Dưới đây các bạn hãy cùng trải nghiệm những tựa tựa game cho iOS miễn phí mới nhất trong tháng 3/2018. Nhanh tay tải về để chơi thôi nhỉ?

Art Of War 3

Art Of War 3 là một game iOS mới thể loại chiến thuật thời gian thực nhiều người chơi trực tuyến cho mobile. Trong game, bạn sẽ chiến đấu cùng người chơi khác, sáng tạo ra các chiến thuật chiến đấu mới, nâng cấp cơ sở và quân đội để chiếm ưu thế trước kẻ thù.

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 1
Nếu là một người đam mê thể loại chiến thuật, đặc biệt là loại game MMO RTS thì có lẽ bạn đã biết tới Battle for the Galaxy, Battle Command hay War Commander: Rogue Assault… và hiểu được phần nào các điểm chung gameplay của chúng.

Link tải: https://itunes.apple.com/kg/app/art-of-war-3-pvp-rts-strategy/id853680597?mt=8

Galactic Frontline

Xin chắc chắn rằng tựa game iOS miễn phí “Galactic Frontline” sẽ mang người chơi đến với một trận chiến lấy bối cảnh ngoài không gian, kết hợp yếu tố thời gian thực giúp tăng yếu tố kịch tính, sinh động trong suốt quá trình trải nghiệm. Bên cạnh đó, người chơi có thể sửa đỏi và nâng cấp tất cả các bộ phận đội tàu chiến của mình bất cứ khi nào họ thấy phù hợp. Trong một trò chơi chiến thuật đề tài khoa học việc tưởng, việc nâng cấp là hết sức quan trọng để bạn có thể cạnh tranh cùng những người chơi khác cũng như để giành chiến thắng. Người chơi cũng cần thu thập năng lượng, sản xuất các đơn vị chiến đấu cũng như sử dụng óc chiến thuật để chinh phục chiến trường ngoài không gian.


Là một tựa game cho iOS mới nhất đồ họa 3D chiến lược thời gian thực (RTS) lấy bối cảnh không gian vũ trụ, người chơi sẽ cần lựa chọn những tàu hộ tống hay những đơn vị chiến đấu thích hợp theo từng tình huống. Ngoài ra còn có những đơn vị chiến đấu mới có thể mở khóa hoặc nâng cấp để người chơi tăng cường sức mạnh cho đội tàu của mình tùy theo phong cách chơi của mỗi người. Bằng cách sử dụng đúng đội hình cũng như sử dụng kỹ năng đúng thời điểm, bạn có thể chinh phục mọi chiến trường và trở thành người chiến thắng.

Immortal Warriors

Immortal Warriorsgame nhập vai kết hợp yếu tố xây dựng với hàng loạt nhiệm vụ và công việc không hồi kết cho bạn trải nghiệm game bất tận. Tại đây, bạn sẽ bắt đầu xây dựng đế chế của riêng mình, triệu hồi các anh hùng và sẵn sàng cho những cuộc chiến khốc liệt.

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 3
Giống như Game of War – Fire Age, tựa game iOS miễn phí mới ra mắt này sẽ luôn giữ cho bạn bận rộn với hàng loạt nhiệm vụ và công việc. Ban đầu, bạn cần chú trọng vào việc xây dựng. Những nơi như xưởng xẻ gỗ và nông trại cung cấp nguyên liệu cho bạn trong khoảng thời gian đều đặn. Bạn cần chúng để có thể xây dựng những đơn vị mới hoặc nâng cấp các kiến trúc đã có.

Link tải ngay: https://itunes.apple.com/us/app/immortal-warriors/id1354340128?mt=8

MARVEL Strike Force

MARVEL Strike Force được phát triển bởi FoxNext Games, một nhóm các thành viên tách ra từ Kabam và đây cũng là sản phẩm đầu tay của chính họ. MARVEL Strike Force cho phép bạn chiêu mộ một “Liên minh công lý” bao gồm cả anh hùng và kẻ phản diện để chống lại một mối đe dọa lớn từ Thanos đến Trái Đất.

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 4
Theo đó, MARVEL Strike Force sở hữu lối chơi theo phong cách nhập vai kết hợp yếu tố chiến đấu theo lượt thường thấy, người chơi cần phải lựa chọn kỹ năng cũng như chỉ định mục tiêu để các nhân vật tấn công và giành chiến thắng một cách tối ưu nhất có thể.

Link tải: https://itunes.apple.com/nz/app/marvel-strike-force/id1292952049?mt=8

Orbital 1

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 5
Orbital 1 lại là một trò chơi chiến lược thời gian thực, nơi bạn phải đưa các đơn vị của mình đến STADIUM và tiêu diệt hạm đội của đối phương.

Link tải ngay: https://itunes.apple.com/us/app/orbital-1/id1235817318?mt=8

Peko Peko Sushi

Peko Peko Sushi đưa bạn đến với một hàng sushi nổi tiếng phục vụ theo hình thức băng chuyền. Tại đây, nhiệm vụ của bạn là giúp người chủ mới của Peko Peko Sushi là Ayame phục vụ khách hàng với những món sushi tươi ngon theo yêu cầu của từng người. Đây là một tựa game puzzle khá đơn giản nhưng vô cùng thú vị và đầy thử thách.

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 6
Đến với Peko Peko Sushi, khách hàng sẽ bước vào vị trí nhất định dọc theo băng chuyền. Bạn cần kéo từng món sushi cụ thể lên trên hoặc xuống dưới trên một băng chuyền để phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Khi thực khách đã thưởng thức được món sushi theo ý muốn. Vị trí sushi trống sẽ được lấp đầy bằng một món mới.

Link tải ngay: https://itunes.apple.com/us/app/peko-peko-sushi/id1138781932?mt=8

SwordArtOnline: IntegralFactor

top-7-tua-game-cho-ios-mien-phi-moi-nhat-thang-3-2018 7
Trong SwordArtOnline: IntegralFactor , bạn sẽ nhập vai vào một trong số 10.000 người đang bị mắc kẹt trong thế giới ảo của game. Nếu muốn thoát khỏi nơi đây, bạn cần phải tiêu diệt hết đám quái vật trong 100 tầng thuộc tòa thành nổi Aincrad.

Link tải: https://itunes.apple.com/us/app/swordartonline-integralfactor/id1347075404?mt=8

Từ từ thưởng thức những tựa game hay cho iOS và miễn phí, mới nhất vừa ra mắt trong tháng 3 này nghen.

Comments

comments

Tags: , , , , , , ,