Cách chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không nạp thẻ mà vẫn là đại gia

Như tiêu đề, dưới đây Game Cho iOS sẽ mách bạn một vài mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chẳng cần nạp thẻ mà vẫn là đại gia. Cùng tìm hiểu ngay nhé:

Nạp thẻ à – từ từ đã nhé

Đa phần game thủ đều muốn trở thành một cao thủ một cách nhanh chóng. Đặc biệt trong các tựa game MMORPG. Vì điều này mà người chơi thường “đập thẻ” một cách “điên cuồng” nhằm đưa nhân vật của mình có được một sức mạnh đáng nể nhất có thể. Đó là tâm lý thông thường của người chơi, bởi lẽ cả nhà phát hành lẫn game thủ đều có lợi từ những phi vụ này.

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-1

Nạp thẻ, có Vip là có muôn ngàn quyền lợi và mọi game online từ xưa đến nay đều thế. Tuy nhiên, đã chơi game MMORPG là phải có một chiến thuật khôn ngoan thì điều này không phải game thủ nào cũng có. Chính vì vậy, thay vì tìm cho mình một chiến thuật phát triển thì nhiều người chơi lại lao đầu vào nạp thẻ rồi “kêu gào” rằng tựa game mình đang chơi hút máu. Nên nhớ rằng, nạp thẻ có nhiều đến mấy mà tư duy chơi game không có thì cũng chỉ mãi mãi là “gà”.

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-2

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-3

Bên cạnh đó thì cũng có nhiều game thủ đã tìm được cho mình một hướng phát triển “an toàn” và “tiết kiệm”. Đó là những game thủ chịu khó tìm tòi và chăm chỉ cày cuốc hơn là chỉ biết nạp thẻ vô tội vạ. Trên group Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile gần đây có bài đăng của game thủ Nguyễn Liêm với nội dung hướng dẫn cho những người chơi khác cách “kiếm vàng free cho anh em cày cuốc”.Kiếm vàng free cho anh em cày cuốc

“Như đã hứa ngày hôm qua, hôm nay mình sẽ viết bài hướng dẫn cho anh em dân cày cách kiếm vàng. Nhớ là dân cày thôi nhé.

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-4

Khi nghĩ ra mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile này, mình đã ấp ủ ý định cày vàng bán nhưng do quá trình thực nghiệm time khá ít ỏi, chỉ có 1 mình và công việc gia đình khá bận nên mình đã gác lại ý định đồng thời chia sẻ cho anh em.

Lúc đầu khi mình mới tiếp xúc game, mình đã nghĩ đến việc cày clone mua đồ trong bày bán của acc chính. Nhưng sau 1 time thử nghiệm, mình đã nhận ra là đồ bày bán trên shop toàn đồ hệ thống đưa lên. Đồ mình treo mà bán được thì cũng là do hệ thống nó mua. Kết luận là không thể kiếm được vàng từ chức năng này. (có minh chứng cụ thể).

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-5

Đến khi tìm hiểu hệ thống bang hội, mình để ý đến việc lương. Lương phụ thuộc vào lượng năng động của các thành viên trong bang. Năng động càng nhiều thì lương càng nhiều. Vì vậy mình nảy ra ý định kiếm vàng bằng lương bang.Không phải là lập 1 bang, kêu gọi anh em vào bang, cày cuốc như trâu rồi mình ngồi mát ăn bát vàng. Mà là cày 1 bang clone. Cày 140 acc clone. Lập 1 bang cho 140 clone cày nhiệm vụ hằng ngày, đến cuối tuần là nhận lương thôi. Nghe có vẻ khá nản đúng không?Không hề!”.

Về cơ bản thì đây là cách game thủ game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ lập nhiều nhân vật rồi cày kéo đến một cấp độ nhất định rồi tạo một bang để các nhân vật của mình làm nhiệm vụ kiếm vàng. Tất nhiên đây là cách cày cuốc rất mệt nhưng nếu bạn là một người chơi tâm huyết thì mọi vấn đề đều có thể được giải quyết, chỉ cần bạn chăm chỉ chứ không nhất thiết phải chứng tỏ mình là một đại gia.

cach-choi-vo-lam-truyen-ky-mobile-khong-nap-ma-van-la-dai-gia-6

Hy vọng với những tổng hợp mẹo chơi game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trên đây bạn đọc sẽ kiếm được thật nhiều vàng và sớm trở thành đại gia nhé. Chúc vui

Related Posts