Đang làm mưa làm gió trên tất cả các bảng xếp hạng game iOS, game Android, Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile dường như khiến gamer điên đảo trong những ngày qua. Bạn đọc cùng mình khám phá bí kíp vượt phụ bản khó trong tựa game nhập vai này nhé.

Trong quá trình vượt phụ bản gặp khó khăn người chơi có thể tạo tổ đội mời các bằng hữu tương trợ.

bi-kip-vuot-phu-ban-kho-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile-1

Người chơi của game hay cho iPhone Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile lựa chọn phụ bản cốt truyện cần giúp , sau đó chọn vào “gửi tin đội” sẽ hiện lên ký tự trên bảng “Chat” người sẽ chọn kênh để gửi tin giúp đỡ ( thế giới hoặc bang hội ).

Lưu ý: Tổ đội chỉ có thể tham gia các tính năng sau :

  • Cốt truyện các mốc *-5 ; *-10 ( ví dụ : 3-5 , 3-10 , 4-5).
  • Hoạt động hàng ngày .
  • Luyện công và săn boss ở máp dã ngoại .

bi-kip-vuot-phu-ban-kho-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile-2

Sau khi đã tạo được 1 tổ đội ,  đội trưởng sẽ bấm vào “chọn ải” để chọn phụ bản sau đó chọn “Vào trực tiếp” để tiến hành vượt phụ bản.

Đối với các hoạt động hàng ngày, đội trưởng sẽ bấm trực tiếp vào biểu tượng “hoạt động” ở giao diện chính. Sau đó lựa chọn tính hoạt động muốn tham gia và nhấn “vào trực tiếp”

bi-kip-vuot-phu-ban-kho-trong-tieu-ngao-giang-ho-mobile-3

Chỉ với vài thao tác đơn giản để mời tổ đội, bạn đọc sẽ dễ dàng vượt ải khó và rinh về thật nhiều trang bị cũng như ngọc rớt ra khi kill boss. Hy vọng bài chia sẻ về các bí kíp vượt ải trên đây sẽ giúp bạn nhanh tăng cấp và xếp top trong tựa game hot iOS này nhé.

Tags: , ,