5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng

Và đây là 5 vị trí trong PUBG Mobile giúp bạn có thể tìm được đối thủ nhanh chóng nhất, tiêu diệt chúng và bạn sẽ là người sống sót sau cùng. Xem với Game Cho iOS ngay sau đây nào.

Vị trí ở tháp canh hoặc chòi cao

5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng 1
Cũng như tâm lý của nhiều người chơi khác, bạn hay đối phương đều thường tìm đến những nơi có độ cao để quan sát toàn cảnh, từ đó dễ phát hiện mục tiêu. Và vị trí ở tháp canh hay chòi cao trong PUBG Mobile là điểm khá lý tưởng để thực hiện điều đó. Tuy nhiên, đây cũng là cách để bạn lần theo dấu mục tiêu, tiêu diệt đối phương ngay trên chòi cao.

Trên mái nhà: nơi tập hợp khá nhiều gà

5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng 2
Tương tự như vị trí trên, mái nhà cũng là điểm “tập kết” của khá nhiều “gà”. Sau khi “loot” đồ ở dưới sàn xong, đối phương thường leo lên mái nhà để tìm đồ và ẩn nấp luôn ở đó. Hãy theo dõi và thực hiện tiêu diệt những “con gà” ở trên mái nhà này.

Sau cửa sổ

5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng 3
Chơi PUBG Mobile vị trí cửa sổ luôn là nơi nhạy cảm bởi nó là nguồn cơn và cũng là kết thúc của nhiều sinh mạng. Bạn nên quan sát kỹ ở nơi trọng yếu này. Nếu cửa sổ bị vỡ nhiều khả năng đối phương đã nhặt hết đồ và/hoặc đang trú trong nhà đợi bạn. Nếu cửa chưa vỡ cũng có thể đối phương đi bằng cửa chính và cũng đang chờ bạn. Hãy cảnh giác và nghe ngóng cẩn thận.

Gần các phương tiện di chuyển

5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng 4
Các loại xe được phân bố ở khắp nơi trên bản đồ PUBG Mobile. Nhiều người vẫn tìm đến phương tiện di chuyển để lái thử hoặc tập trung di chuyển sang khu vực khác. Nếu nắm được điểm trọng yếu này bạn cũng có mạng không ít đâu.

Sau cây cối và đá tảng

5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng 5
Đây là vị trí có lẽ không nói ai cũng biết tuy nhiên bạn cũng cần lưu ý trong khi tìm đối phương. Chỉ một sơ sẩy thôi là có thể bị đối thủ tấn công ngược lại bởi ẩn nấp và ngụy trang “quá kỹ”.

Trên đây là 5 vị trí hot nhất trong PUBG Mobile để tìm đối thủ nhanh chóng, chúc anh em thành công, tiêu diệt thật nhiều kẻ thù nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết
Tất tần tật về Map Sanhok trong PUBG mà ai ai cũng phải biết

PUBG vừa chính thức ra mắt Map Sanhok cho gamer bước vào chiến trường để đọ súng đầy căng thẳng...

Tìm hiểu về Tống Uy Long: Cực phẩm nhan sắc sinh năm 1999
Tìm hiểu về Tống Uy Long: Cực phẩm nhan sắc sinh năm 1999

Tổng Uy Long chàng hotboy sinh năm 1999 đang gây sốt hiện nay với vẻ bên ngoài của mình. Thậm...

Close