Cách chơi hoàn chỉnh Achievements trong Arcade game Limbo

Mẹo chơi game giúp bạn hoàn chỉnh Achievements trong Limbo ngay từ lần đầu tiên thử. Không chần chừ nữa, cùng Game Cho iOS bắt đầu luôn và ngay nhé:

Vài nét về Limbo

Phát hành: Microsoft Game Studios

Phát triển: PlayDead Studios

Ngày phát hành: 21/07/2010

Thể loại: Platformer

Hệ máy: Xbox 360

Nếu bạn chưa biết thì tựa game iOS hot nhất thuộc thể loại game phiêu lưu kinh dị – Limbo là vùng đất đệm giữa sự sống và cái chết, là ngưỡng cửa cuối trước khi linh hồn bị đày xuống chốn địa ngục tăm tối, nơi mà những tia sáng le lói cuối cùng của sự sống bị bóng tối đáng sợ nuốt chửng hoàn toàn.

cach-choi-hoan-chinh-achievements-trong-arcade-game-limbo-1

Nhà phát triển Playdead đã lựa chọn game offline Limbo làm bối cảnh cho tựa game cùng tên của mình dành cho hệ máy Xbox360 phân phối qua Xbox LIVE, và Limbo đã nhanh chóng tìm được chỗ đứng của mình với gameplay cuốn hút và nền đồ họa vô cùng nghệ thuật.

Trong vai một cậu bé nhỏ không có bất kỳ một trang bị nào trong tay, người chơi phải vượt qua vùng đất ác mộng tăm tối với rất nhiều loại quái vật nguy hiểm, những cư dân đáng sợ của vùng địa ngục và những cái bẫy chết người luôn rình rập phía trước. Tựa game giải đố Limbo không có một cốt truyện chủ đạo, không có bất kỳ một chỉ dẫn hay nhân vật phụ nào khác; thay vào đó, người chơi phải cố gắng vượt qua mọi chướng ngại, thử thách trong màn chơi và sống sót cho đến màn chơi cuối cùng.

cach-choi-hoan-chinh-achievements-trong-arcade-game-limbo-2

Trong game, người chơi sẽ phải băng qua những khu rừng rậm rạp, những thị trấn đổ nát, những nhà máy bỏ hoang….; tất cả các màn chơi đều được thể hiện với tông màu đen-trắng, gợi cảm giác cô độc và lạnh lẽo của thể giới kỳ bí trong game hay cho iOS Limbo.

Để vượt qua các thử thách trong game, cũng tương tự như các tựa game thể loại platform – giải đố khác, người chơi phải điều khiển nhân vật của mình nhảy qua các chướng ngại, đu dây, leo dây, đẩy hoặc kéo các vật thể trong màn chơi…. Bạn hãy nhớ chỉ cần bị rơi xuống nước, ngã từ trên cao xuống hoặc dính phải bất kỳ một cái bẫy nào, nhân vật chính sẽ chết ngay lập tức.

cach-choi-hoan-chinh-achievements-trong-arcade-game-limbo-3

Hệ thống thử thách trở nên khó và phức tạp dần về sau trong game, bắt buộc người chơi phải biết cách sử dụng hiệu quả các vật thể cũng như di chuyển một cách hợp lý và khéo léo. Với độ khó vừa phải, mật độ xuất hiện cao, hệ thống gợi ý bằng những chi tiết âm thanh và hình ảnh vô cùng tinh tế cùng cơ chế checkpoint hợp lý, phần giải đố trong Limbo tạo ra được sự cuốn hút đối với game thủ từ đầu đến cuối game.

Không có một cốt truyện dẫn dắt cũng như không có bất kỳ một đoạn nạp cảnh nào, người chơi luôn phải tiến về phía trước và cuộc phiêu lưu trong Limbo sẽ kết thúc sau khoảng 5 giờ chơi cho lần chơi đầu tiên. Chỉ với 1200 M points, game thủ Xbox360 sẽ được thưởng thức một tựa game platform kết hợp xuất sắc cả 3 yếu tố hình ảnh, âm thanh và gameplay.

cach-choi-hoan-chinh-achievements-trong-arcade-game-limbo-4

Hướng dẫn chi tiết cách hoàn chỉnh Achievements

Mình sẽ thực hiện phương pháp hướng dẫn mới là cho các bạn xem trực tiếp cách lấy Achievements bằng video vì đa số Achievements mở được bằng cách đến những chỗ bí mật của game nên xem trực tiếp sẽ dễ hiểu hơn.

Hầu hết các Achievements trong game kinh dị Limbo được gắn với thu thập những “quả trứng phát sáng”. Những Achievements có được dựa trên việc hoàn thành game.

1/Wrong Way (5G):

2/Altitude is Attitude (5G):

Trong chapter 2:

3/It’s Stuck (10G):

Vào cuối chapter 11:

4/Urban Exploration (10G):

Trong chapter 14:

5/Alone in the Dark (10G):

Vào cuối chapter 14:Xem cả 2 để biết được vị trí cái hang

Vị trí:

Hướng dẫn kĩ hơn:

6/Climbing the Cog (10G):

Trong chapter 16:

7/Backtracking (10G):

Trong chapter 18:

8/Guided by Sparks (10G):

Chapter 19:

9/Under Ground (10G):

Tại thang máy ở chapter 21:

10/Going Up (10G):

Trong chapter 23:

11/Where Credit is Due (100G):

Hoàn thành game bạn sẽ mở được Achievement này

12/No Point in Dying (10G):

Hoàn thành game với điều kiện chơi từ đầu và không out ra cho đến khi hoàn thành hoặc chết ít hơn 5 lần trong cả trò chơi bạn sẽ mở được Achievement này.

Chúc bạn thành công và chơi game vui vẻ nhé!

Comments

comments

Tags:

Read previous post:
robocon-phien-ban-game-doi-khang-ra-mat-tren-android-1
Robocon phiên bản game đối kháng ra mắt trên iOS

Đam mê, yêu thích dòng game đối  kháng đặc biệt là chiến đấu robot thì Turbine Fighter phiên bản game cho...

kiem-thanh-mobile-xa-kho-code-tan-thu-s3-tuong-son-1
[Kiếm Thánh Mobile] ‘Xả kho’ code tân thủ S3 Tương Sơn

Chính thức khai mở Tương Sơn ngày 27/10/2016, thế nhưng không ít game thủ Kiếm Thánh Mobile còn chưa nhận code...

Close