Chiến Dịch Huyền Thoại vừa mở cửa đã bị tố hack

Chiến Dịch Huyền Thoại vừa mở cửa đã bị tố hack

Tựa game iOS mới được giới thiệu bởi NPH Garena chưa kịp nguội đã tiếp tục được hâm nóng bằng các nghi vấn Hack cực kì đáng tin cậy.

Nếu bạn chưa biết thì gMO Chiến Dịch Huyền Thoại thuộc thể loại game bắn súng dành cho thiết bị di động vừa được ra mắt tại Việt Nam vào ngày 22/12. Ngay lập tức nhiều game thủ đã chú ý tới một trong những tài khoản xếp hạng cao nhất của server. Nhân vật có tên Akamegakill đạt trên 1 triệu điểm thách đấu, số điểm khá bình thường với những nhân vật xếp đầu. Tuy nhiên, soi vào đồ của nhân vật này thì thua kém khá nhiều với những người dùng khác. Bên cạnh đó là đoạn Clip tố hack Chiến Dịch Huyền Thoại được user cung cấp cực kì rõ nét.

chien-dich-huyen-thoai-vua-mo-cua-da-bi-to-hack

Đoạn video được cho là hack thành công Chiến Dịch Huyền Thoại.

Có game thủ còn đưa video dẫn chứng trò chơi đã có thể hack được. Ở màn thi đấu cuối cùng, nhân vật này không hề thực hiện bất kỳ động tác nào, toàn bộ đối phương tự dưng lăn ra chết và game thủ đó đã giành chiến thắng. Một số game thủ đã chơi trước server Trung Quốc khẳng định không thấy hack nhưng không hề đưa ra bình luận về đoạn video.

chien-dich-huyen-thoai-vua-mo-cua-da-bi-to-hack-2

Trước đó vào ngày ra mắt, tựa game iOS hot này cũng gặp phải vấn đề nghiêm trọng trong việc tải cũng như trải nghiệm trò chơi. Ngoài việc người chơi không thể tìm thấy sản phẩm trên ứng dụng GAS của nhà phát hành, cũng như gặp trục trặc khi tải game trên hệ thống AppStore, rất nhiều game thủ khác đang sử dụng thiết bị Zenphone của hãng Asus khẳng định không thể trải nghiệm được sản phẩm này dù đã cài đặt thành công.

Còn dưới đây là link tải cho các bạn quan tâm:

>>> Link tải Chiến Dịch Huyền Thoại cho iOS: https://goo.gl/xwUbdG

Đọc thêm nhiều tin tức hot về Chiến Dịch Huyền Thoại tại đây: http://gamehub.vn/tags/chiến+dịch+huyền+thoại/

Tham gia chém gió cùng cộng đồng Chiến Dịch Huyền Thoại Việt Nam tại: https://onclan.com/game/chien-dich-huyen-thoai

Trailer game Chiến Dịch Huyền Thoại