Capitals – Cuộc chiến của các ký tự trên iOS

Thử sức với Capitals, tựa game iOS đang gây bão trong cộng đồng iFans bởi sự khốc liệt của những màn giao tranh, đua tài.

capitals-cuoc-chien-cua-cac-ky-tu-tren-ios-1

Cuộc hỗn chiến mang tên Capitals

CapitalsFree Word Battlegame giải trí chiến lược cực kì đơn giản bằng việc sử dụng các kí tự. Trong game, người chơi sẽ được bước chân vào một trận cuồng đấu, bạn và đối thủ sẽ có một số lượng ký tự chiếm diện tích nhất định. Bằng mọi cách bạn phải giữ vững phần cứ địa của mình và từng bước mở rộng nó, chiếm cứ phần đất của đối phương. Quét sạch lãnh thổ của đối phương, bạn sẽ là người chiến thắng. Nghe thì tưởng chừng đơn giản nhưng để chiến thắng đối phương, bạn cần có những bước đi và lựa chọn chính xác cho những con chữ của mình.

capitals-cuoc-chien-cua-cac-ky-tu-tren-ios-2

Capitals và những quy tắc cơ bản

Tựa game mobile Capitals tuân theo những quy tắc cơ bản mà bạn có thể nhanh chóng nắm vững khi bước chân vào game. Những cụm từ dài chưa chắc đã có thể mở rộng lãnh thổ cho bạn hơn những cụm từ ngắn. Trong game, các kí tự Q, J, X là rào cản và gây khó khăn rất lớn cho đối thủ, chúng như những bức tường phòng thủ để che chắn cho bạn khỏi đợt càn quét của đối thủ. Ngoài ra, còn một số quy tắc đơn giản nữa nhưng chắc chắn bạn sẽ nắm vững nhanh nhất khi chơi game.

capitals-cuoc-chien-cua-cac-ky-tu-tren-ios-3

Bắt đầu vào game hot iOS này bạn sẽ có 3 lượt sinh mạng, khi mất hết lượt sinh mạng bạn sẽ phải đợi một khoảng thời gian nhất định để hồi lại mạng sống. Hoặc nếu không đủ kiên nhẫn để chờ đợi, bạn có thể dùng tiền để đổi mạng sống, tuy nhiên chi phí khá cao với 4,99$ để tăng 5 lượt sinh mạng và 24,99$ để có cuộc sống bất tử trong game.

Tải Capitals cho iOS

Trailer game Capitals