Cho tân thủ: Auto Chess là gì? Tất cả những điều để làm quen với game

Game nhân phẩm hay có tên khác Auto Chess là gì? Thực chất đây là trò chơi như thế nào? Những người mới chơi lần đầu thì cần chuẩn bị gì để làm quen với game?

Auto Chess là gì?

Mặc dù gọi là “Chess” nhưng thực chất Custom Mode này chơi không hề giống bất cứ bộ môn cờ nào mà bạn biết, bất kể nó diễn ra trên màn chơi chia thành 64 ô vuông. Được phát triển bởi một nhóm game thủ Trung Quốc Drodo Studios, Auto Chess mang một lối chơi vô cùng độc đáo và phức tạp… cho phép nhiều game thủ có thể tham gia cùng lúc cũng như thể hiện óc tính toán điên dại của mình cũng như kiểm nghiệm sự may mắn của chính bản thân hay còn được biết tới với 2 chữ ” Nhân Phẩm”.

Cho tân thủ: Auto Chess là gì? Tất cả những điều để làm quen với game 1

Để chơi được Auto Chess hãy chắc chắn bạn đã có 1 tài khoản Steam, Download DOTA 2 và vào mục Arcade để Download map Auto Chess về rồi cùng chiến thôi.

Một số điều newbie cần biết khi làm quen với Auto Chess

Game khởi đầu với việc bạn điều khiển courier (gà). Courier là thứ điều khiển tất cả mọi thứ. Courier có 100HP tương đương với lượng máu ban đầu của bạn.

Có tổng cộng 8 người chơi và người sống sót cuối cùng sẽ thắng cuộc. Mỗi người chơi có bàn đấu của mình như bàn cờ vua. Đầu tiên là chọn một hero. Mỗi người chơi ban đầu có 1 gold, và tất cả hero đầu đều có giá 1 gold.

Bạn sẽ thấy mỗi hero đều có hai hạng mục – Species và Class. Ví dụ, Bounty Hunter là species Goblin và class Assassin, trong khi Dragon Knight có đến hai species là Human và Dragon, còn class là Knight. Hiện tại, Dota Auto Chess có tổng cộng 55 hero và tất cả đều được chia ra dựa theo species và class. Dragon Knight, Lycan và Puck là ba hero duy nhất có đến hai species. Mỗi hero có một kỹ năng từ DOTA 2.

Cho tân thủ: Auto Chess là gì? Tất cả những điều để làm quen với game 2
Hệ thống hotkey trong game

Q: Để kéo thả các Hero (chess)

W: Kéo một hero đang trên bàn cờ về hàng chờ (có 8 slot ở hàng chờ)

E: Bán một Hero với đúng giá mua nó (nếu nâng cấp Hero rồi bán sẽ bị trừ phí :V)

D: Roll lại các Hero mà bạn có thể mua (chi phí 2 Vàng)

F: + 4 exp ,số hero tối đa trên bàn cờ = level của Courier , và sau mỗi ván Exp tự động +1

Tab: Hotkey chuyển qua khu vực người chơi khác để xem

Spacebar: Hotkey mở chess shop nhanh

Cho tân thủ: Auto Chess là gì? Tất cả những điều để làm quen với game 3
Mỗi Round có 3 giai đoạn

PREPARE (Chuẩn bị): 30 giây, lúc này các bạn có thể sử dụng mọi thao tác để điều chỉnh đội hình

READY (Sẳn sàng): 5 giây, Lúc này bạn chỉ có thể bán bớt quân

BATTLE (Chiến đấu): 60 giây, lúc này các hero sẽ tự động đánh và bạn chì có thể ngồi theo dõi tình hình và tính toán cho round tiếp theo

– Level của Courier đại diện cho số hero bạn có thể sở hữu ở trên bàn cờ (tối đa là 10 hero). Đồng thời việc nâng level cho courier cũng cho phép bạn tăng thêm tỉ lệ lấy những hero có độ hiếm cao hơn.

– Gold là loại tiền tệ duy nhất và cũng quan trọng nhất ở trong game. Sau mỗi game dù thắng hay thua bạn vẫn sẽ được cộng từ 2->5 $ tối đa là 5$. Win 1 trận bạn sẽ được cộng 1$. Khi bạn vào chuỗi Thua/Thắng liên tục bạn sẽ được cộng tối đa đến 3$. 10% số tiền của bạn sẽ được cộng thêm vào mỗi ván bắt đầu với các mốc 10$, 20$, 30$, 40$ và 50$

– Đồ là thứ rớt ra khi bạn giết được các Neutrals Creep và dùng để tăng sức mạnh cho chính các hero của bạn bằng cách đưa đồ vào trong người hero

Chiến đấu

Mỗi round đấu, ngoài việc chiến đấu với Neutrals Creep ở 3 wave đầu, Round 15-20-25-30…-50. Bạn sẽ phải chiến đấu với những người chơi khác một cách ngẫu nhiên cho đến khi người cuối cùng bị loại (hết 100 máu trước)

Auto Chess là tựa game dành cho những người thích trải nghiệm sự đen đỏ, nhân phẩm bản thân, những người ít thời gian rảnh để chơi tập trung một game nào đó. Hãy cùng Download về và trải nghiệm cùng mình nhé.

Trên đây là tất tần tật về tựa game nhân phẩm Auto Chess và cách để làm quen với trò chơi này. Hy vọng những kiến thức này sẽ có ích cho các tân thủ.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
Tổng hợp nhạc phim (OST) “Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn” Hàn Quốc 2019

Mọt muốn nghe những bài hát nhạc phim - OST của drama hài lãng mạn "Perfume/Mùi Hương Bí Ẩn" Hàn Quốc...

Tổng hợp top 10 truyện tiên hiệp full được nhiều người đọc nhất 2019

Game Cho iOS xin tổng hợp và giới thiệu đến độc giả nhất là anh em game thủ top 10...

Close