“Black Desert Mobile” đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ?

Tin vui tin vui, bom tấn đồ họa “Black Desert Mobile” đã có trên App Store rồi, anh em dùng iPhone, iPad nhanh nhanh tải ngay về chơi thôi chứ nhở?

Sau một thời gian dài chờ đợi mòn mỏi thì cuối cùng game thủ đã có thể được chạm tay vào siêu phẩm đồ họa Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh vừa được phát hành chính thức trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store.

Black Desert Mobile có mặt trên Store ở 1 số quốc gia

Cụ thể, vào ngày 24 tháng 10 vừa qua, nhà phát triển Pearl Abyss đã chính thức tung ra phiên bản tiếng Anh của tựa game Black Desert Mobile trên cả hai kho ứng dụng Google Play và App Store tại một số quốc gia như Úc, Chile, Canada, Ireland, Malaysia, Thụy Điển và Thổ Nhĩ Kỳ. Những quốc gia không có mặt trong danh sách sẽ phải đợi đến ngày 12 tháng 12, mới có thể tải Black Desert Mobile trên kho ứng dụng Google Play và App Store.

"Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 1

Link tải game cho iOS: https://apps.apple.com/us/app/black-desert-mobile/id1477186880

Không may, Việt Nam cũng nằm trong danh sách các quốc gia phải đợi đến ngày 12 tháng 12, tuy nhiên game thủ Việt vẫn có thể trải nghiệm sớm Black Desert Mobile phiên bản tiếng Anh bằng cách Fake iP hoặc thông qua file cài APK theo đường link tại đây.

"Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 2

Nếu không chơi thử Black Desert Mobile hơi bị tiếc

Được biết, Black Desert Mobile là một phiên bản nâng cấp hoàn chỉnh từ Black Desert PC ở cả bản đồ lẫn các nội dung trong game. Được phát triển bằng công nghệ đồ họa nổi trội phá vỡ ranh giới của các nền đồ họa game di động sử dụng trước đó, trò chơi đã mang đến một thế giới nhập vai hành động vô cùng cuốn hút. Đặc biệt với phong cách chiến đấu dựa trên kĩ năng và tốc độ cập nhật, phát triển đáng chú ý, không lạ khi tựa game này được xếp vào hàng game bom tấn, công phá thành công các thị trường khó tính như Hàn Quốc, Nhật Bản và Đài Loan.

"Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 3 "Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 4 "Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 5 "Black Desert Mobile" đã có trên App Store rồi, tải ngay thôi chứ nhỉ? 6
Black Desert Mobile gây ấn tượng từ nội dung cốt truyện hấp dẫn và sâu sắc. Mang yếu tố tưởng tượng, câu chuyện trong game xoay quanh một nguồn sức mạnh rất lớn được cho là đã làm hỏng suy nghĩ của người cổ đại và gây ra sự sụp đổ của nhiều nền văn minh lớn. Bạn sẽ được khám phá những vùng đất bị chiến tranh tàn phá này để tìm kiếm câu trả lời, làm sáng tỏ những bí mật ấn giấu.

Game sẽ có 5 lớp nhân vật gồm Warrior, Ranger, Giant, Witch và Valkyrie. Lối chơi của Black Desert Mobile được thiết kế với những yếu tố cơ bản nhất của một tựa game thuộc dòng MMORPG, với góc nhìn top-down cùng hệ thống camera linh hoạt cho phép người chơi có thể thay đổi tùy ý.

Bên cạnh đó là các phím ảo và joystick ảo để điều khiển nhân vật di chuyển, sử dụng kỹ năng hay né tránh các đòn tấn công từ kẻ địch. Ngoài ra trò chơi không chỉ đơn giản là “pay to win” như hầu hết các sản phẩm nhập vai đang có trên thị trường.

Đồ họa siêu đỉnh cao không hề thua kém gì phiên bản PC thì tội gì mà anh em lại không download về máy để chơi thử nhỉ?