[Blade and Soul] Bất ngờ xuất hiện “ảnh full không che”

Sẽ thế nào khi những hình ảnh “full không che” trong Blade and Soul bị phán tán và đánh giá là tuyên truyền văn hóa phẩm không lành mạnh?

Blade and Soul – Hiện tượng mới của làng game Việt

Như các bạn đã biết, hiện tại Blade and Soul đang trong giai đoạn Closed Beta và cũng đã chính thức ấn định mở của Open Beta vào ngày Quốc Khánh 2/9 tới. Game đã tạo được tiếng vang bởi ngay khi ra mắt Blade and Soul đã xuất hiện tại khắp các quán net trên toàn quốc, thật sự đã từ rất lâu rồi mới có một game online nhập vai xuất hiện ngoài quán net nhiều như vậy.

blade-soul-bat-ngo-xuat-hien-anh-full-khong-che-1

Blade and Soul có cực nhiều nữ nhân vật thiếu vải

Được biết, tại Trung Quốc game online Blade and Soul đã buộc phải chỉnh sửa những hình ảnh nhạy cảm trong game và không còn những hình ảnh thiếu vải của nhân vật nữa mà thay vào đó là những hình ảnh kín đáo hơn rất nhiều. Và cho tới thời điểm hiện tại, Blade and Soul Vietnam vẫn giữ nguyên được những hình ảnh “thiếu vải” như phiên bản gốc, thứ mà rất nhiều game thủ lo ngại khi hay tin Blade and Soul được phát hành tại Việt Nam.

blade-soul-bat-ngo-xuat-hien-anh-full-khong-che-2

Có thể bằng một phép thần kỳ nào đó mà Blade and Soul chưa bị đưa vào danh sách bị kiểm duyệt hình ảnh. Thế nhưng điều đáng báo động đối với tựa game này, bởi trong thời gian gần đây có rất nhiều những hình ảnh “nude” xuất hiện trong game và được chia sẻ trên mạng xã hội facebook.Tuy nhiên, sự xuất hiện của những hình ảnh này không phải do Blade and Soul mà là do người chơi đã sử dụng phần mềm thứ 3 được gọi là “Mods Nude”.

blade-soul-bat-ngo-xuat-hien-anh-full-khong-che-3

Đây là loại phần mềm có tác dụng khá giống với những bản Mods Skin của Liên Minh Huyền Thoại, nó có thể cho phép người chơi lựa chọn những gì mình thích kể cả cho nhân vật của mình rơi vào tình trạng khỏa thân thay vì mặc quần áo, và  tất nhiên chỉ có những ai sở dụng phần mềm này mới nhìn thấy được bản mod skin mà thôi, còn đối với người chơi khác nhân vật ấy vẫn hiển thị như bình thường.

blade-soul-bat-ngo-xuat-hien-anh-full-khong-che-4

Comments

comments

Read previous post:
top-5-game-hay-tren-iphone-tuyet-voi-nhat-thang-8-2017-1
Top 5 game hay trên iPhone tuyệt vời nhất tháng 8-2017

Chắc bạn sẽ thích những tựa game hay trên iPhone mà chúng tôi giới thiệu dưới đây. Cùng tham khảo...

top-6-nang-luc-phong-thu-manh-nhat-trong-gioi-one-piece-1
Top 6 năng lực phòng thủ mạnh nhất trong thế giới One Piece

Hãy cùng Game Cho iOS điểm danh xem ai mới là “tanker” đích thực từng xuất hiện trong cuộc phiêu...

Close