Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Game thủ Việt sắp được trải nghiệm siêu phẩm Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile với những tính năng và lối chơi của phiên bản PC rồi. Vậy cấu hhình và các loại máy nào có thể trải nghiệm được?

VLTK Mobile ra mắt thị trường game Việt khiến nhiều người thấy hụt hẫng khi nó không giống như VLTK bản PC mà họ mong muốn. Dù phiên bản mobile khi ấy cũng là một sản phẩm chính hãng nằm trong series game kiếm hiệp tình duyên của cha đẻ game VLTK, nhưng một bộ phận người chơi vẫn mong muốn có một ngày được cầm trên tay bản Mobile tái hiện nguyên vẹn phiên bản PC. Thế nhưng mong muốn đó bị coi là một ý tưởng viễn vông và không bao giờ có thể trở thành sự thật.

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 1
Vào thời điểm đó, đã có rất nhiều lý lẽ và dẫn chứng được game thủ đưa ra để kết luận rằng không thể bê nguyên xi những tính năng, lối chơi của phiên bản PC lên Mobile do sẽ xảy ra rất nhiều bất cập. Mà nguyên nhân chính vẫn là bởi hệ thống gameplay đồ sộ trong VLTK bản PC.

gMO “Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile” chuẩn bị ra mắt

Tuy nhiên thời gian gần đây, một tựa game mobile với tiêu đề Võ Lâm Việt Mobile (Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile) xuất hiện và chứng minh rằng “giấc mơ hoàn toàn có thể trở thành sự thật”.

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 2
Được biết đây là một dự án do một nhóm fan trung thành của VLTK phiên bản cũ thực hiện với mong muốn ôn lại kỉ niệm, sống với đam mê một thời bằng cách chuyển đổi mọi hình ảnh, nội dung, lối chơi của VLTK PC lên Mobile một cách nguyên bản nhất nhưng vẫn rất phù hợp với lối chơi trên mobile. Từ những thước phim trong clip lẫn các hình ảnh được tiết lộ, người chơi như được sống lại nguyên vẹn những cảm xúc hiếm có tựa game nào bắt chước được của huyền thoại game nhập vai kiếm hiệp một thời.

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Việt Mobile

Cấu hình tối thiểu: Chip Snapdragon 425 hoặc tương đương, Ram 2 GB.

Cấu hình đề nghị: Chip Snapdragon 625 hoặc tương đương, Ram 4 GB.

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 3
Dưới đây là những smartphone sử dụng các con chip bên trên:

Máy dùng chip Snapdragon 425: Xiaomi Redmi 5A, Xiaomi Redmi 4A, Samsung Galaxy A6+, Samsung Galaxy J8, Samsung Galaxy J6+, Samsung Galaxy J4+, Samsung Galaxy J2 Pro, Nokia 2.1, Asus Zenfone 4 Max, Zenfone 4 Max 2018,…

Máy dùng chip Snapdragon 625: Xiaomi Mi A1, Xiaomi Redmi 5 Plus, Xiaomi Mi A2 Lite, Xiaomi Redmi S2, Xiaomi Redmi 6 Pro, Xiaomi Mi Max 2, Xiaomi Redmi Note 4X, Lenovo P2, Motorola Moto Z Play, Huawei Nova Plus,…

Một số tính năng của Võ Lâm Việt Mobile

Qua một số hình ảnh đầu tiên, chúng ta có thể thấy Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Remake Mobile được phát triển trên Unity và có một số chỉnh sửa về gameplay để phù hợp hơn với nền di động. Lúc này, nhiều người chơi cảm thấy băn khoăn rằng liệu game sẽ “hút máu” người chơi thông qua những tính năng gì? Liệu có ghê gớm như “người tiền nhiệm” của nó hay không?

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 4
Khảm nạm trang bị: Trong hệ thống trang bị của Võ Lâm như vũ khí, quần áo, mũ, thắt lưng, v.v…, mỗi thứ đều có thuộc tính ngũ hành cũng như cấp độ riêng của mình, nhưng tất cả không phải là bất biến. Mọi thứ đều có thể thay đổi. Người chơi có thể thay đổi thuộc tính vật phẩm của mình bằng cách Khảm. Khảm bằng Thủy Tinh là một trong các chức năng của Thợ Rèn, có tác dụng giúp bạn thay đổi một số đặc điểm trong trang bị tùy vào màu của Thủy tinh. Để có được những viên Thủy tinh kỳ diệu, game thủ phải mua bằng Xu (tiền đồng).

Cấu hình và các loại máy để chơi được Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile 5
Tinh luyện Hoàng Kim: Trang bị Hoàng Kim là giấc mơ của toàn thể người chơi võ lâm. Tuy nhiên, bảo vật vốn không nhiều, số người may mắn được sở hữu những bộ Trang bị Hoàng Kim Môn phái, hay những bộ Định quốc, An bang có tính năng vượt trội trên toàn cõi võ lâm, chỉ chiếm một phần rất nhỏ. Game thủ sẽ phải mua nguyên liệu để tinh luyện trang bị Hoàng Kim.

Ngoài những tính năng cơ bản bên trên, game hoàn toàn có thể hút tiền của người chơi thông qua những tính năng quen thuộc khác như: Boss Hoàng Kim, Lôi Đài Tỷ Võ, Chiến Trường Tống Kim,…

Hiện tại, Võ Lâm Việt Mobile vẫn đang trong giai đoạn test. Chúng ta cùng chờ đợi ngày tựa game online mobile mới này ra mắt để trải nghiệm nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My VNPT
Hướng dẫn đổi đầu số 11 số về 10 số trong danh bạ bằng My VNPT

Bạn chưa biết cách để đổi đầu số 11 số về 10 số sim VinaPhone trong danh bạ như thế nào?...

PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS
PUBG Mobile: Hướng dẫn cách khắc phục lỗi đứng hình trên iOS

Lỗi giao diện đăng nhập của PUBG Mobile quốc tế không hiện mục lựa chọn account đăng nhập, bị đứng...

Close