Vua Phá Hoại – tựa game iOS mang phong cách chơi y hệt Pirate Kings đã chính thức phát hành hứa hẹn một lần nữa khuấy đảo cộng đồng gamer Việt Nam

Vua Phá Hoại có gì hot?

Trong những ngày tháng 4 vừa qua, đã xuất hiện một tựa game hot iOS từng làm mưa làm gió, khiến cư dân mạng vô cùng bức xúc và ức chế mỗi khi nghe đến: Pirate Kings. Và trong tháng 8 này, liệu  Vua Phá Hoại có là game phá đảo soán ngôi vị gây ức chế đến tột độ đó? Mặc dù Vua Phá Hoại có cách chơi đơn giản nhưng trò chơi vẫn mang lại những yếu tố gây “nghiện” và đặc biệt là đem đến sự tương tác giữa những bạn bè cực tốt.

chinh-thuc-ra-mat-pirate-kings-viet-nam-1

Ngoài tính năng bắn phá với bánh xe số may mắn, tựa game hay cho iOS này còn có menu tùy chỉnh bên trái màn hình giúp bạn quản lý, tùy chỉnh những thông tin cá nhân, chọn xem đảo, các vùng đất, xây đảo, tin tức, xếp hạng, cửa hàng, lật bài, mời bạn, thiết lập… Và đặc biệt, theo bật mí của CMN Online – đơn vị chủ quản phát hành tựa game cho biết những chú Minion siêu đáng yêu cũng sẽ góp mặt trong tựa game online này. Chắc chắn, game sẽ thú hút được sự quan tâm của những người đã từng có kinh nghiệm… bắn phá.

Khi tham gia vào thế giới game mobile Vua Phá Hoại, người chơi sẽ được “tặng” một hòn đảo nhỏ lơ lững giữa những tầng mây và nhiệm vụ chính của bạn là xây dựng nó trở thành một vương quốc hùng mạnh để có thể đạt đến mức cao nhất và tiếp tục chinh phục những vùng đất mới. Bạn cũng sẽ nâng cấp các vật phẩm, “công trình” trên đảo của mình. Mỗi công trình có năm cấp độ nâng cấp và chúng sẽ biến mất nếu bạn không chịu sửa chữa khi bị những hàng xóm tinh quái liên tục quấy phá. Đặc biệt, mỗi hòn đảo đều là một bữa tiệc đầy màu sắc với hình ảnh các công trình được xây dựng nên bởi bánh và kẹo ngọt.

chinh-thuc-ra-mat-pirate-kings-viet-nam-2

Bạn sẽ sử dụng bánh xe số may mắn để thu thập tiền nâng cấp các vật phẩm. Trên bánh xe này còn ẩn chứa nhiều tính năng khác như Khiên (Hỗ trợ), Phá (Tấn công), Cướp (Đánh cắp) hay Lượt (Thêm lượt quay). Bạn giàu hay nghèo trong game đều tùy thuộc vào sự may mắn thông qua các vòng quay với nhiều mức thưởng khác nhau. Vua Phá Hoại – tuyệt phẩm game phá đảo đẹp – độc – đỉnh hoàn toàn do người Việt phát triển hứa hẹn sẽ khiến cho bạn không thể rãnh tay.

chinh-thuc-ra-mat-pirate-kings-viet-nam-3

Vua Phá Hoại có thể tạo thành cơn sốt?

Điều này hoàn toàn có thể. Tựa game hay cho iPhone này tuy có đồ họa hoạt hình và lối chơi đơn giản những sẽ rất thu hút vì tính cộng đồng của mình. Rồi sẽ có những câu chuyện hài hước xảy ra như hủy kết bạn, “nổi khùng” khi bị bạn bè tấn công “phá đảo” hoặc cướp sạch số vàng mình tích lũy được. Nhưng đọng lại sau đó sẽ là những giây phút xã stress sảng khoái, những tiếng cười đắc ý. Bạn cũng sẽ nhận được những bài học quý báo khi tham gia game đấy! Ví dụ như: cuộc sống luôn ẩn chứa những điều may rủi, đoàn kết là sức mạnh của những kẻ thành công. Hãy thử và cảm nhận nhé!

Vua Phá Hoại đã được công ty CMN Game phát hành vào hôm nay 10/8 và hứa hẹn sẽ tạo nên một cơn sốt lớn trong cộng đồng game thủ Việt.

chinh-thuc-ra-mat-pirate-kings-viet-nam-5

Là tựa game đa nền tảng được phát triển với các phiên bản game PC, iOS và Android, bạn hoàn toàn có thể đăng nhập bằng tài khoản mạng xã hội Facebook để bắt đầu “chiến đấu” cùng bạn bè.

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game giải trí này trên cả hai hệ điều hành iOS và Android theo đường dẫn dưới đây:

Link game dành cho hệ điều hành iOS: https://itunes.apple.com/us/app/vua-pha-hoai/id1016756475?ls=1&mt=8

Link game dành cho hệ điều hành Android: https://play.google.com/store/apps/details?id=com.cmn.vuaphahoai

Tải thêm các tựa game mobile khác tại kho tải lớn nhất Việt Nam: http://goo.gl/2FIyY8

Comments

comments

Tags: , , ,