Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS

Quả thật, Bloons TD 6 là một tựa game thủ thành offline cực kỳ vui nhộn mà bất kỳ người dùng hệ điều hành iOS nào cũng phải chơi để giải trí.

Chắc bạn đã biết “Thủ thành” – Tower Defense chính là một trong những thể loại game giải trí được yêu thích nhất trên nền tảng di động.

Chơi Bloons TD 6: Chỉ cần có chiến thuật mà thôi!

Đến với Tower Defense, người chơi không cần phải tập trung cao độ một cách đầy căng thẳng như trong các tựa game đua xe, làm đau các ngón tay của mình khi phải nhấn liên tục vào màn hình như trong các tựa game hành động hay thử thách trí tuệ bằng những tựa game giải đố hóc búa. Tất cả những gì bạn cần làm đó chính là khai thác tối đa khả năng lãnh đạo của mình để đưa ra những chiến thuật hợp lí nhất.

Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS 1
Với tựa game iPhone – game iPad chơi offline không cần kết nối mạng này, bạn sẽ thực sự được trải nghiệm điều đó. Theo đó, Bloons TD 6 là phần mới mới nhất năm trong series game Bloons nổi tiếng của Ninja Kiwi. Bạn đã sẵn sàng đương đầu với đội quân bóng bay hùng mạnh hơn rất nhiều lần so với trước đây chưa?

Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS 2
Bối cảnh của game nói về đội quân Bloons đang tiến hành xâm chiếm thành phố để hoàn thành kế hoạch đã nung nấu từ rất lâu của chúng. Chính vì vậy trong Bloons TD 6, bạn cần xây dựng tuyến phòng thủ hoàn hảo bằng cách kết hợp các tháp súng tuyệt vời, nâng cấp chúng, triệu hồi các anh hùng khác nhau và những khả năng đã được kích hoạt, sau đó làm nổ tung mọi Bloon trên đường hành quân của chúng.

Trải nghiệm Bloons TD 6 chơi offline vui nhộn

Điểm độc đáo nhất của Bloons TD 6 cần phải kể tới là bạn có thể chơi mọi lúc mọi nơi mà không cần kết nối mạng wifi hay 3G.

Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS 3 Bloons TD 6: Game thủ thành chơi offline siêu vui nhộn dành cho iOS 4
Tiết tấu của Bloon TD 6 mang đúng phong cách nhanh gọn nhẹ nhưng vẫn cực gây nghiện nhưng lại không hề tốn nhiều thời gian của người chơi. Bên cạnh đó, ngoài lối chơi thì Bloon TD 6 còn là phiên bản đầu tiên được nâng cấp lên đồ họa 3D, cho phép người chơi trải nghiệm những hình ảnh và hiệu ứng mới đầy sắc màu, cực vui nhộn.

Còn chờ gì nữa mà bạn không nhanh tay tải về tựa game thủ thành chiến thuật hack não vui nhộn này để chơi mà không cần đến wifi hay 3G nhỉ?

Link tải game cho iOS nè: https://itunes.apple.com/vn/app/bloons-td-6/id1118115766?mt=8&ign-mpt=uo%3D8

Related Posts