[CACK] Những điều phải biết về đấu trường Sky

Trong nội dung bài chia sẻ hôm nay bạn đọc cùng với Game Cho iOS tìm hiểu về đấu trường Sky trong game Cửu Âm Chân Kinh nhé:

1. Giới thiệu tổng quan

Đấu trường Sky là 1 dạng của PvP online, đấu liên server với các đối thủ khác theo thể thức 1 vs 1, chọn đối thủ ngẫu nhiên. Sẽ mở từ trưa đến lúc giữa tối, bạn cần chờ hệ thống radom ngẫu nhiên đối thủ của mình nhé.

cack-nhung-dieu-phai-biet-ve-dau-truong-sky-1

Điều kiện chọn đối thủ dựa vào xếp hạng tại server của bạn, lực chiến, level và người đó phải online. Trong một số trường hợp, điều này có nghĩa là một số cặp đấu không đồng đều, đặc biệt là các máy chủ khác nhau, tuy nhiên người chơi không cần phải băn khoăn vì với mỗi trận đấu, họ sẽ kiếm được hoặc bị mất điểm dựa trên kết quả, tuy nhiên chỉ ảnh hưởng đến thứ hạng chỉ trong máy chủ của riêng họ. Tham gia vào các trận đấu trong thời gian nhất định để nhận được điểm thưởng cho chiến thắng, và kiếm được danh tiếng!

Về mặt gameplay, đấu trường Sky rất giống với Wulin Arena và Sparring – bạn sẽ được đưa đến một bản đồ đặc biệt trong Arena, một khu vực vòng cao trên bầu trời !

Không giống như Wulin Arena là tự động đánh, bạn sẽ được điều khiển nhân vật của bạn để chiến đấu.

2. Phô diễn Khinh công

Đấu trường Sky trong tựa game online Cửu Âm chân Kinh được xem là một trong những thử thách hấp dẫn nhất. Trang bị, skill, phản xạ cá nhân…sẽ được phô diễn hết tại đấu trường này. Để có được kết quả tốt, một số mẹo sau đây bạn cần biết:

cack-nhung-dieu-phai-biet-ve-dau-truong-sky-2

Mẹo thứ 1: Gấp đôi điểm thắng

Trong thời gian nhất định trong ngày, những điểm bạn đạt được từ chiến thắng tại Đấu trường sẽ được tăng gấp đôi, có nghĩa có thể giúp bạn nhảy lên cao hơn trong bảng xếp hạng. Sử dụng điều này sẽ rất lợi thế, sẽ tiết kiệm được số lần đánh rất nhiều.

Mẹo 2: Chuẩn bị kỹ

Không giống như Wulin Arena, ở Sky Arena nơi mà đối thủ của bạn có thể được sử dụng bất kỳ kỹ năng nào được thiết lập. Vì vậy , hãy chắc chắn thiết lập trang bị cũng như những kỹ năng chính tốt nhất để đảm bảo bạn đang mạnh nhất để chiến đấu.

Mẹo 3: Flow Like Water

Đây là nơi hỗ trợ kỹ năng, các kỹ năng chính sẽ luôn luôn được bạn sử dụng.

Ví dụ, nếu kỹ năng chính của bạn trong Cửu Âm Chân Kinh là một “Set Tough” như Thái Cực Kiếm thì sẽ tập trung vào việc chữa và bảo vệ, bạn có thể thấy mình dễ bị kẻ thù cầm một “Control Set” như Dragon Claw. Có crit cao “nổ Set”, nếu bạn có Blade Cruel, nó có thể giúp đánh cắp máu của đối thủ trước khi họ skill “control”.

Hy vọng với những hướng dẫn và mẹo chơi game trên đây hữu ích cho bạn đọc. Chúc bạn chơi game vui vẻ!