[Cửu Âm Chân Kinh Mobie] Ra mắt phiên bản game iOS

Bất ngờ ra mắt chính thức phiên bản game iOS ngay tại ChinaJoy 2015, tựa game Cửu Âm Chân Kinh Mobile đang là cơn sốt của cộng đồng game thủ Việt.

Bất ngờ ra mắt tại ChinaJoy 2015

Lựa chọn thời điểm ra mắt ngay tại ChinaJoy, tựa game mobile Cửu Âm Chân Kinh Mobile dường như khiến gamer bùng nổ. Các nhà chuyên môn đánh giá rằng đây là một động thái khá thông minh của NPH Snail Games khi ra mắt tựa game tuy cũ mà mới này.

cuu-am-chan-kinh-mobie-ra-mat-phien-ban-game-ios-1

Tuy nhiên, không khớp với thông tin mà NPH này đưa ra trước đó. gMO Cửu Âm Chân Kinh Mobile thay vì được cung cấp hoàn toàn miễn phí thì user phải bỏ ra 1 nhân dân tệ để có thể tải về tựa game này. Điều này vô hình chung gây ra những khó chịu không đáng có đến từ game thủ.

Vài nét về Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Như đã nói ở trên, tựa game online Cửu Âm Chân Kinh Mobile được giới thiệu bởi Snail Games với công nghệ engine Flexi, MMORPG đưa người chơi bước chân vào thế giới võ thuật đầy máu và nước mắt – “Jianghu”. Là một trong số những tựa game hay cho iPhone, Cửu Âm Chân Kinh Mobile chắc chắc sẽ khiến bạn mãn nhãn không kém phiên bản game PC đã ra mắt trước đó.

cuu-am-chan-kinh-mobie-ra-mat-phien-ban-game-ios-2

Hệ thống chiến đấu trong Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Hệ thống chiến đấu của Cửu Âm Chân Kinh Mobile về cơ bản là tương tự với những sản phẩm ở thể loại ARPG khác trên thị trường. Trò chơi cũng có một hệ thống khinh công, cho phép nhảy 3 bước, chạy nhanh, phóng người đi trên không hay dưới đất, khiến quá trình chiến đấu lẫn PK trở nên thú vị hơn hẳn.

cuu-am-chan-kinh-mobie-ra-mat-phien-ban-game-ios-3

Đặc biệt hơn, game hay cho iOS này còn có thêm một tính năng “đao thương bất nhập” để ngăn chặn các cuộc tấn công khi người dùng bị đứt kết nối với sever hay mất mạng.

Đồ họa Cửu Âm Chân Kinh Mobile

cuu-am-chan-kinh-mobie-ra-mat-phien-ban-game-ios-4

Nếu mang ra so sánh thì chắc chắn đồ họa của Cửu Âm Chân Kinh Mobile không thua kém bất cứ tựa game giải trí cùng thể loại nào trên thị trường. Game tự hàng mang đến những tạo hình nhân vật được thể hiện không thể chi tiết hơn. Bên cạnh đó là những cử động mượt mà, những chiêu thức chiến đấu cũng rất hoành tráng.

Cốt truyện của game Cửu Âm Chân Kinh Mobile

Tựa game nhập vai Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho phép người chơi lựa chọn 3 thay vì 8 môn phái đã giới thiệu trước đó, 3 môn phái bao gồm Võ Đang, Nga Mi và Đường Môn. Có thể ở những phiên bản update sau sẽ có thêm những lựa chọn khác phong phú hơn cho người chơi.

cuu-am-chan-kinh-mobie-ra-mat-phien-ban-game-ios-5

Mặc dù vậy, game thủ vẫn có thể thoải mái trải nghiệm các chiêu thức võ thuật cổ điển như thi triển khinh công và cuồng nộ. Bên cạnh đó còn có rất nhiều chế độ chơi cho bạn lựa chọn, bao gồm Book Scramble, Faction War, Espionage và Patol. Và tất nhiên, sẽ vẫn có cả hệ thống Encounter Random cổ điển nữa.

Hiện tựa game kiếm hiệp võ thuật Cửu Âm Chân Kinh Mobile mới chỉ ra mắt duy nhất trên App Store Trung Quốc, bởi vậy mà sẽ là khó khăn cho một bộ phận lớn game thủ tại khu vực khác được trải nghiệm. Tuy nhiên, theo thông tin từ nhà phát hành, Cửu Âm Chân Kinh Mobile sẽ sớm đến với thị trường Bắc Mỹ ngay cuối năm nay và phiên bản game Android cũng đang được thiết lập chờ ngày ra mắt.

Bạn đọc quan tâm có thể tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile phiên bản tiếng trung cho iOS theo đường dẫn dưới đây:

Tải Cửu Âm Chân Kinh Mobile cho iOS

Trailer Cửu Âm Chân Kinh Mobile