Chi tiết về hệ thống Bí Kíp Môn Phái trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Khi đạt cấp 40 trở lên, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được mở khóa kỹ năng mới, cho phép nhân vật sử dụng các loại Bí Kíp Môn Phái đặc thù để tăng thêm sức mạnh của các chiêu thức.

Ghép Bí Kíp Môn Phái

Bí Kíp Môn Phái trong game mobile online Võ Lâm Truyền Kỳ có thể sở hữu được thông qua những cách sau:

  • Tham gia tính năng Thi Đấu Môn Phái để nhận Tín Vật Sư Môn. Sau đó dùng 20 Tín Vật Sư Môn để ghép thành 1 Bí Kíp Môn Phái hoàn chỉnh. Mỗi môn phái sẽ có các loại Tín Vật và Bí Kíp khác nhau.

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-2

  • Mua Tín Vật hoặc Bí Kíp Môn Phái tại kênh Bày Bán.

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-3

Sử dụng Bí Kíp Môn Phái

Sau khi có Bí Kíp Môn Phái, bạn có thể chọn sử dụng và vào giao diện Kỹ Năng – Giang Hồ để quản lý các bí kíp.

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-4

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-5

  • Mỗi bí kíp có thể dùng điểm Tu Vi để nâng cấp. Giúp tăng hiệu quả chiêu thức.
  • Mỗi bí kíp sẽ tương ứng với một chiêu thức nhất định của nhân vật.
  • Điểm Tu Vi mỗi 4 phút sẽ tăng 1 điểm và có thể dùng vật phẩm Sách Tu Vi để nhận trực tiếp nhiều điểm Tu Vi.

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-6

Tu luyện bí kíp

  • Đại hiệp có thể dùng điểm tu vi để tăng cấp bí kíp.
  • Mỗi bí kíp chỉ được tăng tối đa đến cấp 100.
  • Mỗi lần tăng 5 cấp sẽ có tỉ lệ tăng cấp chiêu thức bí kíp.
  • Chiêu thức bí kíp tối đa là 10 cấp.
  • Nếu bí kíp khi tu luyện xong nhưng cấp chiêu thức không ưng ý thì có thể chọn Hủy. Khi Hủy sẽ hoàn trả lại điểm tu vi, đại hiệp có thể dùng để luyện lại bí kíp khác.
  • Nếu bí kíp đã luyện đến cấp 100, đạt cấp chiêu từ 7/10 trở lên thì có thể đột phá để tăng tối đa cấp chiêu thức mà không cần luyện lại.

chi-tiet-ve-thong-bi-kip-mon-phai-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-7

Với những mẹo chơi gamehướng dẫn trên đây hy vọng độc giả của Game Cho iOS sẽ có thể phát huy tối đa sức mạnh của Bí Kíp Môn Phái, thống lĩnh thiên hạ nhé. Chúc vui!

top-5-tua-game-ios-da-hay-lai-con-mien-phi-5
Top 5 tựa game iOS đã hay lại còn miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm cho mình một vài game iOS mới, miễn phí thì đừng dại mà bỏ qua những...

kham-pha-thong-su-trong-vo-lam-truyen-ky-mobile-1
Khám phá hệ thống Sư Đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Tổng hợp những điều phải biết về hệ thống sư đồ trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bạn đọc cùng Game...