Darkness Reborn – Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8

Darkness Reborn – Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8

Là một trong số những trò chơi được xếp vào hàng tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8, Darkness Reborn hứa hẹn sẽ thỏa mãn cả những người chơi khó tính nhất. Cùng Game Cho iOS đánh giá tựa game giải trí này nhé.

Darkness Reborn Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8

Darkness Reborn - Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8 ảnh 1

Game mobile RPG Darkness Reborn lấy bối cảnh trên miền đất Eirhenge yên bình. Một ngày kia phải hứng chịu một cơn tai ương lay chuyển khắp cả trời Bắc. Những dị vật cõi âm xâm lược thế giới xuất hiện từ những khe nứt, ánh lửa hừng hực trỗi dậy. Niềm hy vọng của mọi người giờ đều đặt nơi chiến binh vô địch xứ Eirhenge – Damien, người thống lãnh quân đội hướng thẳng tòa Thiết Lâu, nơi tọa lạc của quân đoàn âm binh, mang hy vọng tiễu trừ ác long Belphegor và trả nhân loại trở về với cảnh yên bình..​

Darkness Reborn - Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8 ảnh 2
Chiến đấu với tất thảy bình sinh, đội quân của ánh sáng do Damien cầm đầu tưởng chừng như đã cứu thoát được thế giới khỏi những âm hồn bất tán. Nhưng có nằm mơ Damien cũng không ngờ được rằng Belphegor còn giữ cho mình nước cờ sau cuối – Lời nguyền cướp đoạt linh hồn.
Mất hết sức mạnh, Damien vô vọng chứng kiến bóng tối bủa vây, ăn mòn nhân tính và dần biến thân xác mình trở thành một Kị Sỹ Bị Nguyền. Đội quân của bóng tối được tiếp quản bởi đầu lĩnh mới thì thế giới Eirhenge cũng cần một vị anh hùng. Đây cũng là lúc người chơi bước chân vào thế giới game nhập vai Darkness Reborn.
Darkness Reborn - Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8 ảnh 3

Vài nét về Darkness Reborn

Tựa game hay iOS 8 này mang đến cho người chơi ngay từ những giây phút trải nghiệm đầu tiên hẳn sẽ khiến bạn phải ngỡ ngàng và thán phục trước những nhát thương điên cuồng, những chiêu thức biến hóa khôn lường. Là một tựa game mobile khai thác thể loại nhập vai, Darkness Reborn thực sự sẽ khiến lượng Adrenaline của người chơi phải bơm lên thần kinh không ngừng nghỉ, leo thang theo từng thân xác kẻ địch đổ gục trên chiến trường hay tăng cao theo từng pha chiến đấu thần tốc không quản ngại đàn đàn địch quân ngáng chân.

Darkness Reborn - Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8 ảnh 4

Những rương đồ ẩn chứa cổ vật đang chờ bạn khám phá, những thanh kiếm, giáp trụ đang chờ để được trang bị, nâng cấp, hay vô số kỹ năng chờ game thủ luyện rèn với khao khát một ngày tận dụng nơi chiến trường, tất thảy sẽ khiến bạn phải đi sâu mò mẫm tìm tòi mà đắm mình vào thế giới của tựa game hay iOS 8 Darkness Reborn lúc nào chẳng hay.

Darkness Reborn - Tuyệt phẩm game RPG cho iOS 8 ảnh 5

Không chỉ tự hào như là một siêu phẩm game hành động nhập vai vượt tầm, mà còn bởi nền tảng đồ họa tuyệt mỹ nhất nhì Mobile. Bước chân vào thế giới Darkness Reborn người chơi sẽ được chu du trong một thế giới 3D đầy màu sắc. Ngoài ra còn những con người, quái vật âm binh, tất thảy đều chi tiết đến độ hiển hiện từng mảnh giáp, từng lưỡi kiếm đường gươm sẽ khiến bạn phải thốt lên những lời tán dương tuyệt nhất.

Tựa game online Darkness Reborn mang theo sự cuồng bạo trong lối hành động, sự sâu sắc trong hệ thống nhập vai hứa hẹn sẽ khiến bạn trở thành “tội đồ” với chính bản thân mình nếu vô tình bỏ lỡ. Game được phát triển trên cả hai nền tảng iOS và Android, đặc biệt hơn khi còn hỗ trợ Tiếng Việt.

Trailer game Darkness Reborn

Bạn đọc quan tâm có thể tải về hoàn toàn miễn phí tựa game cho iOS 8 này theo đường dẫn dưới đây nhé:

Tải Darkness Reborn cho iOS