Cảm động trước tình cảm của game thủ Tiếu Ngạo Giang Hồ

“Tôi ghét nghe từ em nghỉ game đây, game ảo thật đấy…” tâm sự của một game thủ trung thành của Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile đầy tâm huyết làm nhiều người có cách nhìn nhận khác.

Game mới ra thì game cũ lại bị chìm

Vẫn biết quy luật bất biến là game mới ra game cũ sẽ tàn thế nhưng đối với những người game thủ trung thành – những người vẫn luôn giữ được ngọn lửa đam mê của mình dành cho chính tựa game như những ngày đầu vẫn cảm thấy buồn trước sự ra đi của những người anh em đã cùng kề vai sát cánh. Và có thể nỗi đau này sẽ mãi chìm vào quên lãng nếu như game thủ Le Andy không ngần ngại viết lên những dòng cảm xúc chân thành dành cho chính những người anh em của mình khiến cả cộng đồng phải rung động.

cam-dong-truoc-tinh-cam-cua-game-thu-tieu-ngao-giang-ho-1
Nhắc về câu chuyện này, game thủ Le Andy chia sẻ: “Cứ mỗi khi có game mới tôi lại hoảng, hoảng vì anh em lại vài người chuyển sang game khác. Tôi ghét nghe từ em nghỉ game đây, game ảo thật đấy nhưng bản thân tôi được rất nhiều từ game. Được người anh em Long Kjem, luôn luôn lo anh em không có đồ dùng, được Lâm Culy thì cứ việc gì khó có em, Hải Beau thì chỉ sợ anh buồn không có bạn nhậu dù bỏ bạn gái chứ không bỏ anh nhậu 1 mình, Việt Trung gà nhất mọi server luôn luôn em có mối điện thoại và rất nhiều anh em tốt nữa …( đấu đơn thì có thánh NN San San PK hộ rồi )
Anh em lên cộng đồng kêu chán, nghỉ, không có gì mới lạ, bla đủ thứ, cũng chẳng trách được vì do cách chơi mỗi người còn tôi thì muốn mãi như này dù game có nhàm đi 1 chút cũng chẳng sao để còn những anh em bên cạnh…”
cam-dong-truoc-tinh-cam-cua-game-thu-tieu-ngao-giang-ho-2
Những lời tâm sự của người anh Le Andy ngay lập tức nhận được những lời động viên, an ủi của những người anh em khác. Trong đó, game thủ Nguyễn Hải đồng cảm chia sẻ: “ Em bảo anh này. Người ta nghỉ thì kệ người ta. Em khẳng định không game nào PK hay như game này đâu nên cứ yên tâm anh em còn gắn bó dài.” Game thủ Việt Trung cũng hào hứng tham gia: “ Anh yên tâm. Còn game này là còn tổ đội Lâm Culy, Phuong Le, Le Andy, Nguyễn Hải, Anh Phương, Trung Béo và còn 1 vài anh em nữa.

Câu chuyện đặt ra cho những người làm game?

Đây sẽ là một câu chuyện rất dài của những game thủ trung thành đang từng ngày nỗ lực và phát triển cộng đồng, là sự níu giữ của người ở lại và kẻ ra đi, là câu chuyện tình anh em – huynh đệ,… và nếu không hiểu được những khó khăn trong việc gây dựng nên được một cộng đồng lớn mạnh như thế nào thì không thể cảm nhận được nỗi đau của những người ở lại – những cái tên trung thành đã tạo nên một cộng đồng game online TNGH Mobile bền vững đến như vậy.

cam-dong-truoc-tinh-cam-cua-game-thu-tieu-ngao-giang-ho-3
Có thể nói, đằng sau những cái tên đã ra đi vẫn còn những bóng dáng anh em luôn sát cánh đồng hành và ủng hộ không ngừng cho siêu phẩm game nhập vai TNGH Mobile. Chắc chắn đây sẽ là động lực không hề nhỏ để TNGH Mobile tiếp tục nỗ lực và hoàn thiện để đáp lại sự kì vọng của game thủ.

Tiếu Ngạo Giang Hồ Mobile để tồn tại và níu chân người chơi thì cần phải thường xuyên update tính năng mới và chăm sóc người chơi. Chúng ta cùng chờ đợi bất ngờ từ siêu phẩm PK này nhé.
>>> Trang chủ: http://tieungao.mobi/
>>> Fanpage: https://www.facebook.com/tieungao.mobi
>>> Group: https://www.facebook.com/groups/tieungaomobile/

Comments

comments

Read previous post:
top-5-tua-game-nhap-vai-hay-nhat-cho-ios-10-1
Top 5 tựa game nhập vai hay nhất cho iOS 10

Tổng hợp những tựa game iOS thuộc thể loại game nhập vai trực tuyến hay nhất và đặc biệt phù...

six-trao-luu-moi-cua-game-thu-mobile-tren-toan-gioi-4
Six! – Trào lưu mới của game thủ mobile trên toàn thế giới

Chơi thử Six! với phiên bản game mobile cực kì thú vị hứa hẹn sẽ mang bạn đến với trào...

Close