Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại

Anh em đã biết đến 5 đội hình đang được đánh già là mạnh nhất meta hiện tại tức Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.17 này hay chưa?

Và 5 đội hình mạnh nhất trong meta ở bản cập nhật 9.17 hiện tại trên Đấu Trường Chân Lý để áp dụng vào rank xếp hạng sẽ là:

Đội hình: Hộ Vệ – Ác Quỷ với Evelynn quẫy bay địch

Trong đội hình này, chúng ta sẽ sử dụng Evelynn để làm đơn vị dame chính với Hộ Vệ câu giờ và buff Ác Quỷ thêm sát thương. Điểm mạnh của Evelynn là sát thương diện rộng khá đau và khả năng “thoát thân” và khiến địch không tập trung đánh mình mỗi khi sử dụng chiêu lùi ra phía sau. Đặc biệt với Brand trong team, cả hai sẽ vừa rỉa máu (với Brand) và kết liễu ngay lập tức với Evelynn sát đằng sau đội hình.

Đội hình cơ bản:

Braum
Poppy
Sejuani
Leona
Brand
Evelynn
Tổng buff: 2 Hộ Vệ, 2 Hiệp Sĩ, 2 Ác Quỷ

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 1

Để phát triển đội hình này, bạn có thể tùy chọn hướng đi mà mình muốn hoặc tùy theo đối thủ đi theo hướng gì. Bạn có thể lấy 2 – 3 slot cuối để làm team 4 Băng Quốc, 4 Ác Quỷ, 3 Sát Thủ hoặc may mắn thì lấy Pantheon thay Braum và thêm Aurelion Sol để thêm buff Rồng cực bá đạo cho team vừa dame vừa thủ cứng.

Trang bị ưu tiên:

Evelynn: Kiếm Súng Hextech, Giáp Thiên Thần, Vuốt Rồng
Brand: Sách Quỷ Morello, Thương Shojin
Sejuani, Tim Băng, Dây Chuyền Chuộc Tội, Giáp Thiên Thần

Đội hình Draven Quý Tộc – Kiếm Khách và Jinx Quý Tộc/Xạ Thủ

Dù bị nerf bớt nhưng cả 2 carry dame chính này vẫn luôn mạnh toàn diện với vai trò sát thương tổng của team. Chi cần thay đổi nhẹ chút với đội hình Quý Tộc thì bạn đã có cho mình một team hoàn chỉnh với Draven/Jinx carry rồi.

Đội hình với Draven

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 2

Đội hình với Jinx

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 3

Với cả hai đội hình này, bạn đều sẽ cần chuyển sang đội hình phụ khác trước khi tìm đủ 6 Quý Tộc (nhất là Kayle). Đối với Draven, bạn có thể lấy tạm 3 Quý Tộc với Shen/ Gangplank là buff 3 Kiếm Sách tank tạm cho team. Với Jinx, mọi thứ đơn giản hơn khi bạn đã có Lucian trong team để ghép với Jinx lấy 2 Xạ Thủ và các nhân tố khác ghép với Đấu Sĩ, Hộ Vệ hỗ trợ thêm để kéo dài về cuối trận. Ngay khi đạt cấp 8 và rerol để kiếm Kayle, đây là giai đoạn quan trọng nhất để xem bạn sống hay chết đây.

Trang bị cho Draven/Jin: Đại Bác Liên Thanh, Cuồng Cung, Huyết Kiếm

[AdSense-A]

Team Hóa Hình bá đạo ở ĐTCL bản cập nhật 9.17

Trong bản 9.17 lần này, gần như tất cả các tướng Hóa Hình đều được tăng sức mạnh giúp dễ biến hình hơn trước + lượng máu cộng thêm sau khi biến hình rất bá đạo. Do đó nếu ghép đủ team này thì bạn sẽ gần như bất bại – hoặc ít nhất cũng đạt Top 3 nếu xui.

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 4

Cung Thủ Hiệp Sĩ vẫn mạnh ở meta hiện tại

Vẫn mạnh vững chắc với sát thương đều, dàn tanker trâu bò kèm khống chế khó chịu, đội hình Cung Thủ – Hiệp Sĩ – Hộ Vệ của chúng ta vẫn luôn ở Top đội hình mạnh nhất và tới bản 9.17 này vẫn vậy.

Đội hình chính

Mordekaiser
Ashe
Vayne
KIndred
Varus
Sejuani
Poppy

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 5

Với đội hình này, bạn có thể chọn các hướng mới cho 2 – 3 slot cuối của mình như Braum – Leona để lấy 2 Hộ Vệ, Braum – Anivia/Lissandra vừa được buff để lấy 4 Băng Quốc hoặc Kayle lấy buff mạnh, Swain lấy Ác Quỷ…

Trang bị cơ bản

Swain: Đao Câm Lặng, Giáp Thiên Thần, Tim Băng
Ashe: Thương Shojun, Cuồng Cung
Varus: Cung Ánh Sáng, Dao Điện
Kindred/Vayne: Cuồng Đao, Dao Điện

Đội hình Ninja Assassin quấy nát chiến trường

Với chỉnh sửa mới hợp lý hơn cho Sát Thủ và bản chất chưa bao giờ yếu của Nhẫn Giả, bộ đôi này đã sẵn sàng trở lại và quấy nát chiến trường với hàng tank khỏe và hàng bọc hậu Sát Thủ khá mạnh.

Đội hình chính:

Shen
Zed
Kennen
Akali
Pyke
Rengar
Evelynn

Đấu Trường Chân Lý bản 9.17: Top 5 đội hình mạnh nhất meta hiện tại 6

Đội hình này sẽ khá khó build về thời gian đầu khi các Nhẫn Giả khó mà ghép lại với nhau quá sớm. Bạn sẽ có thể phải áp dụng các team Đấu Sĩ – Sát Thủ + Kennen hoặc Sát Thủ – Hư Không trước để cầm cự trong đầu và giữa game. Khi đã có dàn Nhẫn Giả 2 Sao, bạn đã có thể bắt đầu áp dụng 4 Nhẫn Giả 3 Sát Thủ trước để lấy buff, sau đó tìm thêm Kiếm Ma Yoomu để biến các quân mình muốn thành Sát Thủ để lấy buff 6

Trang bị khuyến cáo:

Kennen: Sách Quỷ Morello, Giáp Thiên Thần, Kiếm Ma Youmuu
Akali: Vuốt Rồng, Ma Vũ, Kiếm Súng Hextech

Trên đây chúng mình đã giới thiệu 5 đội hình có thể xem là mạnh nhất trong meta hiện tại – Đấu Trường Chân Lý bản cập nhật 9.17 rồi đó. Các bạn cùng tham khảo và đưa ra ý kiến của mình nhé.

Nguồn bài: Suckhoecongdong

Related Posts