Bạn đang tìm kiếm một tựa game giải trí cho iOS mới để giết thời gian những ngày mưa gió. Angry Birds Rio là một sự lựa chọn cực kì sáng giá mà bạn có thể tham khảo qua. Game được phát triển từ tựa game Angry Bird kinh điển một thời.

Angry Birds Rio - Game giải trí cho iOS mới

Angry Birds phiên bản cập nhật cực kì cuốn hút

Là bước đi tiếp nối sự thành công của game mobile Angry Birds, Angry Bird Rio phiên bản game iOS ra đời cũng tạo ra một làn sóng ngóng chờ, háo hức từ cộng đồng game thủ. Đặc biệt là ở phiên bản cập nhật ngày 12/03 vừa rồi những chú chim được dàn dựng dưới những góc nhìn đẹp mắt hơn, trong những khung cảnh đa dạng tạo cho người dùng cảm giác mới lạ và luôn bị lôi cuốn.

Giải cứu cả họ nhà chim trước những thử thách mới

Angry Birds Rio - Game giải trí cho iOS mới - ảnh 1

Trong tựa game giải trí hay cho iOS mới này người chơi sẽ tiếp tục đối đầu với những thử thách khó nhằn đang chờ đợi phía trước để giải cứu những chú chim đáng thương. Trong game Angry Birds Rio, bạn sẽ góp sức giúp các chú Angry Birds giải cứu những người“họ hàng” của mình bằng các công việc xưa như trái đất: nhắm bắn, căn chính xác mục tiêu và nhả súng.

Angry Birds Rio - Game giải trí cho iOS mới - ảnh 2

Số lượng chim phải giải cứu là cực kì nhiều trong khi tài nguyên của bạn bị giới hạn. Do đó, bạn phải hết sức thận trọng, nhắm bắn thật chính xác và sử dụng đặc điểm riêng của từng chú chim. Trong mỗi lần bắn, hãy nhắm vào vị trí có khả năng cứu Angry Birds Rio nhiều nhất. Khi nào bạn giải cứu thành công toàn bộ những chú chim đang bị nhốt thì nhiệm vụ của bạn cũng được hoàn thành.

Angry Birds Rio - Game giải trí cho iOS mới - ảnh 3

Chuẩn bị sẵn sàng để giải trí game iOS mới mà không mới này nhé. Không có con đường nào là dễ dàng nhưng mọi thành công đều bắt đầu từ những bước chân đầu tiên. Cố găng hết sức có thể và tận hưởng cuộc phiêu lưu đầy thứ vị với những chú chim trong Angry Birds Rio cho iOS

Trailer game giải trí mới trên iOS Angry Birds Rio

Tải Angry Birds cho iOS

Comments

comments

Tags: , ,