Cùng giải nhiệt đầu hè với game iOS Angry Birds Stella POP!, tựa game giải trí cực vui không kém gì người tiền nhiệm Angry Bird đã quá nổi tiếng trước đó.

Viết tiếp câu chuyện của chim điên và heo xanh

angry-birds-stella-pop-game-hay-giai-nhiet-dau-he-cho-ios-2015 ảnh 1

Như đã nói ở trên, Angry Birds Stella POP! là câu chuyện kể về hành trình tiếp theo của series Angry Bird với hành trình của lũ chim điên trong công cuộc chống lại lũ heo xanh đáng ghét. Với vũ khí duy nhất là chiếc súng cao su quen thuộc nhưng trong Angry Birds Stella POP!, bạn sẽ sử dụng nó dể bắng những chùm bóng đang bảo vệ lũ heo chứ không phải bất cứ mục tiêu nào khác.

angry-birds-stella-pop-game-hay-giai-nhiet-dau-he-cho-ios-2015 ảnh 3

Nếu như bạn đã từng chơi các tựa game bắn súng, bắn bóng khác thì sẽ không mất quá nhiều thời gian để làm quen với lối chơi của Angry Birds Stella POP!. Chỉ cần 3 trái bóng cùng màu nằm cạnh nhau là chúng sẽ phát nổ. Cố gắng căn tọa độ thật chuẩn rồi hãy lên nòng nhé. 😀

Cái khó trong mỗi màn chơi là lũ heo khá ranh ma, chúng sẽ sử dụng các tảng đá, tảng băng để làm lá chắn. Ngoài ra bạn còn phải đói phó với sự thay đổi hướng của những chùm bóng theo hướng bị tác động.

angry-birds-stella-pop-game-hay-giai-nhiet-dau-he-cho-ios-2015 ảnh 4

Ngoài chế độ chơi mặc định, Angry Birds Stella POP! còn mang đến cho người chơi những màn chơi đua thời gian hoặc hạn chế số bóng. Bên cạnh đó, các nhân vật trong game mobile này có khả năng bắn nhiều loại bóng đặc biệt như Splash Pop thay đổi các bóng xung quanh về cùng màu, Stella’s Power Pop có sức công phá cực mạnh… Với mỗi lần bắn chuẩn xác liên tiếp thì bạn sẽ được thưởng một lần bắn đặc biệt.

Trailer game Angry Birds Stella POP!

Tải Angry Birds Stella POP!

Angry Birds Stella POP! được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android tuy nhiên ở thời điểm hiện tại mới chỉ lên kệ Appstore của iOS. Người dùng Android muốn trải nghiệm tựa game giải trí này trên chính thiết bị của mình chắc phải chờ thêm một thời gian ngắn nữa.

Tải Angry Birds Stella POP! cho iOS

Comments

comments

Tags: ,