Crazy Kings – Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings

Sau khi làm náo loạn cong dong game Việt, cái tên Pirate Kings đã dần lắng xuống và thay vào đó là Crazy Kings đang nhen nhúm bùng nổ. Liệu làng game có thêm một lần chao đảo nữa hay không, bạn đọc cùng Game cho iOS đánh giá tựa game giải trí này nhé

Crazy Kings - Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings ảnh 5

Vài nét về Crazy Kings

Điều ấn tượng đầu tiên của tựa game mobile này với người dùng có lẽ là cái tên khiến người ta gợi nhớ tới trò chơi gây rạn vỡ tình cảm nhất của năm 2015. Tuy nhiên không giống như Pirate Kings, Crazy Kings là sự kết hợp hoàn hảo giữa thể loại game thủ thành và game thẻ bài.

Crazy Kings - Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings ảnh 1

Cốt truyện của Crazy Kings

Crazy Kings là câu chuyện diễn ra khi chiến tranh và nạn đói đang phân chia lại trái đất. Trong game iOS này, bạn sẽ thỏa sức xây dựng vương quốc của mình với những công trình đồ sộ, các tháp phòng thủ và binh lính đồng thời hòa mình vào những trận chiến công-thủ hồi hộp, kịch tính và đầy lí thú…

Crazy Kings - Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings ảnh 2

Crazy Kings thu hút bởi gameplay gây nghiện

Bên cạnh cốt truyện hấp dẫn, Crazy Kings còn khiến người chơi chết mê chết mệt với gameplay gây nghiện của thể loại game chiến thuật. Với nhiều chế độ chơi từ đơn giản đến phức tạp, game thủ sẽ được nâng cấp nhà, tạo ra những binh đoàn hùng mạnh sẵn sàng chiến đấu bất cứ lúc nào.

Crazy Kings - Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings ảnh 3

Nhiều bản đồ mới trong Crazy Kings như: vùng tuyết rơi, xa mạc, đồng bằng rộng lớn, mở ra những trận đánh đầy kịch tính. Đồ họa trong game chưa thật sự là thế mạnh, nhưng đổi lại kết cấu bên trong từng map rất chi tiết, người chơi có thể lợi dụng những điểm khác biệt ở địa hình mà triển khai chiến thuật phòng thủ và tấn công hợp lý.

Crazy Kings - Phiên bản game iOS hậu Pirate Kings ảnh 4

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game hay cho iOS này tại đây.

Trailer Crazy Kings

Nếu bạn là một fan của game thủ thành thì Crazy Kings là một ý tưởng không hề điên rồ tý nào. Thường xuyên ghé page để cập nhật những thông tin, link tải của những tựa game mobile mới nhất cho cả hai hệ điều hành iOS và Android nhé.

Related Posts