Bom tấn hành động 2019 “Pascal’s Wager” sắp phát nổ trên iPhone 11

Pascal’s Wager là tựa game hành động thuộc hàng bom tấn sắp trình làng vào cuối năm 2019 trên nền công nghệ mới của Apple – iPhone 11.

3 tháng cuối năm người chơi sẽ được tận hưởng món ngon nào đây  nhỉ?

Cuối 2019, tuyệt phẩm Pascals Wager có mặt trên iOS

Được trình diễn trong sự kiện ra mắt iPhone 11 của Apple trước kia, Giant Games đã rất tự hào ra mắt tựa game mobile hành động bom tấn góc nhìn thứ 3 là Pascal’s Wager. Có thể thấy rằng những tính năng đồ họa, kỹ xảo, âm thanh và gameplay của trò chơi này sẽ khai thác toàn bộ những tân tiến trong công nghệ mới của Apple. Chúng sẽ biến tựa game này trở nên hoàn hảo không thua gì các tuyệt phẩm trên PC hay Console.

Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 1
Thực tế thì Pascal’s Wager đã được phát triển trong hơn 2 năm khi Tipsworks Studio mới giới thiệu, trò chơi sẽ đạt tới tầm bom tấn AAA, không hề thua kém bất kỳ tựa game nào khác, kể cả ở các nền tảng phần cứng mạnh hơn hẳn so với mobile.

Clip giới thiệu game trên iPhone 11 

Dự kiến Pascal’s Wager sẽ được bán trên App Store vào cuối năm 2019 này. Ngoài ra trò chơi còn có các phiên bản tren PC và Console nữa, đang được phát triển dở và sẽ ra mắt năm 2020. Tuy nhiên điều khó hiểu là vẫn chưa có thông tin chính thức cho hệ điều hành Android, đối thủ lớn của iOS.

[AdSense-A]

Pascals Wager có gì hay mà lại hot đến thế?

Đi sâu vào bản thân trò chơi, tựa game cho iOS này sẽ đưa người chơi bước vào những bước chân phiêu lưu kỳ thú của Terrance – Một ‘nhân viên chuyển phát’ sống tại thế giới đen tối nơi mà mặt trời đã bị vùi sâu dưới đáy biển. Trong hàng ngàn năm, thế giới này bị bao phủ bởi màn sương hắc ám bất tận. Chỉ có một hi vọng nhỏ nhoi cho thế giới là đi theo Colossus – người sẽ khai phá ánh sáng để cứu lấy mặt đất sắp bị tận diệt này.

Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 2
Tuy nhiên, người anh hùng Colossus lại gặp phải tai nạn nghiêm trọng và mất tích khiến cho hi vọng của loài người gần như tan biến. Nhiệm vụ của game thủ – Terrance, anh chàng nhân viên chuyển phát là đi tìm vợ của vị anh hùng, người duy nhất có một kết nối tâm linh mỏng manh với Colossus để tìm cách đưa anh ta trở lại.

Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 3

Không may là việc đi theo người vợ này cũng rất mệt mỏi với rất nhiều quái vật cũng như những thử thách chông gai. Vậy nên các cuộc chiến trong Pascal’s Wager vô cùng gam go khốc liệt, đem lại những màn chơi hành động đầy cuốn hút.

Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 4
Pascal’s Wager được phát triển có chiều sâu lớn cả về nội dung lẫn gameplay, từ đồ họa cao cấp cho tới những hiệu ứng đặc biệt, âm nhạc và tất nhiên là tính năng in-game. Nhà phát triển Tipsworks Studio đã thực sự mang tinh túy cùng các trải nghiệm game PC lên thiết bị di động.

Trailer tại sự kiện E3 2019

Theo chia sẻ thì Pascal’s Wager sẽ phát hành dưới dạng ‘free to try’ nghĩa là ban đầu vào chơi miễn phí nhưng sau đó game thủ sẽ cần phải trả một khoản nhỏ để mở khóa những nội dung sau này. NSX thậm chí còn cho biết game mobile này còn có cả nội dung chơi thêm (DLC) y hệt như các game bom tấn, nó sẽ thay đổi cấu trúc in-game một chút để tạo ra nhiều điểm mở rộng mới hấp dẫn người chơi hơn nữa!

Một số hình ảnh trong game:

Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 5 Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 6 Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 7 Bom tấn hành động 2019 "Pascal’s Wager" sắp phát nổ trên iPhone 11 8

Pascal’s Wager thực sự là một cái tên rất đáng để mong đợi trong thời gian tới đây. Hãy chờ đợi và cập nhật thông tin mới nhất về sản phẩm mới này nhé.

Related Posts