Những tựa game iPhone chắc chắn phải chơi không phí cả cái smartphone dưới đây liệu có thể làm bạn thỏa mãn được hay không?

6. Badland 2

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-1

Tiếp nối thành công của phiên bản đầu tiên, tựa game nhập vai Badland 2 tiếp tục được nhiều trang công nghệ đánh giá là một trong những game có đồ họa mãn nhãn nhất. Nhiệm vụ của bạn trong Badland 2 là dẫn dắt một sinh vật vượt qua môi trường game có phần đáng sợ, chiến đấu và đánh bại các thách thức. Tựa game iOS miễn phí Bandland 2 có chế độ game online nhiều người chơi.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/badland-2/id1007120869?mt=8

7. Wonky Ship

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-2

Ngay trong đoạn giới thiệu về game iOS này, đơn vị phát hành Wonky Ship đã cảnh báo người dùng về việc đây không phải game dành cho những người yếu tim. Thực tế, gMO Wonky Ship có độ khó đến mức… khó chịu và có thể gây bực mình khi bạn cần phải điều khiển một chiếc tàu vũ trụ sao cho vừa không bị hút vào hố đen vừa tránh được thiên thạch.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/wonky-ship/id1017803760?mt=8

8. Capitals

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-3

Capitals là game iOS trên xã hội dành cho những ai yêu từ ngữ, kèm thêm một số yếu tố chiến thuật để tăng phần hấp dẫn. Những từ mà bạn tạo ra được chính là thứ bạn dùng để phòng ngự hoặc tấn công “vương quốc” của đối thủ. Nếu khá Tiếng Anh và yêu thích ngôn ngữ này, Capitals là tựa game iOS tuyệt vời nhất dành cho bạn.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/capitals-free-word-battle/id968456900?mt=8

9. iSlash Heroes

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-4

Tất cả những gì bạn cần làm trong tựa game hay cho iPhone iSlash Heros là “cắt” một tấm gỗ thành một kích thước nhất định. Dĩ nhiên, mọi thứ không dễ dàng gì bởi bạn sẽ gặp phải rất nhiều chướng ngại vật. Những gì iSSlah Heros mang đến là 290 màn chơi đầy thách thức.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/islash-heroes/id949498190?mt=8

10. Star Wars: Galaxy of Heroes

co-iphone-ma-khong-choi-10-game-nay-thi-tha-dung-110i-p2-5

Trong game iOS hot Galaxy of Heroes, người chơi sẽ có dịp được nhập vai và sát cánh cùng các nhân vật trong Star Wars. Nếu là một fan của Star Wars, đây chắc chắn sẽ là một trò chơi bạn nên cài trên chiếc iPhone của mình.

>>> Link tải game:

https://itunes.apple.com/us/app/star-wars-galaxy-of-heroes/id921022358?mt=8

2 phần, 10 tựa game hay cho iOS trên đây hy vọng sẽ mang đến cho bạn đọc những trải nghiệm thật thú vị. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Tags: , , , , ,