Áp dụng ngay 9 mẹo sau để đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý

Muốn đạt top 4 nhanh chóng trong Đấu Trường Chân Lý không hề khó một khi bạn áp dụng ngay những mẹo mà Game Cho iOS tổng hợp sau đây.

Cọi trọng trang bị

Có một bộ phận lớn người chơi thường sẽ tập trung vào việc thu thập những vị tướng mình cần ở vòng xoay tướng hay Đi chợ, đây là điều cần thiết nhưng không phải là lối đi tối ưu nhất để có thể giành được chiến thắng. Theo đó thì những món trang bị sẽ đóng một vai trò vô cùng quan trọng để quyết định sự thắng bại của một đội hình.

Áp dụng ngay 9 mẹo sau để đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý 1

Trang bị luôn đóng vai trò quan trọng trong chiến thắng của người chơi

Việc xoay tướng đến có thể có được một đội hình mong muốn phụ thuộc rất nhiều vào sự may mắn của người chơi, nhưng người chơi hoàn toàn có thể xây dựng một đội hình dựa trên những món trang bị mà mình đang có.

Lắp trang bị vào tướng mà bạn sẽ bán đi

Trữ một số lượng lớn trang bị trong giỏ đồ của mình và chờ đến khi hoàn thành được một đội hình 2-3 sao là một chiến thuật không mấy khả thi. Thay vào đó để có thể trụ vững đến những vòng đấu cuối với lượng máu ổn định thì bạn đến đạt trang bị vào những vị tướng “tạm thời”, về sau chỉ cần bán đi và tậu về cho mình những vị tướng cần thiết mà thôi.

Áp dụng ngay 9 mẹo sau để đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý 2

Dồn trang bị cho những tướng không cần thiết và bán đi khi cần thiết

Khi bạn bán tướng thì những trang bị trên tướng đó sẽ được trao trả lại hoàn toàn cho bạn để có thể lắp vào một tướng mới, vì vậy cứ tự tin lắp trang bị vào những vị tướng được mua để dùm tạm, sau đó khi thần may mắn mỉm cười với bạn thì hãy bán vị tướng “tạm” đó đi và tậu về tướng gánh đội cần thiết thôi.

Không nên dồn tài nguyên để nâng 1 tướng lên 3 sao

Có lẽ bất kì ai cũng mong muốn có nhanh cho mình một vị tướng 3 sao, chẳng hạn như Draven để gánh đội đúng không nào? Nhưng nếu bạn cứ cố chấp dồn hết tài nguyên vào một vị tướng mà những tướng khác trong đội hình chỉ lẹt đẹt ở mức 1 sao thì chẳng phải là bạn đang tự mình phá tiền mà không làm được gì hay sao.

Chiến thuật dồn hết tài nguyên để cho một vị tướng lên 3 sao ở giai đoạn giữa trận là một lựa chọn không thật sự khôn ngoan. Nếu có được một combo Tộc, Hệ ổn định thì bạn cần nâng đều đều những vị tướng cần thiết và dừng bỏ lỡ hết tài nguyên của bản thân để dồn vào 1 tướng 3 sao, bạn sẽ thấy được sự hiểu quả của nó đấy.

Nâng cấp nhanh nhất có thể để đạt top 4 ĐTCL

Meta của phiên bản 9.17 hiện tại sẽ hướng đến việc tiêu tiền nhiều hơn là tích trữ tiền. Việc tich trữ cũng là điều cần thiết nhưng việc nâng cấp độ sẽ cho bạn nhiều slot trên sàn đấu hơn, từ đó làm dày đội hình của bản thân với những vị tướng 2-3 sao vừa được nâng cấp sau khi xoay tướng.

Áp dụng ngay 9 mẹo sau để đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý 3

Lên cấp nhanh để lấy được những vị tướng đắt tiền

Nếu cảm thấy đội hình của mình đã ổn định thì việc lên cấp nhanh để có được những vị tướng 5 tiền vàng, nâng cao sức mạnh của đội hình chẳng phải là điều tốt hơn sao?

Đừng sợ phá vỡ đội hình mà nên thay đổi

Cơ chế ngẫu nhiên (RNG) là thứ quyết định 50% chiến thắng của người chơi, cũng chình vì thế mà bạn sẽ khó có khả năng kiếm được những vị tướng mà mình cần trong quá trình quay tướng. Tuy nhiên đừng lấy điều đó làm ức chế mà lúc này người chơi phải cân nhắc thay đổi chiến thuật và đội hình khác để lấy lại lợi thế của bản thân.

Nên có trong đầu khoảng 2-3 đội hình và chiến thuật khác nhau để có thể tùy cơ ứng biến trong những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra.

Cân nhắc trong việc sắp xếp vị trí đội hình

Đặt đội hình ở những vị trí đắc địa chính là mấu chốt quan trọng để tung hết sức mạnh tổng lực của cả. Tuy nhiên ngoài những cách sắp xếp đội hình cơ bản thì bạn cũng nên để ý liệu đối phương có những con bào có thể bắt lẻ vị tướng chủ lực của bạn như Kassadin, Blitzcrank, Tướng Công Nghệ và Sát Thủ hay không để đề ra được cách khắc chế hợp lý.

Áp dụng ngay 9 mẹo sau để đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý 4

Blitzcrack có thể khiến đội hình của bạn tan vỡ

Sắp xếp tướng có sát thương diện rộng hợp lý

Ở meta hiện tại thì những vị tướng có sát thương diện rộng sẽ có sức ảnh hưởng cực lớn đến giao tranh, nếu có thể thì bạn nên sắp xếp những vị tướng có sát thương diện rộng một cách hợp lý để có thể tung toàn bộ kỹ năng của mình vào toàn bộ kẻ địch. Sát thương diện rộng càng nhiều thì cơ hội lọt vào top 4 là điều hoàn toàn nằm trong tầm tay.

Nếu đối phương sở hữu một đội hình có nhiều sát thương diện rộng thì hãy rải đều đội hình ra để hạn chế lượng sát thương nhận phải càng nhiều càng tốt.

Giữa và cuối trận nên do thám tình hình địch

Đầu trận là thời điểm người chơi chỉ bắt đầu xây dựng đội hình tạm thời nên không cần thiết phải thám thính. Tuy nhiên ở giai đoạn giữa trận, khi hầu hết người chơi đều xác địch được chiến thuật cho bản thân mình thì lúc này là thời điểm thích hợp để do thám, từ đó dự đoán vị tướng tiếp theo mà đối phương cần rồi “phá hôi” ngay vòng Đi chợ.

Đây là thời điểm đội hình của tất cả người chơi đều ở mức ổn định nhất và bạn cũng có thể xác định được ai mà bạn sẽ phải đối đầu tiếp theo. Biết trước được đội hình đối phương sẽ cho bạn một ít thông tin và từ đó sắp xếp đội hình của bạn sao cho hợp lý nhất để khắc chế dù bạn đang thua về chất lượng.

Bình tĩnh trong mọi tình huống

Không chỉ riêng Đấu Trường Chân Lý mà bất kì tựa game nào cũng yêu cầu người chơi cần bình tĩnh trong mọi tình huống để có thể đưa ra những quyết định chính xác nhất. Khi may mắn không mỉm cười với bạn thì óc xử lý tình huống chính là vị cứu tinh cuối cùng để giành được chiến thắng mong manh.

Tập trung vào những mục tiêu mà bạn cần để có được cách xoay chuyển tình thế, từ đây thì bạn mới có thể tiến xa hơn trong chế độ Đấu Trường Chân Lý này.

Anh em hãy thử dùng những mẹo chơi game trên đây để có thể dễ dàng đạt top 4 trong Đấu Trường Chân Lý Liên Minh Huyền Thoại nhé. Nếu có thêm mẹo nào hay thì hãy comment bên dưới cho chúng tôi biết với.

ĐTCL 9.17: Hướng dẫn tất tần tật về đội hình Sát Thủ – Hư Không

Hướng dẫn xây dựng đội hình, trang bị cho Sát Thủ - Hư Không để có thể khắc chế meta...

Link tải top 10 game iOS, game Android miễn phí và hay nhất về đề tài Robot

Mời các bạn đang dùng hệ điều hành iOS như iPhone, iPad hay cả hệ điều hành Android tải ngay...