và vui vẻ.