Cướp biển vùng Caribbean 5 tung trailer mới “nhử” fan

Cướp biển vùng Caribbean 5 tung trailer mới “nhử” fan

Là một trong những bom tấn được mong chờ năm 2017, “Cướp biển vùng Caribbean 5” vừa tung trailer mới hé lộ những hình ảnh thời trẻ của thuyền trưởng Jack Sparrow

Được phát hành độc quyền trên chương trình The Ellen DeGeneres Show hôm 2/3, trailer mới nhất của phần phim, có tựa Việt là Cướp biển vùng Caribbean: Người chết không kể chuyện, cho thấy nhân vật Jack Sparrow của Johnny Depp gặp phải rắc rối lớn chưa từng thấy khi bị một toán cướp biển đã chết truy đuổi.

Cướp biển vùng Caribbean 5 tung trailer mới
Lần này, thuyền trưởng Jack phải đối mặt với kẻ thù đến từ… địa ngục

Dàn diễn viên cả mới lẫn cũ, gồm Johnny Depp, Orlando Bloom, Javier Bardem và nhiều người khác đã quy tụ trong bom tấn mới nhất của hãng Walt Disney, hứa hẹn sẽ mang lại nhiều cảm giác mạnh cho người hâm mộ.

Trong đoạn trailer mới nhất, Jack vừa phải chạy trốn khỏi Thuyền trưởng Salazar (Bardem) vừa phải tìm kiếm chiếc đinh ba nổi tiếng của Hải thần Poseidon.
Cướp biển vùng Caribbean 5 tung trailer mới "nhử" fan
Johnny Depp vẫn tiếp tục “tưng tửng” trong vai thuyền trưởng Jack Sparrow

Video dài khoảng 2 phút cũng cho thấy phong cách “tưng tửng” của Jack vẫn giữ nguyên, cùng với một số tình huống hài hước, như khi anh không mặc quần lúc bị bắt giam.

Dưới đây là đoạn trailer vừa được ra mắt của phim:

Người chết không kể chuyện là phần thứ 5 và cuối cùng trong loạt phim Cướp biển vùng Caribbean.  Phần này vẫn quy tụ những gương mặt diễn viên quen thuộc từ những phần trước như: Orlando Bloom, Geoffrey Rush, Javier Bardem hay Kaya Scodelario. Và đây cũng là phim mới nhất mà Johnny Depp tham gia sau khi anh hoàn tất vụ ly hôn ồn ào với Amber Heard.

Cướp biển vùng Caribbean 5 sẽ chính thức ra rạp vào 26/5 tới. Các bạn chú ý đón xem nhé!