6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem

Không nên click vào những trang web này nếu không bạn sẽ sợ đến phát khóc hoặc ám ảnh trong một thời gian dài sau đó. Nhưng nó cũng mang đến trải nghiệm thú vị dành cho bạn.

Takethislollipop: Gặp người đàn ông đáng sợ

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 1
Khi bạn truy cập website takethislollipop.com, trang này sẽ hỏi bạn có muốn hay không lấy cây kẹo mút lollipop.

Nếu câu trả lời của bạn là có, trang web sẽ yêu cầu bạn cung cấp thông tin cá nhân trên Facebook của mình. Sau đó, giao diện trang sẽ phát một đoạn video vô cùng ghê rợn về hình ảnh một người đàn ông đáng sợ đang xem thông tin mà bạn vừa cung cấp. Sau khi xem xong những bức ảnh và status của bạn, hắn sẽ rời khỏi căn phòng để lên xe, lên đường tìm tới chỗ bạn ở.

Tuy nhiên, website kì lạ chỉ muốn cảnh báo chúng ta về việc những thông tin cá nhân của mình đang hiển thị tràn lan trên internet, và có thể lợi dụng bởi kẻ xấu.

WhiteEnamel: Trò chơi giải đố cực kỳ ghê rợn

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 2
WhiteEnamel là một trò chơi giải đố mang phong cách rùng rợn. Theo đó, người chơi phải giải những câu đố nhỏ để có thể khám phá hết các bí ẩn trong nhà thương điên bỏ hoang. Những hình ảnh chân thật kết hợp cùng những bài hát rùng rợn của trò sẽ mang tới cho bạn một trải nghiệm vô cùng đáng sợ.

Staggeringbeauty: Một điều thú vị xảy ra khi

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 3
Nghe có vẻ lạ lùng thế nhưng Staggeringbeauty là website giúp người dùng giải khuây bằng cách điều khiển con sâu bằng chuột máy tính của bạn. Hãy di chuyển chuột thật nhanh và sẽ có điều thú vị xảy ra.

Opentopia: Xem mọi camera trên toàn thế giới

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 4
Chúng ta đang số trong thời đại mà đâu đâu cũng có camera chĩa vào người. Có lẽ đây chính là lý do opentopia.com ra đời nhằm nhắc nhở chúng ta về mối nguy hiểm không lường của camera nếu chẳng may bị hack.

Opentopia cho phép bạn truy cập vào hơn 2.600 webcam trên khắp thế giới và bạn có thể xem online. Đã có nhiều phản đối khi website này thành lập nhưng opentopia cam đoan rằng họ không hack gì cả – đơn thuần là những camera này có bảo mật quá thấp.

Shayestjohn: Bắt gặp âm thanh rùng rợn

Shaye John là tên một nhân vật hư cấu nói về một người mẫu bị biến dạng cơ thể vì tai nạn giao thông. Sau đó, cô đã chỉnh hình lại cơ thể mình bằng cách sử dụng các bộ phận từ ma-nơ-canh.

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 5

Nhân vật này lần đầu xuất hiện trên internet vào năm 2003. Trong đó, các đoạn video này đều có âm thanh ghê rợn cùng cảnh quay kỳ quặc lặp lại nhiều lần.

Creepypasta: Về những bí ẩn chưa được giải đáp

6 website đáng sợ chắc chắn bạn sẽ khóc thét lên nếu vào xem 6
Trang web này là nơi tổng hợp những câu chuyện, hình ảnh hay video được lan truyền trên internet kể về những điều đáng sợ như ma, quỷ… Có thể nói, đây chính là phiên bản khác của “Bách khoa toàn thư” về những điều bí ẩn chưa có lời giải đáp.

Đây là những website cực kỳ thú vị nhưng nếu bạn muốn khám phá (nhất là các game thủ) thì hãy thử một lần xem thế nào nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Top 10 game Zombie hay cho iOS được chơi nhiều nhất thế giới

Mọi người liệu đã biết hết danh sách top 10 game hay cho iOS đề tài diệt zombie được cài...

Tải ngay Civilization VI vừa ra mắt trên iPhone và giảm 60%

Siêu phẩm game chiến thuật Civilization VI vừa mới ra mắt trên iPhone và đang giảm giá đến 60% tương...

Close