Areal – Sự kết hợp hoàn hảo của King of Fighters và Samurai Shodown

Nếu bạn đang lựa cho mình một tựa game nhập vai hay cho iPhone, iPad thì hãy thử tham khảo qua Areal nhé. Được mệnh danh là sự kết hợp hoàn hảo giữa 2 bom tấn, chắc Areal sẽ không làm bạn thất vọng đâu.

Tựa game MMORPG Areal sẽ có sự xuất hiện của các nhân vật đến từ The King of Fighters và Samurai Shodown như Mai Shiranui hay Haomaru, Nakoruru. Nhưng đây không phải “hàng nhái” mà hãng phát triển đã được cấp bản quyền đầy đủ để đưa các nhân vật vào game hợp pháp

Vài nét về Areal

Được sự cho phép của SNK, nhà xuất bản Dreamer  của Hồng Kông đã phát hành Areal, một tựa game MMORPG dành cho điện thoại di động tại khu vực châu Á.

areal-su-ket-hop-hoan-hao-cua-king-fighters-va-samurai-shodown-1

Trong trò chơi, có sự xuất hiện của các nhân vật nổi tiếng đến từ các tựa game của SNK như  Mai Shiranui (The King of Fighters) hay Haomaru và Nakoruru (Samurai Shodown).

Nhà phát triển Ledo Interactive cũng “chi bạo” để mời một vài diễn viên lồng tiếng của loạt phim hoạt hình Naruto để tham gia vào quá trình sản xuất trò chơi.

areal-su-ket-hop-hoan-hao-cua-king-fighters-va-samurai-shodown-2

Gameplay của trò chơi sẽ là dạng đấu theo lượt, mỗi nhân vật của 2 phe sẽ nhận lệnh và đợi đến lượt để có thể tung chiêu. Thế giớ trong game cũng khá rộng lớn, đa dạng với đầy đủ hệ thống vật phẩm và mua bán hàng hóa theo tiêu chuẩn của game nhập vai, đủ cho người chơi khám phá và trải nghiệm.
Hệ thống thú nuôi (Pet) là điểm nhấn chính của gameplay trong trò chơi. Các con vật nuôi sẻ sở hữu các chỉ số riêng, qua đó mà sắp xếp chúng theo 4 hạng: S, A, B, C.

areal-su-ket-hop-hoan-hao-cua-king-fighters-va-samurai-shodown-3

Ngoài ra, mỗi vật nuôi có 3 kỹ năng đặc biệt cố định, sẽ đạt được dần dần trong quá trình “tu luyện”. Tuy nhiên, nếu không thích, bạn vẫn có thể cho chúng học các kỹ năng đặc biệt khác sao cho phù hợp với phong cách chiến đấu của bản thân.

areal-su-ket-hop-hoan-hao-cua-king-fighters-va-samurai-shodown-4

Sau khi bỏ ra một chút thời gian để thử nghiệm, người viết cảm thấy phong cách nghệ thuật, góc quay camera, và hệ thống chiến đấu theo lượt khá giống với tựa game Fantasy Westward Journey, nên nếu bạn thích tựa game trên có thể thử qua.

Tải game tại đây

Trailer game Areal

Chúc bạn sẽ có khoảng thời gian cày cuốc thật vui vẻ và làm quen được thật nhiều bạn bè mới với gMO Areal. Đừng quên like nếu bạn thấy bài chia sẻ hữu ích nhé.

Comments

comments

Tags:

Read previous post:
top-5-game-ios-hay-va-dang-choi-nhat-nua-dau-thang-1-1
Top 5 game iOS hay và đáng chơi nhất nửa đầu tháng 1

Tổng hợp 5 trong số những tựa game mobile hay và đáng chơi nhất trong nửa đầu của tháng 1...

lien-quan-mobile-tong-hop-cac-chi-tiet-trong-ban-cap-nhat-mua-2-1
Liên Quân Mobile: Tổng hợp các chi tiết trong bản cập nhật mùa 2

Sẽ có rất nhiều các thay đổi trong bản update lần này của Liên Quân Mobile. Cụ thể sẽ thay...

Close