Phương thức được yêu thích nhất của các game thủ Liên Minh Huyền Thoại đối với Taliyah ở đường giữa hoặc đường trên. Bạn đọc cùng Game Cho iOS tìm hiểu trong nội dung bài chia sẻ dưới đây nhé:

Kể từ ngày ra mắt đến nay, Taliyah đang là vị tướng được xuất hiện khá nhiều ở đường giữa. Sở hữu bộ kỹ năng thiên về khống chế và cấu rỉa máu mạnh, Taliyah được những game thủ chuyên nghiệp đánh giá khá cao. Ngoài ra, Taliyah còn có thể đi đường trên hoặc đi rừng mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Trang bị khởi đầu

cach-len-taliyah-tank-phep-di-mid-manh-nhat-mua-6-2

Nên lựa chọn Nhẫn Doran làm trang bị khởi đầu cho Taliyah. Với một chút máu, sát thương phép thuật kèm khả năng hồi năng lượng mỗi khi dọn lính sẽ giúp Taliyah trụ đường và trao đổi chiêu thức tốt hơn.

Trang bị thiết yếu

cach-len-taliyah-tank-phep-di-mid-manh-nhat-mua-6-3

  • Súng Ngắn Hextech: Đây là trang bị thay thế Trượng Trường Sinh trong phiên bản mới. Không chỉ đem lại các chỉ số quen thuộc như Máu, Năng Lượng và SMPT, trang bị này còn cho người dùng kích hoạt gây sát thương và làm chậm những mục tiêu xung quanh.
  • Trượng Pha Lê Rylai: Trang bị này sẽ giúp Taliyah làm chậm đối phương dựa trên những đòn đánh kỹ năng.

Trang bị hoàn chỉnh

cach-len-taliyah-tank-phep-di-mid-manh-nhat-mua-6-4

Trong đó:

  • Mặt Nạ Đọa Đày Liandry: Khả năng rút máu theo phần trăm và một chút xuyên kháng phép là điểm mạnh của trang bị này.
  • Trượng Hư Vô: Khả năng đánh xuyên kháng phép sẽ giúp Taliyah gây được nhiều sát thương hơn trong giao tranh.
  • Đồng Hồ Cát Zhonya: Giúp Taliyah thoải mái lao vào giữa đội hình đối phương và thu hút sát thương team địch.

Đây là cách lên đồ giúp Taliyah có thể thoải mái càn quét giao tranh nhờ lượng máu và chống chịu từ những trang bị kể trên.

Không có một cách lên đồ cố định nào là hoàn hảo cả, người chơi giỏi luôn biết cách lựa chọn trang bị hợp lí trong các trường hợp .

Cách lên đồ được hướng dẫn trên đây có thể không hoàn toàn quyết định được kết quả của trận đấu, nhưng chắc chắn sẽ mang lại lợi thế cho bạn trong những trận chiến quan trọng ở chế độ Xếp Hạng. Bạn đọc có những chiêu thức khác đừng ngại đóng góp phía dưới bài chia sẻ dưới đây nhé.

Tags: ,