Anh Hùng Nổi Dậy – Hero Revolt phiên bản Việt

Tựa game nhập vai chiến thuật Hero Revolt được nhà sản xuất Gameprix ra mắt vào đầu tháng 10/2014. Được giới thiệu tại G-star với hai phiên bản cho iOSAndroid và dự kiến được VTC online phát hành phiên bản mobile vào tháng 12 năm 2014. Hero Revolt có tựa đề tiếng việt là Anh Hùng Nổi Dậy, bạn đọc hãy cùng gamechoios.net nghía qua những hình ảnh và tính năng của tựa game này nhé.

Cốt chuyện phiên bản Việt của Anh Hùng Nổi Dậy​

Cốt truyện của tựa game mobile này được xây dựng khá đơn giản. Nội dung xoay quanh câu chuyện về sự phản bội trong tình bạn, tình yêu. Người chơi sẽ được tiếp xúc với nhân vật Shai là con gái một thương gia đáng kính. Cô như một nàng công chúa dưới sự chở che của gia đình, chẳng khi nào tiếp xúc với xã hội đảo điên với các âm mưu bên ngoài. Cô là một cô gái trẻ và ngây thơ, bị phản bội bởi vị hôn thê của mình – người đã lấy đi tất cả tài sản do cha cô để lại. Tựa game kể về cuộc phiêu lưu trả thù và đòi lại món nợ xưa của Shai.
Một nhân vật khác mà người chơi sẽ được gặp gỡ khi chơi game Anh Hùng Nổi Dậy – Cain – Đây là lãnh đạo hội lính đánh thuê trẻ tuổi và tài giỏi cũng bị phản bội bởi một người bạn mà anh vô cùng tin tưởng. Anh ta sẽ lãnh đạo đội quân đánh thuê của mình trên hành trình đòi lại công lý.
gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 2

​Anh Hùng Nổi Dậy sở hữu thiết kế đồ họa chibi 3D đặc sắc

Với thiết kế đồ họa 3D, những nét hoạt họa đặc sắc và thiết kế nhân vật theo phong cách chibi vô cùng dễ thương. Bên cạnh đó là giao diện được thiết kế đơn giản mang phong cách chiến đấu màn hình ngang. Hệ thống hướng dẫn tân thủ được thực hiện khá chi tiết giúp người chơi không tốn quá nhiều thời gian làm quen với các tính năng.​
​​
gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 3

​Hệ thống nhân vật phong phú trong Anh Hùng Nổi Dậy

Tựa game nhập vai chiến thuật này còn sở hữu hệ thống nhân vật cực kì phong phú. Các nhân vật trong game được gọi dưới cái tên Lính đánh thuê, các nhân vật này có các chỉ số và mối quan hệ  khác nhau. Kết hợp các nhân vật giúp gia tăng được sức mạnh và gia tăng tính chiến thuật trong trò chơi.​
gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 4
​​
​Giống các tựa game nhập vai khác, người chơi sẽ thăng cấp thuộc tính cho Lính đánh thuêcủa mình. Cấp tối đa là +9. Nét đặc sắc của Anh Hùng nổi dậy là việc người chơi có thể tiến hóa Lính đánh thuê của mình thành 2 hệ thống cấp khác nhau và chia ra 02 đường riêng biệt.

gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 5

gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 6

Lối chơi của Anh Hùng Nổi Dậy mang phong cách cổ điển.

Người chơi sẽ ra sức thu thập Lính đánh thuê, xây dựng đội quân của riêng mình. Cải thiện lực chiến của đội quân đó và chiến đấu để giành chiến thắng. Điểm nhấn của Anh Hùng Nổi Dậy so với các game cùng thể loại là việc game thủ có thể cho các lính đánh thuê nhận việc ở thành trì mà mình chiếm được, thu hoạch tài nguyên và tăng lực cho đội quân đánh thuê của mình.
Sử dụng phù hợp các lính đánh thuê có đặc tính với công việc giúp gia tăng nhiều tài nguyên vì vậy các game thủ cần sử dụng nguồn nhân lực này một cách khéo léo nhằm thu về lợi ích nhiều nhất.​

gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 7

gamechoios - Anh Hùng Nổi Dậy 8

​Hy vọng với những thông tin trên đã mang lại cho bạn đọc những thông tin bổ ích. Bạn đọc cũng có thể tham khảo thêm thông tin tại trang chủ.

Comments

comments

Read previous post:
game cho ios xcalibur
Xcabilur – game hay cho ios

Được đánh giá là một trong các game hay cho ios nổi bật nhất tuần qua. Xcabilur mang một phong...

game mobile iGà
Đường về không trải hoa hồng của Game mobile iGà

Là tựa game mobile bắn súng căn tọa độ mới xuất hiện trong làng game mobile Việt được gần 2...

Close