Tổng hợp 7 trong số những tựa game hay cho iOS bạn nên thử ít nhất 1 lần trong đời. Dám chắc rằng sẽ có những cái tên làm tiêu tốn kha khá thời gian của bạn đấy.

1. Exploding Kittens

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/exploding-kittens-official/id1040227414?mt=8

Đối với những người đam mê game thẻ bài, Exploding Kittens nhất định là một trò chơi mà bạn không nên bỏ qua trong năm 2016. Đúng như tên gọi của mình, xuyên suốt trò chơi Exploding Kittens là hình ảnh của những chú mèo ôm bom, phát nổ với nhiều cấp độ nổ khác nhau. Ngoài ra, người chơi còn có thể chọn đúng nhiều quan bài với các năng lực khác nhau với khả năng cứu nguy cho mình.

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-1

Mặc dù game mobile Exploding Kittens là một trò chơi thiên về tính may rủi (nhưng đôi khi cũng cực kì hại não), có một điểm chắc chắn là nó sẽ bạn làm cho bạn và bạn bè mình cười thả phanh trong những ngày cuối năm này.

2. Alto’s Adventure

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/altos-adventure/id950812012?mt=8

Sẽ không có những màn PK nảy lửa kiểu như các tựa game iOS hot hiện nay như Ỷ Thiên 3D hay Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, trong thế giới Alto’s Adventure bạn sẽ được thả hồn vào một thế giới đầy thử thách và không kém phần hấp dẫn.

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-2

Hiểu một cách đơn giản, Alto’s Adventure là một trò chơi trượt tuyết không có điểm dừng, bạn có thể trượt xa và dài tới mức mà bạn… thua thì thôi. Lưu ý đây là game trả phí nhé bạn.

3. Level With Me

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/level-with-me/id1067468386?mt=8

Trò chơi dễ thương này sẽ là một công cụ giết thời gian tuyệt vời bởi sự đơn giản trong cách chưi nhưng hấp dẫn và đồ họa dễ thương, nhiều sắc màu. Mỗi một màn chơi trong tựa game giải đố Level With Me sẽ đưa ra một yêu cầu khác nhau để bạn giải quyết. Càng chơi nhiều và vượt qua level, Level With Me sẽ mở khóa cho bạn càng nhiều màn chơi hơn.
4. Zen Koi

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/zen-koi-tranquil-aquatic-journey/id896575207?mt=8

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-3

Nhẹ nhàng và thư thái là cảm giác mà Zen Koi mang đến cho người chơi khi tất cả những gì bạn cần làm là… nuôi cá. Nhiều người đánh giá Zen Koi là một trong những trò chơi tuyệt vời nhất để trải nghiệm trước khi đi ngủ.

5. Shades

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/shades-a-simple-puzzle-game/id888683802?mt=8

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-4

Là một biến thể của trò chơi Xếp hình huyền thoai, Shades mang đến cho người chơi cảm giác cũ mà mới, hấp dẫn không thể bỏ qua. Nhiệm vụ của bạn trong tựa game offline Shades là di chuyển những khối hộp cùng màu vào cùng một hàng để chúng biến mất. Shades có ba chế độ chơi từ dễ đến khó để bạn thỏa sức trải nghiệm.

6. Magic Piano by Smule

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/gb/app/magic-piano-by-smule/id421254504?mt=8

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-5

Là một tựa game âm nhạc, Magic Piano by Smule có rất nhiều bài nhạc cõ sẵn để bạn trổ tài đánh đan piano đơn giản bằng cách nhấn vào các chấm tròn trên màn hình. Nhanh tay và yêu nhạc là hai yêu cầu duy nhất của trò chơi gây nghiện này.

7. Dashy the Cat

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/gb/app/dashy-the-cat/id1142345991?mt=8

7-tua-game-cho-ios-hap-dan-ma-ban-nen-thu-qua-1-lan-6

Trong Dash the Cat, bạn có nhiệm vụ dẫn chú mèo vượt qua những thử thách trên đường, leo thang xuống lấy những miếng dưa hấu. Nghe thì có vẻ đơn giản nhưng Dashy the Cat thực sự có cách chơi hấp dẫn và khó nhằn, nhất là khi bạn đã vượt qua vài level “khơi mào” đầu tiên.

Chúc bạn sẽ có những khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ cùng list game cho iOS được liệt kê trên đây nhé.

Tags: , , , , , ,