Thế giới game cho iOS đầy màu sắc mở ra một khung cảnh mới với cuộc đua trên các cung đường trên trang giấy, Brush Master hứa hẹn sẽ mang đến cho người chơi những phút giây giải trí thoải mái sau những giờ làm việc mệt mỏi.

Vài nét về Brush Master

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 1

Tựa game đua xe hay cho iOS 2015 này không đi theo lỗi mòn vốn có của những tựa game đua xe hiện có trên thị trường. Theo một phong cách hoàn toàn mới, painting-racing, Brush Master cho phép người chơi có thể cùng với bạn bè tranh địa bàn 😀

Lấy ý tưởng từ tựa game Mario Party mini-game, tựa game giải trí đắt khách nhất thời game thủ 8X và 9X đời đầu. Chỉ trong thời gian vỏn vẹn 60s, cùng với bạn bè, bạn phải thi xem ai sẽ tô kín trang giấy trắng với nhiều màu nhất. NPH Inter-illusion đã đưa thành công lối chơi này lên các thiết bị iOS, Brush Master chinh phục người dùng bằng sự đơn giản nhưng cuốn hút của mình.

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 2

Game đua xe hay cho iOS 2015 – Brush Master sự kết hợp hoàn hảo giữa painting và racing​

Có lẽ Brush Master là tựa game mobile đầu tiên kết hợp cả hai yếu tố racing và painting, game tạo nên một combo vui nhộn không tưởng! Với hàng tá màu sắc rực rỡ, có chiều sâu, cùng với những trận đánh chống lại lão sếp khổng lồ, tựa game này chắc chắn sẽ mang đến cho bạn khoảng thời gian thư giãn tuyệt đối bằng những trò vui chưa từng thấy.

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 3

Mục tiêu của người chơi trong mỗi màn chơi rất đơn giản: phủ kín trang giấy bằng càng nhiều màu càng tốt trước khi hết thời gian. Tất nhiên, mức độ sẽ khó hơn rất nhiều khi bạn không phải là người duy nhất đang cố làm điều này trên cùng 1 trang giấy.

Đặc biệt trong mỗi cuộc đua của tựa game hot iOS Brush Master, bạn sẽ phải điều khiển chiếc cọ lăn sơn không bao giờ bị hết nhiên liệu, lăn qua lăn lại trên trang giấy để lại những vết sơn đỏ bất cứ nơi nào bạn lăn qua. Mục tiêu của bạn là phải che hết toàn bộ vết sơn của đối thủ xâm chiếm lãnh thổ của bạn trên trang giấy. Người chiến thắng sẽ là người phủ kín trang giấy bằng sơn của mình nhiều nhất.

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 4

Game được chơi offline với chế độ chơi 1 người chơi, tuy nhiên người chơi hoàn toàn có thể chia sẻ điểm số của mình lên cách trang mạng xã hội để thách thức bạn bè. Ngoài ra khi chơi bạn hoàn toàn có thể cùng bạn bè tham gia tranh tài ở chế độ chơi game online.​

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 5

Brush Master là tựa game hay iOS cho phép người chơi thi đấu online với bạn bè hoặc đấu lại với A.I điều khiển bởi hệ thống trò chơi trong chế độ campaign. Trong khi chơi, bạn còn có thể thu thập các power-up có khả năng làm tăng sức mạnh cho chiếc cọ lăn sơn của bạn, ví dụ như đóng băng đối thủ, tăng kích thước con lăn, thả sơn rơi kín màn hình hoặc “điểm huyệt” kẻ thù bằng tên lửa…

Brush Master - Game đua xe hay cho iOS 2015 ảnh 6

Tựa game đua xe hay cho iOS 2015 Brush Master khiến người dùng Android không khỏi ghen tỵ khi chỉ có các thiết bị chạy hệ điều hành iOS mới có thể trải nghiệm tựa game này. Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí theo đường dẫn dưới đây nhé.

Tải Brush Master cho iOS

Comments

comments

Tags: