Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này

Nếu bạn thắc mắc Diablo Immortal sẽ như thế nào thì hãy xem Blizzard trả lời về tựa game mobile bom tấ n đỉnh cao của họ như thế nào nhé.

Tại hội chợ Blizzcon 2018, Blizzard đã công bố phiên bản mobile cho dòng game lâu đời Diablo mang tên Diablo Immortal. Tuy nhiên tại thời điểm đó, công bố này đã vấp phải nhiều chỉ trích từ phía những game thủ PC gạo cội vì họ cho rằng nền tảng mobile cấu hình yếu, đồ họa thấp, màn hình quá nhỏ hạn chế khả năng chơi game, không đáng để họ mong chờ như Diablo 4. Ngoài ra còn một yếu tố nữa khiến công bố này vấp phải vô vàn chỉ trích đó chính là Diablo Immortal không phải game do chính Blizzard làm ra, họ thuê một công ty Trung Quốc sản xuất – NetEase.

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 1
Bất chấp mọi chỉ trích vào năm ngoái, Blizzard vẫn dành ra rất nhiều thời gian tại Blizzcon 2019 để giới thiệu và giải thích về phiên bản mobile của Diablo. Hãng còn tạo hẳn một bài viết để giải đáp các thắc mắc của game thủ về tựa game Diablo Immortal này.

Game mobile Diablo Immortal là gì?

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 2
Diablo Immortal là một game mobile dự trên thể loại ARPG kết hợp với MMO hiện đang được lên kế hoạch phát hành cho các thiết bị iPhone và Android trong tương lai gần. Blizzard muốn tựa game này bao gồm tất cả những điều game thủ biết và yêu thích về dòng game Diablo: vô số quái vật để tiêu diệt, vật phẩm có thể được thu thập, tùy chỉnh và các classes mạnh mẽ để chơi với bạn bè hoặc một mình.

Diablo Immortal có gì khác biệt so với các game khác?

Ngoài nền tảng mới, Diablo Immortal sẽ chuyển sang lối chơi ARPG kết hợp MMO cũng như trở thành một tựa game online hoàn toàn. Mặc dù Blizzard vẫn muốn người chơi có thể thưởng thức game một mình, tuy nhiên Diablo Immortal sẽ phát triển mạnh với các tính năng multiplayer bao gồm các khu vực được kết nối internet liên tục, dungeons 4 người chơi, hỗ trợ bang hội, hệ thống xã hội và nhiều hơn nữa.

Diablo Immortal sẽ có cốt truyện ra sao?

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 3
Cốt truyện của Diablo Immortal diễn ra giữa các sự kiện của Diablo II và Diablo III. Khi Sanctuary hồi phục sau cuộc xâm lược của Baal và phá hủy Núi Arreat. Nhân vật của người chơi sẽ chiến đấu cùng với tàn dư của Horadrim, nhằm ngăn chặn kẻ thù của Sanctuary lấy lại và kiểm soát Worldstone. Hãy sát cánh cùng những người chơi khác và bảo vệ ngôi nhà của chính mình khỏi sự xấu xa của bọn Burning Hells!

Những classes nào sẽ được chơi trong game?

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 4
Hiện tại, Blizzard có 6 classes được lên kế hoạch cho người chơi lựa chọn trong Diablo Immortal bao gồm: Barbarian, Crusader, Demon Hunter, Monk, Necromancer và Wizard.

Tại BlizzCon 2019, Diablo Immortal sẽ được hé lộ thêm?

Bản demo năm ngoái đã tiết lộ 3 classes đầu tiên là Barbarian, Monk và Wizard có thể chơi được trong nhiệm vụ dungeon đầu tiên. Năm nay, những người tham dự BlizzCon 2019 cũng sẽ có thể chơi thử classes Demon Hunter thông qua một đoạn game demo thế giới mở về thị trấn Wortham và khu vực của Ashwold Cemantic.

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 5
Blizzard cũng đã thêm một cơ chế game cơ bản mới như: Kỹ năng tối thượng. Theo đó, mỗi nhân vật sẽ có một Ultimate Skill riêng. Khi tích đủ năng lượng từ những đòn tấn công thường, người chơi có thể kích hoạt Kỹ năng tối thượng để gia tăng sát thương và trở nên vô cùng mạnh mẽ. Ngoài ra, Blizzard cũng chia sẻ cái nhìn đầu tiên về hệ thống cơ chế gameplay của Diablo Immortal bao gồm một loạt các vật phẩm Huyền thoại giúp thay đổi skill, biến quả cầu lửa đang cháy thành một quả cầu băng giá, hoặc biến những mũi tên chết người thành lựu đạn khi sử dụng Strafe.

Khi nào có thể chơi Diablo Immortal?

Hiện chưa có ngày phát hành cụ thể để thông báo vào thời điểm này. Phải mất rất nhiều thời gian nữa để đáp ứng mức chất lượng game cao nhất mà Blizzard đang hướng tới và Blizzard có rất nhiều mục tiêu đầy tham vọng cho Diablo Immortal.

Tuy nhiên bạn có thể đăng ký để nhận cơ hội chơi sớm tại: https://diabloimmortal.com/en-us/

Sẽ có các giao dịch in game trong Diablo Immortal không? Diablo Immortal sẽ được định giá như thế nào?

Diablo Immortal và tất tần tật thông tin giải đáp về bom tấn này 6
Blizzard tập trung vào việc xây dựng một tựa game Diablo tuyệt vời trên mobile trước tiên. Điều đó cho biết rằng, Blizzard biết mô hình kinh doanh là tâm trí hàng đầu của nhiều người ngoài kia và Blizzard đang dành thời gian để làm cho đúng. Vẫn còn quá sớm để chia sẻ thông tin chi tiết, nhưng Blizzard muốn làm cho game thủ một tựa game Diablo yêu thích trên nền tảng mobile và ủng hộ nó trong nhiều năm tới. Blizzard dự định sẽ đạt được điều đó bằng cách tạo ra một hệ sinh thái riêng và chào đón mọi loại người chơi từ các game thủ Diablo kỳ cựu khó tính nhất đến những người lần đầu tiên khám phá Sanctuary.

Sau khi ra mắt, Blizzard sẽ hỗ trợ game ra sao?

Diablo Immortal được lên kế hoạch từ đầu cho các nội dung và sự kiện sắp diễn ra. Sau khi ra mắt, hãy chờ đợi sự hỗ trợ liên tục và cập nhật nội dung thường xuyên bao gồm thay đổi khu vực mới, dungeons, boss, vật phẩm, cốt truyện và các classes mới được thêm vào.

Bạn đã biết thêm một chút thông tin về Diablo Immortal rồi chứ? Vậy thì hãy cập nhật thêm thông tin ở bài viết tiếp theo cùng Blog Game Cho iOS nhé.

Related Posts