BLEACH Brave Souls vung kiếm tử thần lên kệ iOS

BLEACH Brave Souls vung kiếm tử thần lên kệ iOS

BLEACH Brave Souls game chặt chém phiên bản mobile được lấy cảm hứng từ Anime và Tam Đại Manga: Naruto, One Piece, BLEACH chính thức đặt chân lên iOS để chứng tỏ mình và bảo vệ thế giới.

BLEACH Brave Souls chính thức đặt chân lên iOS

BLEACH Brave Souls lấy cảm hứng trực tiếp từ Anime, Manga BLEACH đa chính thức góp mặt trên App Store và Google Play Nhật Bản.

bleach-brave-souls-vung-kiem-tu-than-len-ke-ios 1

Chính vì vậy mà người chơi sẽ có cơ hội không chỉ gặp gỡ, đối đầu mà còn nhập vai những nhân vật chính: Ichigo, Rukia và rất nhiều các tử thần khác, tham gia những trận đánh thời gian thực hồi hộp, kịch tính và đầy hấp dẫn. Người chơi có thể tạo lập đội gồm 3 nhân vật, hoán đổi họ trong từng trận đấu, tùy vào tính chất và yêu cầu về năng lực.

Gameplay đậm chất hành động chặt chém

Về gameplay, BLEACH Brave Souls không mấy khác biệt với những game mobile hành động chặt chém hiện nay. Tất cả các nút điều khiển ảo được đặt ở bên phải màn hình. Bằng thao tác chạm, thả đơn giản, người chơi sẽ dễ dàng giải phóng năng lượng, thi triển các tuyệt chiêu tấn công. Game sở hữu hệ thống chiến đấu non-target, vì vậy người chơi sẽ bắt buộc phải tương tác với rất nhiều kẻ địch để qua màn.

bleach-brave-souls-vung-kiem-tu-than-len-ke-ios 3

Đồ họa 3D sắc nét không kém phiên bản Anime

Về mặt đồ họa, BLEACH Brave Souls gây bất ngờ khi sở hữu nền đồ họa 3D sắc nét và chân thực, không kém gì phiên bản Anime. Các nhân vật được thiết kế gần sát với hình ảnh trong truyện và anime nhưng có phần dễ thương hơn khi mang phong cách chibi ngộ nghĩnh.

bleach-brave-souls-vung-kiem-tu-than-len-ke-ios 3

Mặc dù hiện tại BLEACH Brave Souls chỉ có phiên bản tiếng Nhật tuy nhiên sẽ không khó khăn để người chơi làm quen và nằm vững cơ chế điều khiển khi cách bố trí của game chặt chém này đi theo lối mòn của các đối thủ khác.

bleach-brave-souls-vung-kiem-tu-than-len-ke-ios 4

>>> Tải BLEACH Brave Souls iOS>>>

Như vậy là đã chính thức ra mắt và lên kệ Android, iOS rồi. Tải ngay về game anh hùng cốt truyện manga này về để trải nghiệm sớm đi thôi. Chúc các bạn chơi game vui vẻ.