Tựa game iOS mới ra mắt Angel Stone đang là cái tên được cộng đồng gamer nhắc tới nhiều nhất tuần qua. iPhone, iPad của bạn đã cài tựa game mobile này chưa? Nếu chưa thì ngay lập tức tải để khoe chiến tích cùng các gamer khác nhé. Còn nếu rồi, bạn nên nằm lòng những gạch đầu dòng dưới đây nếu muốn bá đạo trong thế giới Angel Stone.

Vài nét về Angel Stone

Angel Stone là tựa game mobile online mang phong cách chặt chém. Trong game, người chơi có quyền lựa chọn 1 trong 3 lớp nhân vật: Berserker, Gunslinger hoặc Shadow Mage. Tất nhiên, mỗi lớp nhân vật sẽ có những tính năng đặc trưng và phù hợp với phong cách chơi của từng gamer.

bi-kip-bo-tui-truoc-khi-chien-angel-stone-tren-ios-1

Trong các cuộc chiến giữa hai phe Grigori và Legion, nhiệm vụ của người chơi không chỉ là hoàn thành các nhiệm vụ đấu quái, đấu trùm, khám phá các vùng đất bị tàn phá bởi chiến tranh mà còn phải giải thoát người dân ở đây khỏi bóng tối ma quỷ. Tựa game hot iOS này sở hữu lối chơi chiến đấu nhịp độ nhanh, nội dung vô cùng phong phú và có chiều sau, Angel Stone được đánh giá là một trong những gMO đáng chơi nhất thời điểm hiện tại, tầm vóc hardcore chất lượng game PC.

Không câu giờ thêm nữa, bạn đọc cùng mình điểm qua những bí kíp để chơi Angel Stone lợi hại hơn dưới đây nhé:

Nắm vững năng lực của nhân vật

Tựa game hay cho iPhone Angel Stone cung cấp 3 lớp nhân vật để người chơi lựa chọn và đó cũng là việc đầu tiên phải làm. Mỗi lớp nhân vật này đều có 2 loại giới tính nam – nữ cùng với tạo hình đẹp mắt vì vậy hãy đảm bảo bạn đưa ra quyết định của mình dựa vào năng lực cũng như mục tiêu chiến đấu.

bi-kip-bo-tui-truoc-khi-chien-angel-stone-tren-ios-3

  • Berserker dũng sĩ hùng mạnh, chuyên lối đánh cận chiến, dùng kiếm và găng tay vô cùng thuần thục, phù hợp với việc diệt nhiều mục tiêu một lúc.
  • Gunslinger có phần ngược lại một chút khi phù hợp hơn với lối đánh hit-n-run, tấn công xa, giảm thiểu nguy cơ bị trúng đòn địch.
  • Dark Mage là tổng hòa của cả Berserker và Gunslinger mỗi class một chút.

bi-kip-bo-tui-truoc-khi-chien-angel-stone-tren-ios-4

Làm chủ chuyển động nhân vật

Trong thể giới Angel Stone người chơi có 2 sự lựa chọn để điều khiển nhân vật của mình: tự động hoặc chủ động bằng thao tác chạm. Để bá đạo trong thế giới game online Angel Stone thì phương án tốt nhất là chủ động kiểm soát, đặc biệt là trong những trận đấu boss. Điều này sẽ giúp bạn có thể đặt nhân vật ở những vị trí tấn công chiến lược, thay đổi liên tục, phù hợp với thực tế. Trận đấu tuyệt nhất chắc chắn sẽ là trận mà bạn có quyền chủ động 100%.

Up level cho Angel Stones (thần chú)

Linh hồn của tựa game nhập vai Angel Stone chính là những thần chú “Angel Stones”. Ngoài việc giúp triệu hồi thú, Angel Stones còn có khả năng thi triển các kỹ năng ra đòn chủ động, bị động.

bi-kip-bo-tui-truoc-khi-chien-angel-stone-tren-ios-2

Bạn nên nhớ lên cấp cho thần chú của mình để có thể thi triển được kỹ năng tối đa và tiêu diệt boss nhanh nhất có thể. Ngoài ra bạn cũng đừng quên phần bổ hợp lý các loại đòn đánh do bạn chỉ có 9 slot tương ứng với 9 chiêu thức được dùng trong mỗi trận.

Tận dụng tính năng Blitz (vượt qua nhanh)

Sau khi bạn hoàn thành một chương của Angel Stone, hãy đi lại một lượt nữa các level bằng tính năng Blitz để tối đa lượng vật phẩm, điểm kinh nghiệm, thần chú, loot. Nhớ nhé đừng quên.

bi-kip-bo-tui-truoc-khi-chien-angel-stone-tren-ios-5

Đăng nhập hàng ngày và nhận quà

Để kiếm được thật nhiều Diamond mà không mất thời gian và công sức thì cách tốt nhất là đăng nhập hàng ngày, hoàn thành các nhiệm vụ ngày và bạn sẽ thu được một số kim cương nhất định.

Với những bí kíp bỏ túi trước khi chiến Angel Stone trên đây hy vọng sẽ giúp bạn chơi game dễ dàng hơn và nhanh chóng leo top trong BXH game. Chúc bạn chơi game vui vẻ
>>> Link tải Angel Stone cho iOS: http://goo.gl/2uejFq
>>> Tải thêm các tựa game hot cho iOS khác ở đây: http://goo.gl/2FIyY8
Cộng đồng Angel Stone Việt Nam: https://onclan.com/game/angel-stone
Hóng thêm các thông tin khác về Angel Stone tại đây: http://gamehub.vn/tags/angel+stone/

Trailer Angel Stone:

Related Posts