Crashlands: Tựa game sinh tồn đầy mới lạ trên iOS

Yêu thích các tựa game hay cho iPhone, iPad cũng như dòng game sinh tồn, vậy thì bạn không nên bỏ qua cái tên Crashlands – trò chơi phong cách cực mới lạ và ít nhất phải thử một lần.

Vài nét về Crashlands

Đến với gMO Crashlands, bạn sẽ vào vai một người máy tên Flux cùng với người bạn như… cái hộp tên Juicebox. Trong lúc đang tán gẫu với nhau thì Hewgodooko xuất hiện, tên người ngoài hành tinh xấu xa này muốn thấy bạn sống khổ cực trong hành tinh của hắn bằng cách phá tan con tàu vũ trụ mà Flux cùng với Juicebox đang ở trên đấy.

crashlands-tua-game-sinh-ton-day-moi-la-tren-ios-1

Lực bất tòng tâm, cả 2 lâm vào đường cùng và buộc phải xuống hành tinh của Hewgodooko. Tại nơi đây, mọi thứ trở nên xa lạ và những mối nguy hiểm thì luôn sẵn sàng chực chờ 2 người bạn.

Đồ họa 2D vui nhộn, cuốn hút

Sở hữu đồ họa 2D chi tiết, đậm chất hoạt hình, đơn giản và mang trong mình một tí nét “bựa, Crashlands có nét na ná giống Don’t Starve. Thế nên, những ai đã từng “kinh” qua sản phẩm game sinh tồn của Klei Entertainment sẽ dễ dàng hòa mình vào thế giới Crashlands.

Kho tính năng hỗ trợ cực kì ảo diệu

Như bao game iOS hot khác, mục đích chính của game sinh tồn đó là… sinh tồn, bạn sẽ phải lặn lội xa xôi phương trời để tìm kiếm những dụng cụ hay vật liệu mình cần để phục vụ cho đời sống nơi chốn hoan dã và nguy hiểm.

crashlands-tua-game-sinh-ton-day-moi-la-tren-ios-2

Nhưng, điểm nổi bật của tựa game trí tuệ vui nhộn Crashlands nằm ở chỗ game có nhiều tính năng giúp cho người chơi cảm thấy dễ thở hơn với việc sinh tồn, chẳng hạn như:

  • Track: Chức năng hiển thị vật liệu bạn đang tìm trên màn hình.
  • Teleport: Chức năng mà nhiều game hằng mong muốn, chỉ cần một cú click chuột là bạn đã trở về nơi bạn muốn.
  • Bản đồ: Phần lớn các game sinh tồn luôn khiến người chơi bị lạc đường, nhưng Crashlands đã giúp bạn “dễ thở” hơn với tấm bản đồ khá trực quan.

Và dĩ nhiên không thể không nhắc đến người bạn đồng hành luôn bên cạnh mình. Tuy nhiên, game không hỗ trợ phần chơi mạng hay co-op, đây là điều khá buồn khi những game khác đều có.

Hiện tại bạn đọc quan tâm có thể mua game trên cả hai phiên bản game Android và iOS.

Link tải game: iOS | Android

Trailer game Crashlands