Những tựa game iOS quốc tế mới ra mắt hay nhất ở thời điểm hiện tại, bạn đọc cùng tham khảo qua xem có lựa được game mới nào để chơi không nhé:

Tuần vừa rồi, Nintendo đã mở cửa Fire Emblem Heroes – đứa con cưng trên hệ máy NDS, gameboy. Đây là những bước đi tiếp theo sau một loạt tựa game mobile online được mong đợi như: Pokemon Duel, Super Mario Run.

1 . Fire Emblem: Heroes and Heroines

Series game dài tập Fire Emblem mang trên mình lối chơi chiến thuật kết hợp đánh theo lượt hấp dẫn. Mỗi một đường đi nước bước đều là yếu tố tác động lên chiến thắng của người chơi. Song song với đó, Fire Emblem Heroes được xây dựng cốt truyện rất chặt chẽ. Dựa vào đây, game thủ sẽ gặp và kết bạn với nhiều bạn đồng hành hữu dụng.

Link tải Fire Emblem: Heroes and Heroines:

https://itunes.apple.com/app/id1181774280

Trailer game Fire Emblem: Heroes and Heroines

2 . The Frostrune

Một tựa game khám phá, giải đố hứa hẹn sẽ “hack não” phần lớn người chơi. Bạn sẽ tham gia vào thế giới huyền bí của Đế chế Viking được thu nhỏ trong The Frostrune. Nhiệm vụ trong game rất đơn giản, chỉ cần đưa ra quyết định và “tap” vào màn hình. Không gian của game lấy cảm hứng từ nền văn hóa Bắc Âu. Nhân vật chính bị trôi dạt vào một hòn đảo sau khi cơn bão đã xé nát con tàu cùng nhiều thủy thủ khác. Game thủ nhanh chóng khám phá ra một ngôi làng bị bỏ hoang nằm gọn lỏn giữa rừng rậm, đá ma thuật cùng những gò chôn xác chết. Tất cả những điều đó tạo nên bí mật, vật dụng bị ẩn dấu chờ đón người chơi giải đáp bí ẩn của hòn đảo này.

Link tải game The Frostrune

https://itunes.apple.com/us/app/the-frostrune/id1067658337?l=nb

Trailer game The Frostrune

3. Glitchskier

Glitchskier là tựa game hành động mới được ra mắt bởi Shelly Alon, cha đẻ của hai tựa game hấp dẫn trước đó là Partyrs và Sputnik Eyes. Nhìn qua trailer chúng ta có thể nhận thấy Glitchskier mang lối chơi quen thuộc của các tựa game bắn máy bay trên điện thoại.
Tuy nhiên, hình ảnh, đồ họa của Glitchskier lại nói lên hai từ “Try hard” cho các game thủ mong muốn được hack não. Sẽ có vô vàn đường đạn phải tránh, những con boss dị hợm cùng hệ thống lối chơi được cách tân khiêu khích người chơi vượt qua.

Link tải game Glitchskier

https://itunes.apple.com/us/app/glitchskier/id1182531575?mt=8

Trailer game Glitchskier:

4 . Felis

Một tựa game chắc chắn sẽ ngốn kha khá thời gian của các fan yêu thú cưng. Với mục đích to lớn nhất trong game là “giải cứu mèo”, người chơi sẽ đóng vai con sen thực thụ. Nhiệm vụ của bạn là vượt qua các màn đố, chiến đấu với những con vật to lớn, giải cứu mèo con khỏi cạm bẫy và rồi đưa chúng đến nơi an toàn.

Link tải game Felis:

https://itunes.apple.com/us/app/felis-save-all-the-cats!/id1199472831?mt=8

Trailer game Felis

5. Corpse Party BLOOD DRIVE

Là tựa game tiếp theo sau phần “ Corpse Party Book of Shadows” . Corpse Party BLOOD DRIVE là tựa game kinh dị lấy không gian trong trường học đổ nát. Nhiệm vụ của người chơi trong game là khám phá những bí ẩn, điều kì bí xung quanh mình.

Link tải Corpse Party BLOOD DRIVE:

https://itunes.apple.com/app/corpse-party-blood-drive-en/id1170437989

Trailer game Corpse Party BLOOD DRIVE

Hy vọng với những game iOS quốc tế mới ra mắt hay nhất trên đây sẽ mang đến cho bạn đọc khoảng thời gian giải trí thật vui vẻ và thoải mái nhé.

Tags: , , , , ,