Đã mắt với đồ họa 3D và hiệu ứng thời tiết của VLTK 2 Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile tung ra một loạt ảnh chứng tỏ đồ họa 3D và hiệu ứng thời tiết thời gian thực của mình khiến người chơi đứng ngồi không yên.

Sở hữu khá nhiều ưu điểm vượt trội so với người anh em tiền nhiệm, nếu biết cách khai tác tốt, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile 2 nàysẽ có thể gặt hái được vô số thành công lớn nhất là tại thị trường Việt Nam khi Võ Lâm Truyền Kỳ II từng thống trị toàn cõi trong phân khúc game kiếp hiệp nhập vai.

Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile bám sát phiên bản PC

Điểm cộng lớn nhất của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile không gì khác đó chính là nguyên tác được bám sát từ bản PC năm nào kết hợp cùng đồ họa Unreal 4 Engine hiện đại nhất nhì làng game thế giới.

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 1

Tuy nhận được khá nhiều sư quan tâm từ người hâm mộ nhưng thông tin, thời gian ra mắt chính thức của VLTK2m vẫn là một ẩn số khi Tencent quyết giữ bí mật cho tới phút trót. Dẫu vậy, các bạn cũng đừng quá nản lòng bởi thiết nghĩ sẽ chẳng còn lâu nữa để có thể trải nghiệm tựa game huyền thoại được mobile hóa này. Ngoài ra, nếu là người có số điện thoại của láng giềng Trung Quốc, các bạn cũng có thể đăng ký trải nghiệm trước TẠI ĐÂY.

Không chỉ đơn thuần là những tòa thành cổ kính, gã khổng lồ Tencent còn đưa người chơi như lạc vào khung cảnh thần tiên với hiệu ứng thời tiết theo từng giờ trong ngày. Phải nói rằng đã có rất nhiều tựa game được trang bị tính năng này nhưng không có nhiều siêu phẩm làm được như VLTK2m đã và đang phát triển.

Ngắm qua đồ họa và hiệu ứng của Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile

Trong thời gian chờ đợi, mời các game thủ hãy cùng Game Cho iOS chiêm ngưỡng trước đồ họa Unreal 4 Engine thứ làm nên thương hiệu của tựa game kiếm hiệp sắp ra mắt Võ Lâm Truyền Kỳ 2 Mobile nhé:

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 3

Dương Môn Thế gia với 2 thạch tượng dũng mãnh đặc trưng.

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 4

Map môn Nga Mi Sơn.

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 5

Map môn Đường Môn phái.

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 6

Map môn Võ Đang Sơn.

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 7

Map môn Thiếu Lâm Tự.

Và còn vô số các hình ảnh game thủ “seo phì” được trong những lần VLTK2m mở test ít ỏi thời gian qua:

da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 8 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 9 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 10 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 11 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 12 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 13 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 14 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 15 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 16 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 17 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 18 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 19 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 20 da-mat-voi-do-hoa-3d-va-hieu-ung-thoi-tiet-cua-vltk-2-mobile 21

Các thành phố luôn thay đổi hiệu ứng thời tiết theo thời gian thực.

Chúng tôi sẽ tiếp tục cập nhật thêm những thông tin mới nhất về VLTK2 Mobile  tại đây, các bạn chú ý theo dõi nhé.

Comments

comments

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Read previous post:
VLTK 2 Mobile: Giới thiệu các môn phái và gameplay “cực chất”

Các đây không lâu, VLTK 2 Mobile đã chính thức giới thiệu các môn phái và gameplay "cực chất" so với...

xem-ngay-update-pubg-mobile-quoc-te-0-6-0-co-gi-hot-nao
Xem ngay update PUBG Mobile quốc tế 0.6.0 có gì hot nào?

Như vậy là PUBG Mobile phiên bản toàn cầu vừa cập nhật lên bản 0.6.0. Liệu trong bản update này có...

Close