Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng

Làm thế nào để thêm – kiếm tim từ các động vật như: mèo, chó, vẹt, hải âu, hồng hạc, ếch… trong game Adorable Home đây? Mời các bạn tham khảo ngay bên dưới đây nhé.

Thêm những động vật khác vào nhà ở Adorable Home

Bước 1:

Điều đầu tiên bạn cần biết đó là phải mở khóa được khu vườn vì đây sẽ là khu vực mà các động vật khác ghé vào nhà của bạn đầu tiên. Sau khi đã có được vườn thì bạn nên bắt đầu trang trí cho vườn của mình 1 cách chi tiết nhát từ những bụi hoa cho đến cây cối, tượng và ghế ngồi.

Bên cạnh đó bạn có thể trang trí những thứ đặc trưng theo mùa như bể bơi, hang đá tuyết ,….

Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 1

Bước 2: Các vật dụng đã được đặt để trang trí trong vườn chính là mấu chốt cho việc bạn có thu hút được các loài thú khác đến nhà của bạn hay không ví dụ như bể boi sẽ thu hút vịt, hải mã, ao nước sẽ có thêm cá, ếch ,…

Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 2

Bước 3: Bạn cần lưu ý là sau khi bạn mới sắm sửa cho khu vườn của mình thì bọn thú cung không ghé thăm bạn ngay đâu mà chúng sẽ xuất hiện 1 cách vô cùng ngẫu nhiên và không thể đoán được. Bạn cứ mua để đấy 1 lúc chúng sẽ tự tới mà thôi.

Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 3

Bước 4: Và khi đã tới thăm thì chúng thường sẽ mang theo tim cho bạn lấy do đó bạn cứ việc bấm vào biểu tượng trái tim trên đầu chúng để thu hoạch thêm tim nhé. Hãy thường xuyên kiểm tra khu vườn và trong nhà để có thể biết được có chú bé thú cưng nào đã tham gia đình của mình nhé.

Dưới đây là danh sách thú cưng trong Adorable Home và vật dụng trang trí thu hút chúng.

Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 4 Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 5 Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 6 Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 7 Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 8 Adorable Home: Tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng 9

Trên đây là tất cả các loài thú và cách kiếm Tim từ chúng trong tựa game đang hot Adorable Home để anh chị em tham khảo. Hy vọng thông tin này sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Nguồn bài: Quantrimang

Related Posts