Cách đăng ký tài khoản Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Chắc có không ít người chơi đang muốn đăng ký tài khoản Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile phiên bản Trung Quốc trước khi game Việt Nam đúng không? Vậy hãy để Blog Game Cho iOS hướng dẫn các bạn đăng ký rồi làm theo nhé.

Sơ qua về bom tấn Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile

Tựa game mobile online này là đứa con cưng mới nhất của Perfect World đang trên đường về Việt Nam. Và chắc chắn, đây sẽ là một trong những sản phẩm trọng tâm ở thị trường game nước nhà trong những tháng tới đây.

cach-dang-ky-tai-khoan-y-thien-long-ky-mobile 1

Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile được xây dựng dựa trên bộ truyện cùng tên của Kim Dung. Đồng thời, đây cũng là sản phẩm độc quyền về nội dung Ỷ Thiên Đồ Long Ký. Game được Perfect World xây dựng rất công phu và chắc chắn xứng đáng với mác bom tấn.

cach-dang-ky-tai-khoan-y-thien-long-ky-mobile 2

Hướng dẫn đăng ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile bản Tiếng Trung

Tuy nhiên thời gian game xuất hiện tại Việt Nam hiện vẫn còn bỏ ngỏ và khả năng game thủ quan tâm sẽ phải chờ khá lâu. Trong lúc đó, nếu muốn chơi trước với bản tiếng Trung để có trải nghiệm sớm về Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile bạn đọc có thể truy cập trang chủ của game

cach-dang-ky-tai-khoan-y-thien-long-ky-mobile 3

>>> Trang chủ: http://yt.laohu.com

Đăng ký tài khoản của Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile rất đơn giản và không yêu cầu số điện thoại, ID… Tuy nhiên với những người không biết tiêng Trung có thể sẽ gặp đôi chút khó khăn.

Video hướng dẫn

Các bạn có thể tham khảo video hướng dẫn bên trên đây để có đăng ký Ỷ Thiên Đồ Long Ký Mobile trong vòng vai phút. Chúc các bạn thành công và trải nghiệm game thật vui vẻ.

Comments

comments

Read previous post:
Sắp tới Việt Nam lại chưa được chơi Pokemon GO

Sau bao ngày chờ đợi mong ngóng nhưng đến phút cuối chúng ta lại nhận được tin Việt Nam chưa...

cach-choi-game-pokemon-go-it-hai-pin-cua-smartphone-nhat-1
Cách chơi game Pokemon GO ít hại pin của smartphone nhất

Cùng Game Cho iOS tìm hiểu về cách chơi Pokemon GO ít hại pin của smartphone nhất. Làm thế nào để...

Close